Kết quả phù hợp với từ khóa

âm thanh hội thảo Css 900 , css 1000

HN: 024.36.36.60.60 SG:028.38.396.359

LOA BOSCH: được tin dùng cho hệ thống âm thanh công cộng cao cấp

 

Trên thế giới nhiều tòa nhà dùng loa bosch cho mục đích truyền thanh công cộng thông báo . Việt Nam được nhiều tòa nhà, cơ quan nhà nước,.. tin dùng.

 

1.Hệ thống loa Bosch đẳng cấp

 

Thiết bị loa, trong việc triển khai bước cuối cùng, từ lĩnh vực điện vào lĩnh vực âm thanh, chịu trách nhiệm không những tạo ra sóng âm thanh có nguồn gốc từ tín hiệu điện, mà còn điều khiển âm thanh cho thích hợp với ứng dụng. Trong nhiều năm qua, điều này đã là thách thức lớn cho những hãng thiết kế loa.
 
Bosch là một trong những hãng sản xuất hàng đầu về âm thanh tại châu  u. Loa cao cấp Bosch đem lại chất lượng âm thanh chưa từng có, với khả năng tái tạo giọng cao và thấp, nhờ đó âm nhạc có chất lượng tuyệt vời và giọng nói trong như pha lê. Hệ thống loa Bosch cung cấp hiệu suất âm thanh tối ưu, thông điệp rõ ràng cho nhà ga, sân bay, trung tâm hội nghị...
 
Với ưu điểm chất lượng giá thành, độ tiện dụng, hệ thống loa Bosch chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

 

2. Vì sao chọn loa Bosch?

Loa Bosch luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng cho các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ âm thanh và truyền thông. Danh mục sản phẩm âm thanh phong phú của Bosch bao gồm thiết bị báo cháy, âm thanh thông báo và sơ tán và âm thanh hội nghi chuyên nghiệp truyền tải giọng nói, âm thanh và âm nhạc đa dạng.

 

2.1.Độ an toàn cao

Vấn đề đầu tiên cần quan tâm đối với bất kỳ ứng dụng âm thanh nào đó là độ an toàn. Tất cả sản phẩm loa Bosch đều tuân thủ hoàn toàn EVAC có nghĩa là các thiết bị đều phù hợp với các yêu cầu của địa phương và quốc tế về các ứng dụng cảnh báo bằng giọng nói. Tất cả các bộ khuếch đại và loa đều được giám sát hoàn toàn.

Với các đầu nối chịu nhiệt và cầu chì nhiệt, dòng loa âm thanh cao cấp đáp ứng và vượt tất cả các tiêu chuẩn cần thiế, đặc biệtt cho các ứng dụng cảnh báo bằng giọng nói (EN60849, BS5839-8).

 

2.2. Kiểu dáng đa dạng, đẹp mắt

Để chọn được một dàn loa ưng ý, vấn đề khách hàng cần quan tâm là kích thước và kiểu dáng loa. Nếu trong không gian sang trọng mà xuất hiện một đôi loa không đẹp, quá to hay quá nhỏ sẽ gây ra mất thẩm mỹ cho cả căn phòng.

Bosch có đủ các kiểu dáng có thể được gắn trong nhà cũng như ngoài trời, thẳng đứng trên tường hoặc âm tường. Với thiết kế kín đáo, trang nhã, các loa Bosch là lựa chọn hoàn hảo về thẩm mỹ cho bất kỳ môi trường hoặc nội thất phức tạp nào. Phần mềm cấu hình độc đáo sẽ tự động tạo ra những chùm âm thanh hoàn hảo mà không cần phải cấu hình thủ công.

Bosch cung cấp các dòng loa khác nhau như:

Loa hộp

Loa cột

Loa array

Loa trần

Loa nén

Bộ phát âm thanh

 

3. Hệ thống âm thanh đáp ứng yêu cầu

Từ không gian nghe nhạc gia đình cho đến các công trình công cộng vừa nhỏ như quán ăn, nhà hàng,.. Bosch đều có những loại loa thích hợp. Ngoài ra, loa Bosch là giải pháp phù hợp cho mọi môi trường đòi hỏi khắt khe về âm thanh. Các loại loa tuân thủ EVAC này là lựa chọn hoàn hảo cho các hệ thống truyền thanh công cộng có mức độ phức tạp cao nhất hiện nay, trong rất nhiều các ứng dụng như trung tâm y tế, nhà hàng, khách sạn, quầy bar và cửa hàng.

Các loa sử dụng công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực này nhằm đảm bảo rằng thính giả có thể nghe mọi thứ một cách hoàn hảo, trong bất kỳ ứng dụng nào. Cho dù đó là một thông báo chuyến tàu tiếp theo, một bài giảng đầy cảm hứng, một buổi hòa nhạc hay một bài thuyết trình đa phương tiện, thông điệp được phát đi luôn to và rõ ràng. Chỉ cần bạn có yêu cầu, chúng tôi nhất định sẽ đáp ứng được. 
 

Loa trần Bosch LHM 0626/00

Loa trần Bosch LHM 0626/00là loại loa âm trần có công suất 6 W với lưới kim loại hình tròn tích hợp, trần được gắn với 3 vít màu trắng, dễ lắp đặt, tái tạo âm thanh trung thực.

Vỏ chụp phía sau Bosch LC3-CBB

80.000đ
Hộp đỡ loa trần BOSCH LC3-CBB / Tính năng sản phẩm: BOSCH LC3-CBB / Thông số sản phẩm: BOSCH LC3-CBB

Hộp gắn bề mặt Bosch LBC 3091/01

193.000đ
Hộp gắn bề mặt Bosch LBC 3091/01 là thiết kế chuyên nghiệp dành riêng cho loa âm trần Bosch 3090/01.

Vòm chống cháy Bosch LBC 3080/01

195.000đ
Vòm chống cháy Bosch LBC 3080/01 kim loại do chính hãng Bosch sản xuất dùng với các loại loa âm trần để đạt được hiệu quả bảo vệ cao cho các công trình.

Vòm chống cháy Bosch LBC 3081/02

195.000đ
Vòm chống cháy Bosch LBC 3081/02 thiết kế dành riêng cho loa trần Bosch LBC 3081/02, đem lại độ an toàn cao, phù hợp các công trình công cộng.

Loa trần Bosch LC3-UC06-LZ

204.000đ
Loa trần Bosch LC3-UC06-LZ có công suất 6 W, phiên bản trở kháng thấp (4 ohm), khung và lưới ABS hình tròn, màu trắng.

Loa âm trần Bosch LHM 0606/10

230.000đ
Loa trần Bosch LHM 0606/10 do Bosch sản xuất có công suất 6w màu trắng là loại có kẹp, thích hợp cho việc tái tạo nhạc và giọng nói rõ ràng.

Tin tức Loa gắn trần bosch

LOA BOSCH: được tin dùng cho hệ thống âm thanh công cộng cao cấp
Trên thế giời nhiều tòa nhà dùng loa bosch cho mục đích truyền thanh công cộng thông báo . Việt Nam được nhiều tòa nhà, cơ quan nhà nước,.. tin dùng
LOA BOSCH: được tin dùng cho hệ thống âm thanh công cộng cao cấp
Đánh giá bộ dây tín hiệu và dây loa Oval
Bộ dây tín hiệu Oval One và dây loa Oval 12/2 của Analysis Plus là khởi đầu tốt cho bộ dàn đầu tiên của đa số người chơi hi-end.
Đánh giá bộ dây tín hiệu và dây loa Oval

Hệ thống hội thảo CCS 900 / Hệ thống hội thảo kỹ thuật số CCS1000D / Hệ thống hội thảo DCN NG kỹ thuật số / Hệ thống phiên dịch hồng ngoại đa ngôn ngữ Integrus / Hệ thống Plena Vas / Loa gắn trần bosch / Hệ thống Plena Easy Line / Micro bosch có dây / Hệ thống âm thanh kỹ thuật số / hoi-nghi-da-phuong-tien-dcn / Hệ thống hội thảo Dicentis không dây / Hệ thống Bosch Praesideo / Hệ thống Bosch Paviro / Loa hộp bosch / Âm ly Bosch / he-thong-hoi-thao-bosch-khong-day / Hệ thống thông báo công cộng Plena Matrix / Micro bosch không dây / he-thong-hoi-thao-khong-day-bosch / Điều chỉnh âm lượng hệ thống bosch / Plena Public Address Solutions / Loa cột bosch / Hệ thống hội thảo Dicentis có dây / Loa bosch dạng bảng / Phụ kiện Micro bosch / Loa bosch định hướng / Loa bosch dạng ống / Loa bosch Music / Loa còi bosch / Loa bosch điều khiển hướng / Phụ kiện loa bosch / Loa XLA 3200 LINE ARRAY / Loa bosch trần dạng Modul /