Kết quả phù hợp với từ khóa

âm thanh hội thảo Css 900 , css 1000

HN: 024.36.36.60.60 SG:028.38.396.359

Loa hộp Bosch LB1-UM20E-L

  • Giá bán: 3.016.000₫
  • Mã hàng: LB1-UM20E-L
  • Xuất xứ: Bosch/Trung quốc
  • Bảo hành: 12 tháng

Bảng giá BOSCH cập nhật liên tục và cam kết giá luôn tốt nhất. Vui lòng gọi 0904.38.28.58
hoặc yêu cầu báo giá qua email:  kd@tca.vn để được công bố giá nhanh nhất có thể!

CAM KẾT

►1 đổi 1 trong suất thời gian bảo hành
►100% chính hãng( cấp CO,CQ,Bill, tờ khai HQ )
►Hoàn tiền 100% nếu không đảm bảo chất lượng

 

Loa hộp Bosch LB1-UM20E-L giá rẻ tại Hà Nội, có khả năng tái tạo giọng nói và âm thanh trung thực. Loa có khung treo tường có thể điều chỉnh được. Ngoài ra Bosch bổ sung khả năng tự phục hồi bảo vệ chống quá tải cho loa. Với những ưu điểm vượt trội của mình loa đã đạt chứng nhận EN 54-24

 

1. Giới thiệu chung về loa hộp LB1‑UM20E‑L Bosch chính hãng

 

Loa hộp LB1‑UM20E‑L Bosch chính hãng phân biệt rõ tiếng nói và nhạc nền khi được cùng phát chung. Với công suất 20W, loa  được dùng nhiều trong các ứng dụng trong nhà và ngoài trời như: quầy bar, nhà hàng âm nhạc, công viên giải trí, cửa hàng bán lẻ, hội nghị và văn phòng, khu triển lãm và trung tâm thể dục.

Bosch LB1‑UM20E‑L màu trắng nhã nhặn, được bổ sung khả năng phục hồi chống quá tải. Một khối thiết bị gồm ba chiều với các đầu nối ốc vít thích hợp cho dây nối vòng qua được đặt trong khoang ở đáy của đơn vị.

Khung lắp tường dễ lắp đặt, được cung cấp theo tiêu chuẩn. Khung có thể được sử dụng kết hợp với giá đỡ sàn Bosch LBC 1259/00 chính hãng để lắp đặt tạm thời.

Loa hộp Bosch LB1-UM20E-L được cung cấp với một máy biến áp 70/100 V lắp sẵn với các vòi trên cuộn dây chính cho công suất đầy đủ, nửa công suất, một phần tư và một phần tám. Những vòi này được nối với bộ chuyển đổi xoay quay nằm trong khoang ở phần ngoài của vỏ, để cho phép cài đặt công suất đầu ra đơn giản.

 

2.Công dụng chính của loa hộp LB1‑UM20E‑L Bosch chính hãng

 

Chức năng cảnh báo bằng giọng nói

Loa hộp LB1‑UM20E‑L Bosch cảnh báo bằng giọng nói được thiết kế dành riêng để sử dụng trong các tòa nhà, tại đó hiệu suất của hệ thống PA tuân theo các quy định chính thức. Đây là loại loa được thiết kế dành cho các hệ thống cảnh báo bằng giọng nói và tuân thu tiêu chuẩn BS 5839‑8 và EN 60849 của Anh.

Bảo vệ

Loa hộp LB1‑UM20E‑L Bosch chính hãng có sẵn chức năng bảo vệ để đảm bảo rằng khi xảy ra hỏa hoạn, hư hại cũng sẽ không làm hỏng mạch đã nối. Bằng cách này, sẽ duy trì được tính toàn vẹn của hệ thống; đảm bảo loa ở các khu vực khác vẫn có thể dùng được để thông báo cho mọi người về tình huống xảy ra.

Kết nối và an toàn

Loa hộp có hộp đấu dây bằng gốm, cầu chì nhiệt và dây dẫn nhiệt cao có khả năng chịu nóng. Hộp có thiết kế sẵn dành để gắn bên trong bảng giám sát loa/đường truyền tùy chọn.

 

3. Loa hộp Bosch chính hãng LB1-UM06E: Chứng nhận và Phê chuẩn

 

Tất cả loa hộp Bosch sản xuất đều được tuân theo các tiêu chuẩn về khả năng xử lý công suất (PHC) IEC 268-5. Do vậy, loa hộp Bosch LB1-UM20E-L  có khả năng hoạt động trong vào 100 giờ tại công suất định mức.

Ngoài ra, để đảm bảo tính an toàn, có khả năng sử dụng ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt, Bosch đã triển khai thử nghiệm phơi nhiễm phản hồi âm thanh mô phỏng (SAFE). Thông qua thử nghiệm đã chứng minh loa hộp Bosch LB1-UM20E-L chính hãng có thể chịu được gấp hai lần công suất định mức trong thời gian ngắn. Nhờ đó, loa Bosch có thể đáp ứng yêu cầu khách hàng tốt hơn, hoạt động trong thời gian dài hơn và ít có nguy cơ hỏng hoặc giảm hiệu suất.

 

 

Loa hộp Bosch LB1-UM20E-L

 

4.Thông tin lắp đặt/cấu hình loa hộp LB1‑UM20E‑L Bosch chính hãng

 

 

Loa hộp Bosch LB1-UM20E-L

 Khung lắp

 

 

 

 

Loa hộp Bosch LB1-UM20E-L

 Kích thước

 

 

 

 

Loa hộp Bosch LB1-UM20E-L

 Sơ đồ nối mạch

 

 

 

 

Loa hộp Bosch LB1-UM20E-L

 Hồi đáp tần số

 

 

Loa hộp Bosch LB1-UM20E-L

 

 Sơ đồ cực ngang

 

 

 

Loa hộp Bosch LB1-UM20E-L

 

  Sơ đồ cực ngang

 

 

Loa hộp Bosch LB1-UM20E-L

 Sơ đồ cực dọc

 

 

Loa hộp Bosch LB1-UM20E-L

Sơ đồ cực dọc

 

 

 

Loa hộp Bosch LB1-UM20E-L

 

 

Loa hộp Bosch LB1-UM20E-L

 Hiệu suất âm thanh xác định trên mỗi quãng tám

* (tất cả phép đo được thực hiện bằng tín hiệu âm hồng; giá trị tính bằng dBSPL)

 

Loa hộp Bosch LB1-UM20E-L

 

 

5. Khái quát thông số kỹ thuật loa hộp LB1‑UM20E‑L Bosch chính hãng

 

 

Loa hộp Bosch LB1-UM20E-L

Loa hộp Bosch LB1-UM20E-L

Loa hộp Bosch LB1-UM20E-L

Loa hộp Bosch LB1-UM20E-L

 Ghi chú

• Các đặc điểm kỹ thuật được đo trong buồng không phản xạ, trường tự do

• Trục tham chiếu vuông góc với điểm trung tâm của lưới tản nhiệt phía trước

• Mặt phẳng tham chiếu vuông góc với tâm của trục tham chiếu

• Mặt phẳng nằm ngang vuông góc với tâm của mặt phẳng tham chiếu

 

 

Loa hộp Bosch LB1-UM20E-L

Đặt hàng loa hộp LB1-UM20EL Bosch chính hãng

Loa hộp LB1‑UM20E‑L Bosch chính hãng, vỏ nhôm ép đùn, hệ thống hai chiều, bao gồm khung treo tường, chứng nhận EN54-24, màu trắng RAL 9010.

Số đơn đặt hàng LB1-UM20E-L

 


Tìm kiếm thêm về Loa bosch Music


Hệ thống hội thảo CCS 900 / Hệ thống hội thảo kỹ thuật số CCS1000D / Hệ thống Plena Vas / Loa gắn trần bosch / Hệ thống Plena Easy Line / Micro bosch có dây / Hệ thống âm thanh kỹ thuật số / hội nghị đa phương tiện DCN / hội nghị không dây DICENTIS / Hệ thống Bosch Praesideo / Hệ thống Bosch Paviro / Loa hộp bosch / Âm ly Bosch / Hệ thống kỹ thuật số / Micro bosch không dây / Điều chỉnh âm lượng hệ thống bosch / Hệ thống Plena / Loa cột bosch / Hệ thống hội thảo có dây Dicentis / Loa bosch dạng bảng / Phụ kiện Micro bosch / Phụ kiện hệ thống hội thảo DCN / Loa bosch định hướng / Loa bosch dạng ống / Loa bosch Music / Loa còi bosch / Loa bosch điều khiển hướng / Phụ kiện loa bosch / Loa XLA 3200 LINE ARRAY / Loa bosch trần dạng Modul /