Kết quả phù hợp với từ khóa

âm thanh hội thảo Css 900 , css 1000

HN: 024.36.36.60.60 SG:028.38.396.359

Hệ thống âm thanh công cộng kỹ thuật số và âm thanh thông báo khẩn cấp

 

Hệ thống âm thanh BOSCH thông báo và sơ tán : Hệ thống âm thanh công cộng kỹ thuật số BOSCH  và âm thanh thông báo khẩn cấp BOSCH 

 

Hệ thống âm thanh công cộng kỹ thuật số và âm thanh thông báo khẩn cấp chuyên nghiệp

Tập đoàn BOSCH là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về công nghệ, kỹ thuật công nghiệp, hàng tiêu dùng và kỹ thuật xây dựng. BOSCH có trụ sở chính tại CHLB Đức với hơn 286.000 nhân viên làm việc tại 300 chi nhánh và công ty trên 50 quốc gia trên toàn thế giới.

Hệ thống này được sử dụng trong các văn phòng, khách sạn, khu chung cư cao cấp, nhà ga, siêu thị, văn phòng, khu vui chơi giải trí... phục vụ cho mục đích: nhạc nền tạo cảm giác trang trọng, thoải mái, dễ chịu, nhắn tin – Thông báo cho từng vùng trong các trường hợp khẩn cấp.

 

Được chứng nhận châu Âu

Với hơn 15.000 hệ thống đã được lắp đặt trên toàn thế giới, Bosch tự tin để nói hệ thống âm thanh công cộng kỹ thuật số là bước phát triển nhảy vọt, giải pháp hàng đầu cho các ứng dụng âm thanh thông báo và sơ tán. 

 

Chứng nhận CE

Chứng nhận CE Marking cho biết sản phẩm tuân theo pháp luật của Liên minh Châu Âu (EU) và cho phép sản phẩm đươc lưu thông tự do trong thị trường Châu Âu.Thông qua việc gắn dấu CE lên sản phẩm, nhà sản xuất tuyên bố dựa trên trách nhiệm của họ rằng sản phẩm đó đáp ứng mọi yêu cầu về mặt pháp lý để có được tiêu chuẩn CE .

 

Chứng nhận EN

Hệ thống âm thanh thông báo khẩn cấp chuyên nghiệp cam kết mang đến an toàn cho các công trình của bạn.Bosch Security Systems cam kết hoàn toàn tuân thủ các tiêu chuẩn chứng nhận.

Hệ thống âm thanh công cộng kỹ thuật số đạt được chứng nhận miễn nhiễm tuân thủ EN 55103-2, EN 50130-4, EN 50121-4.

Hệ thống có chứng nhận bức xạ theo EN 55103-1, chứng nhận khẩn cấp tuân thủ tiêu chuẩn EN 60849, EN 54-16

Bên cạnh yêu cầu về an toàn, chất lượng âm thanh cao cấp, hoạt động đa năng và chương trình liên tục cải tiến giúp đảm bảo hệ thống âm thanh công cộng kỹ thuật số Bosch dẫn đầu trên thị trường.

 

Tiêu chuẩn IEC

Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế (International Electrotechnical Commission - IEC) là một tổ chức phi lợi nhuận, phi chính phủ, thành lập từ năm 1906. IEC là một tổ chức hàng đầu thế giới chuyên xây dựng và ban hành các tiêu chuẩn quốc tế cho tất cả các công nghệ điện, điện tử và công nghệ liên quan.

Hệ thống âm thanh công cộng kỹ thuật số trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt, xác định tuân thủ tiêu chuẩn IEC 60945 về đường biển.

 

Đổi mới tân tiến

Đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, Bosch ra mắt dòng sản phẩm hệ thống âm thanh thông báo và sơ tán có kết nối mạng đầu tiên trên thế giới. Giao diện mạng cáp quang độc đáo của hệ thống đem lại sự chủ động hoàn toàn trong thiết kế hệ thống, âm thanh không bị nhiễu và dung lượng cao mà các hệ thống truyền thống không thể có được. Hoàn toàn có thể lập trình và giao tiếp với các hệ thống an ninh khác. Công nghệ này đã định nghĩa lại ranh giới của chất lượng, độ linh hoạt và tin cậy.

 

Dễ dàng cho người sử dụng

Tuy được thiết kế bằng những công nghệ hiện đại, tân tiến nhất, nhưng các sản phẩm âm thanh thông báo kỹ thuật số của Bosch dễ dàng sử dụng. Người điều khiển chỉ cần một vài giải thích là có thể hoàn toàn sử dụng được. Bạn sẽ không phải lo việc phải tìm hiểu một cuốn hướng dẫn dài dằng dặc mới có thể hiểu được cách vận hành. Ngay cả các hệ thống lớn nhất cũng dễ dàng vận hành thông qua máy tính hoặc màn hình cảm ứng, bằng cách sử dụng giao diện mở của hệ thống.

 

Tin tức


Hệ thống hội thảo CCS 900 / Hệ thống hội thảo kỹ thuật số CCS1000D / Hệ thống hội thảo DCN NG kỹ thuật số / Hệ thống phiên dịch hồng ngoại đa ngôn ngữ Integrus / Hệ thống Plena Vas / Loa gắn trần bosch / Hệ thống Plena Easy Line / Micro bosch có dây / Hệ thống âm thanh kỹ thuật số / hoi-nghi-da-phuong-tien-dcn / Hệ thống hội thảo Dicentis không dây / Hệ thống Bosch Praesideo / Hệ thống Bosch Paviro / Loa hộp bosch / Âm ly Bosch / he-thong-hoi-thao-bosch-khong-day / Hệ thống thông báo công cộng Plena Matrix / Micro bosch không dây / he-thong-hoi-thao-khong-day-bosch / Điều chỉnh âm lượng hệ thống bosch / Plena Public Address Solutions / Loa cột bosch / Hệ thống hội thảo Dicentis có dây / Loa bosch dạng bảng / Phụ kiện Micro bosch / Loa bosch định hướng / Loa bosch dạng ống / Loa bosch Music / Loa còi bosch / Loa bosch điều khiển hướng / Phụ kiện loa bosch / Loa XLA 3200 LINE ARRAY / Loa bosch trần dạng Modul /