LOA BOSCH: được tin dùng cho hệ thống âm thanh công cộng cao cấp

Trên thế giới nhiều tòa nhà dùng loa bosch là loa thông báo P.A cho mục đích truyền thanh tại các khu vực công cộng. Hệ thống âm thanh thông báo Bosch ứng dụng lắp đặt âm thanh tòa nhà văn phòng, nhà máy nhà xưởng, khu công nghiệp tại Việt Nam tin dùng loa PA Bosch như giải pháp tối ưu đồng bộ thiết bị âm thanh.

Loa Bosch hội nghị hội thảo thông báo Pa
LOA BOSCH: được tin dùng cho hệ thống âm thanh công cộng cao cấp

Hệ thống loa hội thảo Bosch đẳng cấp

Thiết bị âm thanh hội thảo Bosch - Loa hội thảo Bosch cho phòng họp trong việc triển khai bước cuối cùng, từ lĩnh vực điện vào lĩnh vực âm thanh, chịu trách nhiệm không những tạo ra sóng âm thanh có nguồn gốc từ tín hiệu điện, mà còn điều khiển âm thanh cho thích hợp với ứng dụng. Trong nhiều năm qua, điều này đã là thách thức lớn cho những hãng thiết kế loa.

Hệ thống loa hội thảo Bosch
Hệ thống loa hội thảo Bosch cho lắp đặt âm thanh phòng họp truyền hình trực tuyến tại Huyện Ủy Than Uyên, Lai Châu

Bosch là một trong những hãng sản xuất hàng đầu về âm thanh tại châu Âu. Loa cao cấp Bosch đem lại chất lượng âm thanh chưa từng có, với khả năng tái tạo giọng cao và thấp, nhờ đó âm nhạc có chất lượng tuyệt vời và giọng nói trong như pha lê. Hệ thống loa Bosch cung cấp hiệu suất âm thanh tối ưu, thông điệp rõ ràng cho nhà ga, sân bay, trung tâm hội nghị...

Với ưu điểm chất lượng giá thành, độ tiện dụng, hệ thống loa Bosch chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Vì sao chọn loa Bosch?

Loa Bosch luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng cho các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ âm thanh và truyền thông. Danh mục sản phẩm âm thanh phong phú của Bosch bao gồm thiết bị báo cháy, âm thanh thông báo và sơ tán và âm thanh hội nghi chuyên nghiệp truyền tải giọng nói, âm thanh và âm nhạc đa dạng.

Độ an toàn cao

Vấn đề đầu tiên cần quan tâm đối với bất kỳ ứng dụng âm thanh nào đó là độ an toàn. Tất cả sản phẩm loa thông báo Bosch đều tuân thủ hoàn toàn EVAC có nghĩa là các thiết bị đều phù hợp với các yêu cầu của địa phương và quốc tế về các ứng dụng cảnh báo bằng giọng nói. Tất cả các bộ khuếch đại và loa đều được giám sát hoàn toàn.

Với các đầu nối chịu nhiệt và cầu chì nhiệt, dòng loa P.A âm thanh cao cấp đáp ứng và vượt tất cả các tiêu chuẩn cần thiết, đặc biệt cho các ứng dụng cảnh báo bằng giọng nói (EN60849, BS5839-8).

Kiểu dáng đa dạng, đẹp mắt

Để chọn được một dàn loa phát nhạc nền ưng ý, vấn đề khách hàng cần quan tâm là kích thước và kiểu dáng loa. Nếu trong không gian sang trọng mà xuất hiện một đôi loa không đẹp, quá to hay quá nhỏ sẽ gây ra mất thẩm mỹ cho cả căn phòng, quán cafe, trung tâm siêu thị cửa hàng bán lẻ...

Bosch có đủ các kiểu dáng, từ các mẫu loa hộp gắn tường, loa nén, loa âm trần có thể được gắn trong nhà cũng như ngoài trời, thẳng đứng trên tường hoặc âm tường. Với thiết kế kín đáo, trang nhã, các loa Bosch là lựa chọn hoàn hảo về thẩm mỹ cho bất kỳ môi trường hoặc nội thất phức tạp nào. Phần mềm cấu hình độc đáo sẽ tự động tạo ra những chùm âm thanh hoàn hảo mà không cần phải cấu hình thủ công.

Bosch cung cấp các dòng loa khác nhau như:

  • Loa hộp
  • Loa cột
  • Loa array
  • Loa trần
  • Loa nén
  • Bộ phát âm thanh

Hệ thống âm thanh đáp ứng yêu cầu

Từ không gian nghe nhạc gia đình cho đến các công trình công cộng vừa nhỏ như quán ăn, nhà hàng,.. hãng âm thanh Bosch đều có những loại loa thích hợp. Ngoài ra, loa Bosch là giải pháp phù hợp cho mọi môi trường đòi hỏi khắt khe về âm thanh. Các loại loa tuân thủ EVAC này là lựa chọn hoàn hảo cho các hệ thống truyền thanh công cộng có mức độ phức tạp cao nhất hiện nay, trong rất nhiều các ứng dụng như trung tâm y tế, nhà hàng, khách sạn, quầy bar và cửa hàng.

Các loa sử dụng công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực này nhằm đảm bảo rằng thính giả có thể nghe mọi thứ một cách hoàn hảo, trong bất kỳ ứng dụng nào. Cho dù đó là một thông báo chuyến tàu tiếp theo, một bài giảng đầy cảm hứng, một buổi hòa nhạc hay một bài thuyết trình đa phương tiện, thông điệp được phát đi luôn to và rõ ràng. Chỉ cần bạn có yêu cầu, chúng tôi nhất định sẽ đáp ứng được.

Vòm chống cháy Bosch LBC 3080/01

Vòm chống cháy Bosch LBC 3080/01 kim loại do chính hãng Bosch sản xuất dùng với các loại loa âm trần để đạt được hiệu quả bảo vệ cao cho các công trình.

Vòm chống cháy Bosch LBC 3081/02

Vòm chống cháy Bosch LBC 3081/02 thiết kế dành riêng cho loa trần Bosch LBC 3081/02, đem lại độ an toàn cao, phù hợp các công trình công cộng.

Loa trần Bosch LBC 3086/41

Loa trần Bosch LBC 3086/41 là loa âm trần Bosch chính hãng có công suất 6 W với lưới tản nhiệt kim loại hình tròn tích hợp, gắn vòng với ba kẹp trần lò xo và gắn loa lưỡi lê.

Loa trần Bosch LBC 3087/41

Loa trần LBC 3087/41 là loa cảnh báo bằng giọng nói, công suất 6 W, có lưới kim loại hình tròn tích hợp, được chứng nhận EN 54-24.

Loa âm trần Bosch LBC 3090/01

Loa âm trần, 6 W, lưới ABS, hai kẹp lò xo để gắn vào trần, tấm phủ chống bụi, hộp đấu dây dạng đẩy hai chiều, RAL 9010 màu trắng.

Loa trần Bosch LBC 3090/31

Loa trần Bosch LBC 3090/31 có công suất 6 W, hộp đấu dây dạng đẩy hai chiều, lưới kim loại hình tròn tích hợp, tấm phủ chống bụi,màu trắng.

Hộp gắn bề mặt Bosch LBC 3091/01

Hộp gắn bề mặt Bosch LBC 3091/01 là thiết kế chuyên nghiệp dành riêng cho loa âm trần Bosch 3090/01.

Loa âm trần Bosch LBC 3099/41

Loa âm trần Bosch LBC 3099/41 là loa âm trần chính hãng có 24 W vớilưới kim loại hình tròn tích hợp, hai kẹp lò xo để gắn vào trần, tấm phủ chống bụi, hộp đấu dây dạng đẩy ba chiều.

Giải pháp hệ thống Âm thanh Dự án - công trình Dịch vụ Thiết bị âm thanh bosch Tìm hiểu về thiết bị âm thanh Tin tức âm thanh

Tin khác


Hệ thống kỹ thuật số: hội thảo, hội nghị đa phương tiện

DCN Next Generation (DCN NG) mang thành quả của công nghệ số tiên tiến đến với hệ thống hội thảo, hội nghị.


Micro bosch - âm thanh hội thảo, thông báo cao cấp

Micro Bosch âm thanh công cộng hội nghị và thông báo.Micro Bosch thương hiệu hàng đầu thế giới được cấp chứng chỉ kiểm định sản phẩm (CE) an toàn và uy tín chất lượng


Tổng quan hệ thống Bosch CCS 1000D với 4 thiết bị hội thảo chính

CCS 1000 D Hệ Thống Hội Thảo Kỹ Thuật Số là hệ thống hội thảo dạng cắm và chạy được ưa thích, lý tưởng cho khu vực họp có quy mô vừa và nhỏ như tòa thị chính, trung tâm thương mại địa phương và phòng xử án. Các thành phần chính của hệ thống hội thảo là: