Loa : Loa thông báo, phòng họp BOSCH

Loa thông báo PA và LOA phòng họp hội nghị hội thảo của BOSCH: loa âm trần, loa phóng thanh, loa treo tường

THIẾT BỊ - HỆ THỐNG GIẢI PHÁP - ỨNG DỤNG TƯ VẤN - LẮP ĐẶT

LOA BOSCH: Thiết bị Âm thanh hội nghị, thông báo phát nhạc nền

Dựa trên chuyên môn thực sự đẳng cấp thế giới, LOA BOSCH - Thiết bị âm thanh Bosch đã dẫn đầu thị trường hệ thống âm thanh phòng họp hội thảo, hội nghị và thiết bị thông báo công cộng P.A trong hơn 65 năm. Vì sao? Âm thanh BOSCH Bằng cách giải quyết nhu cầu của khách hàng với các Thiết bị và hệ thống hội nghị vượt trội đáp ứng mọi yêu cầu và lời hứa sẽ tiếp tục làm như vậy trong nhiều năm tới. Âm thành phòng họp hội nghị an toàn, các giải pháp thông báo tòa nhà của Bosch được biết đến với chất lượng, tính linh hoạt và độ tin cậy cao.

LOA BOSCH: Thiết bị Âm thanh hội nghị, thông báo công cộng
Với bề dày lịch sử trong cung cấp tư vấn các giải pháp hệ thống âm thanh công cộng P.A, Bosch có nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong việc thiết kế phát triển thiết bị hội thảo tương tác, thiết bị thông báo truyền thanh tối tân. Hôm nay, chúng tôi cung cấp một loạt thiết bị loa hộp thông báo, loa nén phóng thanh, loa cột hội thảo hội nghị, loa âm trần phát nhạc nền BGM sử dụng trong các giải pháp âm thanh thông báo hội họp công cộng:

THIẾT BỊ LOA


Phân phối và lắp đặt ÂM THANH BOSCH tại Việt Nam

am thanh bosch viet nam

Loa hộp bosch

Loa hộp 6W, màu đen LB10-UC06-D

Loa hộp Bosch LB10-UC06-D có thiết kế nhỏ gọn, vỏ loa chất liệu ABS bền đẹp. Sản phẩm có hiệu suất cao, hoạt động được trong thời gian dài ở công suất định

Loa hộp 6W, màu trắng LB10-UC06-L

Loa hộp Bosch LB10-UC06-L màu trắng sang trọng, tinh tế cho hệ thống âm thanh thông báo, nghe nhạc nền tại chung cư, văn phòng, trường học

Loa hộp 6W dạng phẳng, màu đen LB10-UC06-FD

Loa hộp LB10-UC06-FD Bosch 6w Độ rõ giọng nói tốt và tái tạo nhạc nền Cấu tạo vỏ ABS Giá đỡ để gắn trên tường hoặc trần Tuân thủ các quy định an toàn và lắp đặt quốc tế

Loa hộp 6W dạng phẳng, màu trắng LB10-UC06-FL

Loa hộp LB10-UC06-FL Bosch 6w.Độ rõ giọng nói tốt và tái tạo nhạc nền.Cấu tạo vỏ ABS.Giá đỡ để gắn trên tường hoặc trần.Tuân thủ các quy định an toàn và lắp đặt quốc tế

Loa gắn trần bosch

Vỏ chụp phía sau Bosch LC3-CBB

Hộp đỡ loa trần BOSCH LC3-CBB / Tính năng sản phẩm: BOSCH LC3-CBB / Thông số sản phẩm: BOSCH LC3-CBB

Loa trần Bosch LC3-UC06-LZ

Loa trần Bosch LC3-UC06-LZ có công suất 6 W, phiên bản trở kháng thấp (4 ohm), khung và lưới ABS hình tròn, màu trắng.

Hệ thống loa nhỏ gọn gắn trần, màu trắng LC6-100S-L

Tính năng Hệ thống loa nhỏ gọn gắn trần Bosch LC6-100S-L ... - Thiết kế lắp đặt nhanh với các thanh gắn kết để phù hợp với hầu hết các công trình trần. - Kết nối ...

Loa siêu trầm gắn trần, màu trắng LC6-SW100-L

Loa siêu trầm gắn trần Bosch LC6-SW100-L Phản ứng tần số (-10 dB) 45 Hz - 300 Hz1 Xử lý năng lượng 200 W2 Nhạy cảm 88 dB1 Trở kháng Mono 4 Ohm SPL tối đa .

Loa bosch dạng bảng

Loa dạng bảng 9/6W kèm điều chỉnh âm lượng Bosch LBC 3011/51

Loa dạng bảng chất lượng cao LBC 3011/51 an toàn tin cậy, loa BOSCH LBC3011/51 tái tạo âm thanh hoàn chỉnh, LBC-3011/51 - lựa chọn hàng đầu của các kỹ sư âm thanh

Loa bosch định hướng

Loa đa hướng dạng ống 12W, vỏ kim loại LBC3430/03

Loa treo trụ ngoài trời hai hướng LBC3430/03: Khả năng tái tạo giọng nói và âm nhạc tuyệt vời, Có thể gắn trần hoặc treo tường, Vỏ ngoài bằng nhôm, ...

Loa đơn hướng dạng ống 20W, vỏ kim loại LBC3432/03

Loa đơn hướng 20W bosch LBC3432/03 sử dụng cho các ứng dụng như đường hầm, hành lang dài, khu vực mua sắm Có thể gắn trần hoặc tường.

Loa bosch Music

Loa hộp Bosch LB1-UM20E-L

Loa hộp LB1‑UM20E‑L Bosch chính hãng làm bằng nhôm ép đùn, hệ thống hai chiều, bao gồm khung treo tường, chứng nhận EN54-24, màu trắng.

Loa còi bosch

Loa nén 10W, 7x8 inch LH1-10M10E

LH1‑10M10E là một loa vành 10 W hình chữ nhật, được làm bằng nhôm. Cạnh của vành được phủ PVC để bảo vệ chống hư hỏng do va chạm. Vỏ mặt sau của vành được làm ...

Loa nén hàng hải nhỏ gọn 6W LH2-UC06

Xếp hạng ở 6 watt, dòng 100 volt. - LH2UC06 gồ ghề là nước và bụi được bảo vệ với IP67, và có khả năng chống lại các tác động ăn mòn của nước biển và hầu hết ..

Loa nén hàng hải 15W LH2-UC15E

Loa nén hàng hải 15W BOSCH LH2-UC15E được thiết kế đặc biệt để tái tạo âm thanh tuyệt vời trong các ứng dụng hàng hải và các môi trường công nghiệp khác.

Loa nén 10inch không có củ loa Bosch LBC 3403/16

Loa nén chất lượng cao LBC 3403/16 an toàn tin cậy, loa BOSCH LBC3403/16 tái tạo âm thanh hoàn chỉnh, LBC-3403/16 - lựa chọn hàng đầu của các kỹ sư âm thanh

Loa bosch trần dạng Modul


Loa bosch dạng ống

Bộ phát âm thanh Bosch LBC 3094/15

Bộ phát âm thanh LBC 3094/15 Bosch chính hãng có lớp vỏ ABS màu trắng, chống nước và bụi theo IP63, cáp nối cố định dài 2 m.

Loa treo hình cầu Bosch LBC 3095/15

Loa treo hình cầu Bosch LBC 3095/15 là một hình cầu treo được thiết kế để treo trên trần bằng cáp nối. Hình dạng vui mắt và màu sắc trung tính mang lại các tính năng kiến trúc thú vị đặc trưng cho các mẫu loa hình cầu.

Bộ phát Âm thanh Bosch LBC 3941/11

Bộ phát Âm thanh Bosch LBC 3941/11 dạng ống có công suất 6W, hiệu quả về mặt chi phí, phù hợp sử dụng cả trong nhà lẫn ngoài trời.

Loa XLA 3200 LINE ARRAY

Loa cột 45/30W Bosch LBC 3200/00

Loa cột BOSCH LBC 3200/00 chính hãng chất lượng cao, loa BOSCH LBC3200/00 tái tạo âm thanh tự nhiên, hoàn hảo đến từng chi tiết, loa BOSCH LBC-3200/00: lựa chọn hoàn hảo được các kỹ sư âm thanh tin dùng.

Loa cột Bosch LBC 3201/00

Loa cột Bosch LBC 3201/00 thuộc dòng loa cột chuyên nghiệp sử dụng trong nhà có công suất 60 W, khu vực nghe mở rộng, vỏ bằng nhôm đột dập, được chứng nhận bởi EN54-24, màu xám nhạt, đi kèm giá đỡ treo tường quay.

Loa cột 90/60W, trong nhà và ngoài nhà Bosch LBC 3210/00

Loa cột BOSCH LBC 3210/00 chất lượng cao, loa LBC3210/00 sử dụng đồng thời trong nhà và ngoài trời, loa BOSCH LBC-3210/00: lựa chọn hoàn hảo cho các công trình âm thanh

Loa bosch điều khiển hướng


Loa cột bosch

Loa cột 20W, vỏ kim loại LA1-UM20E-1

Tính năng Loa cột 20W Bosch LA1-UM20E-1: · Dòng loa cột 20W chất lượng chính hãng của âm thanh Bosch chuyên nghiệp · Công suất cao giúp loa có chất lượng âm thanh ...

Loa cột  Bosch LA1-UW24-D1

Loa chính hãng dành cho các ứng dụng cần sự định hướng. LA1-UW24-D1 màu đen là dạng loa đa năng có độ nhạy cao, dùng trong nhà tại những nơi cần phát chùm tia.

Loa cột Bosch LA1-UW24-L1

Loa chính hãng dành cho các ứng dụng cần sự định hướng. LA1-UW24-L1 màu trắng là dạng loa đa năng có độ nhạy cao, dùng trong nhà tại những nơi cần phát chùm tia.

Phụ kiện loa bosch

GIẢI PHÁP Hệ thống LOA BOSCH cho phòng họp, thông báo, phát nhạc nền BGM

Loa âm thanh công cộng hãng BOSCH sử dụng trong các giải pháp âm thanh, hệ thống thông báo tòa nhà văn phòng chung cư hay các cấu hình âm thanh hội họp phòng họp trực tuyến...Các mẫu loa hộp trở kháng cao sử dụng trong thông báo phát nhạc nền, loa hộp loa gắn trần, loa cột cho phòng họp hội thảo hội nghị trực tuyến...Sự đồng bộ thiết bị hệ thống âm thanh công cộng P.A mang lại hiệu quả âm thanh chất lượng cao.

GIẢI PHÁP Hệ thống LOA BOSCH cho phòng họp, thông báo, phát nhạc nền BGM

Các hệ thống âm thanh, bộ loa micro phòng họp chuyên dụng cung cấp khả năng tương tác truyền đạt âm thanh giọng nói rõ ràng mạch lạc trong phòng hội nghị ở bất kỳ một vị trí nào. Sử dụng kết hợp các mẫu loa nén phóng thanh cho không gian diện tích âm thanh rộng lớn nhà máy nhà xưởng, sử dụng loa megaphone cầm tay cho mục đích truyền thanh có tính di động cao.

ỨNG DỤNG Thiết bị LOA BOSCH trong hệ thống hội nghị, thông báo công cộng

ỨNG DỤNG Thiết bị LOA BOSCH trong hệ thống hội nghị, thông báo công cộng
Thị trường giải pháp hội nghị đã thay đổi nhanh chóng trong vài năm qua, chuyển từ độc lập sang các giải pháp tích hợp hơn. Các hệ thống hội nghị hiện đại phải cung cấp nhiều hơn nữa, về khả năng, bảo mật và chi phí để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn thị trường.

LOA BOSCH dạng hộp treo tường phòng họp hội thảo

LOA BOSCH dạng hộp treo tường phòng họp hội thảo
Hệ thống âm thanh phòng họp hội thảo kết hợp giải pháp truyền hình hội nghị trực tuyến, sử dụng ứng dụng cấu hình âm thanh hãng Bosch. Bosch cung cấp các cấu hình Bosch CCS 900, Bosch CCS 1000D hay Bosch Dicentis không dây chất lượng cao...Quy trình khảo sát tư vấn hệ thống âm thanh hội thảo, kết hợp tư vấn lắp đặt loa âm thanh phòng họp đảm bảo khả năng tái tạo âm thanh giọng nói rõ ràng ở mọi vị trí trong không gian phòng họp. Lựa chọn lắp đặt hệ thống loa hộp treo tường Bosch cho phòng họp ngân hàng nhà nước Tuyên Quang.

Lắp đặt loa cho âm thanh phòng hội nghị BOSCH

Lắp đặt loa cho âm thanh phòng hội nghị BOSCH
Loa hội nghị nói chung đảm bảo khả năng tái tạo âm thanh rõ ràng, công suất vừa đủ cho một không gian trình diễn nhất định. Tính toán hệ thống loa, lựa chọn amply mixer hội thảo, hệ thống hội thảo phù hợp cho giải pháp âm thanh cơ quan nhà nước, UBND - HĐND các cấp, Văn phòng Chính Phủ. Đi dây đấu nối hệ thống loa phòng hội nghị.

Tư vấn thiết kế và lắp đặt HỆ THỐNG HỘI NGHỊ BOSCH - âm thanh phòng họp hội thảo

Tư vấn thiết kế và lắp đặt HỆ THỐNG HỘI NGHỊ BOSCH

TCA hơn 25 năm uy tín Thiết kế và lắp đặt HỆ THỐNG ÂM THANH PHÒNG HỌP , Hệ thống hội thội nghi TCA đã dẫn đầu thị trường âm thanh phòng họp hội thảo tại Việt Nam. Bằng cách giải quyết nhu cầu của khách hàng yêu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp hội nghị, TCA đưa ra các giải pháp và lắp đặt hệ thống hội nghị BOSCH giúp cho các cuôi họp hội nghị an toàn. Giải pháp hệ thống hội thảo, âm thanh phòng họp hội nghị Bosch được biết đến với chất lượng, tính linh hoạt và độ tin cậy.

Tham khảo Thiết kế và lắp đặt HỆ THỐNG HỘI NGHỊ BOSCH

TIN TỨC hệ thống hội nghị BOSCH

LẮP ĐẶT Hệ thống hội nghị BOSCH

Lắp đặt hệ thống hội nghị BOSCH, âm thanh phòng họp hội thảo trực tuyến cho NHÀ NƯỚC - CHÍNH PHỦ

Lắp đặt hệ thống hội nghị BOSCH, âm thanh phòng họp hội thảo trực tuyến cho NHÀ NƯỚC - CHÍNH PHỦ

Các văn phòng chính phủ, nhà nước Việt Nam tin dùng hệ thống âm thanh hội nghị BOSCH trong nhiều năm qua

Lắp đặt hệ thống  hội thảo BOSCH CCS 900: âm thanh phòng họp

Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp hội thảo BOSCH cho các công ty

Lắp đặt âm thanh phòng họp hội thảo BOSCH CCS 900 cho các công ty họp hội nghị trực tyến, tư vấn thiết kế âm thanh phòng họp truyền hình

Lắp đặt hệ thống  hội thảo BOSCH  âm thanh phòng họp

Hệ thống âm thanh hội thảo,phòng họp hội nghị Bosch cho các cơ quan công an

Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS 900, CCS 1000 được các cơ quan an ninh, công an tin dùng tại Việt Nam. Hệ thống hội nghị BOSCH của Đức được tin dùng cho phòng họp trực tuyến bên an ninh, các đơn vị công an

Thiết kế và lắp đặt, hệ thống âm thanh phòng họp hội trường , trung tâm hội nghị cao cấp

Thiết kế và lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp hội trường - trung tâm hội nghị cao cấp

Âm thanh hội nghị BOSCH được lắp đặt nhiều phòng họp hội nghị chính phủ, Hệ thống âm thanh hội thảo BOSCH cho phòng họp các tập đoàn công ty đa quốc gia

Phòng họp hội nghị trực tuyến, hội thảo Bosch

Phòng họp hội nghị trực tuyến, hội thảo Bosch UBND Quận Huyện

Tư vấn và lắp đặt hệ thống hội nghị, âm thanh phòng họp hội thảo trực tuyến cho các ỦY BAN QUẬN HUYỆN trên toàn quốc

Phòng họp hội nghị trực tuyến, hội thảo Bosch

Lắp đặt hệ thống hội thảo BOSCH cho các trường đại học, cao đẳng, trung tâm viện nghiên cứu

Tư vấn thiết kế hệ thống âm thanh phòng, lắp đặt hệ thống hội thảo BOSCH cho phòng họp hội nghị truyền hình trực tuyến các trường đại học, cao đẳng

Phòng họp hội nghị trực tuyến, hội thảo Bosch

Hệ thống hội thảo BOSCH , âm thanh phòng họp trực tuyến cho NGÂN HÀNG, KHO BẠC

Hệ thống âm thanh phòng họp hội thảo BOSCH + Micro hội nghị, loa âm thanh phòng họp trực tuyến cho các NGÂN HÀNG, KHO BẠC nhà nước

CÔNG NGHỆ hệ thống hội nghị BOSCH

LOA phòng họp hội nghị trực tuyến: âm thanh hội thảo chuyên nghiệp

LOA BOSCH được tin dùng cho phòng họp hội nghị cao cấp tại Việt Nam. Sự cần thiết Loa phòng họp hội thảo như thế nào?

Dây cáp micro hội nghị : Dây mic hội thảo BOSCH cao cấp

Hệ thống hội thảo có dây BOSCH dùng cáp nối dài MICRO hội nghị chuyên dụng, tiện dụng linh hoạt, độ bền cao

Câu hỏi thường gặp

Loa hội thảo không thể thiếu trong cấu hình hệ thống âm thanh phòng họp. Loa cung cấp trải nghiệm âm thanh giọng nói trong cuộc họp rõ ràng ở mọi vị trí.

Âm thanh nhà xưởng sử dụng các mẫu loa thông báo P.A giúp truyền thông tin nhanh chóng từ phòng điều hành tới 1 hoặc nhiều phân xưởng nhà máy cùng lúc. Sử dụng loa còi phóng thanh cho các khu vực thông báo rộng như cửa nhà máy, phân xưởng lớn.

Trong hệ thống âm thanh công cộng P.A ứng dụng quán cafe, nhà hàng shop thời trang sử dụng loa thông báo P.A loa phát nhạc nền kết hợp hệ thống thông báo báo cháy chuyên nghiệp.