micro: mic bosch thươn ghiệu của ĐỨC

micro cho phòng họp: hệ thống âm thanh hội nghị hội thảo của ĐỨC - âm thanh hội nghị, âm thanh phòng họp

THIẾT BỊ - HỆ THỐNG GIẢI PHÁP - ỨNG DỤNG TƯ VẤN - COMBO

MICRO BOSCH: Thiết bị Âm thanh hội nghị, thông báo công cộng

Dựa trên chuyên môn thực sự đẳng cấp thế giới, Thiết bị âm thanh Bosch đã dẫn đầu thị trường hệ thống âm thanh phòng họp hội thảo, hội nghị và thiết bị thông báo công cộng P.A trong hơn 65 năm. Vì sao? Âm thanh BOSCH Bằng cách giải quyết nhu cầu của khách hàng với các Thiết bị và hệ thống hội nghị vượt trội đáp ứng mọi yêu cầu và lời hứa sẽ tiếp tục làm như vậy trong nhiều năm tới. Âm thành phòng họp hội nghị an toàn, các giải pháp thông báo tòa nhà của Bosch được biết đến với chất lượng, tính linh hoạt và độ tin cậy cao.

MICRO BOSCH: Thiết bị Âm thanh hội nghị, thông báo công cộng
Với bề dày lịch sử trong cung cấp tư vấn các giải pháp hệ thống âm thanh công cộng P.A, Bosch có nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong việc thiết kế phát triển thiết bị hội thảo tương tác, thiết bị thông báo truyền thanh tối tân. Hôm nay, chúng tôi cung cấp một loạt thiết bị micro chọn vùng, micro hội thảo hội nghị, bàn gọi bàn phím chọn vùng sử dụng trong các giải pháp âm thanh thông báo hội họp công cộng:

THIẾT BỊ micro


Phân phối và lắp đặt ÂM THANH BOSCH tại Việt Nam

am thanh bosch viet nam

Micro bosch có dây

Micro dây chuyền Bosch MW1-LMC

Micrô dây chuyền là phụ kiện hoàn hảo bổ sung cho bộ phát đeo hông không dây MW1-LTX-Fx.

Micro cầm tay điện động mọi hướng Bosch LBB 9080/00

Micro điện động cầm tayđược thiết kế cho các ứng dụng nói gần và lý tưởng cho các thông báo ngắn.

Micro cầm tay một hướng Bosch LBB 9099/10

Dòng micrô có dây một hướng tăng tính chuyên nghiệp cho ứng dụng truyền thanh công cộng của bạn.

Micro tụ điện cổ ngỗng Bosch LBB 1949/00

Micrô tụ điện cổ ngỗng chính hãng Bosch có một hướng, với màu xám đậm không phản chiếu, cáp cố định dài 2 m (78 in) có đầu nối DIN 180 độ 5 chốt (có khóa).

Micro bosch không dây

Micro cầm tay không dây MW1-HTX-F4

Micrô cầm tay là một phần hệ thống micrô không dây Bosch tích hợp công nghệ xử lý tín hiệu, hoạt động trong dải tần số UHF:606-630 MHz

Bộ thu micrô không dây Bosch MW1-RX-F6

Bộ thu micrô không dây MW1-RX-F6 Bosch với tần số 925-937 MHz cung cấp đến 193 kênh có thể lựa chọn, là sản phẩm hiện đại được thiết kế đặc biệt cho các công trình công cộng.

Bộ thu micrô không dây Bosch MW1-RX-F4

Bộ thu là một phần của hệ thống Bosch không dây với 193 kênh có thể lựa chọn, tần số 606~630 Mhz.

Micrô cầm tay không dây MW1-HTX-F1

MW1-HTX-F1 cầm tay là một phần của hệ thống micro không dây Bosch. Micrô không dây có công nghệ xử lý tín hiệu PLL và một màn hình LCD hiển thị trạng thái pin và tần số.

Phụ kiện Micro bosch

Bộ lắp ráp trên giá kép Bosch MW1-RMB

MW1-RMB là phụ kiện không thể thiếu trong hệ thống micrô Bosch không dây, dùng để lắp ráp bộ thu MW1-RX-Fx vào giá 19"

Cáp micrô Bosch LBC 1081/00

Cáp micrô Bosch thuộc hệ thống dây cáp phụ kiện micrô Bosch làm bằng PVC, dùng cài đặt vĩnh viễn.

Cáp micrô Bosch LBC 1208/40

LBC 1208/40 là loại cáp nối dài thuộc hệ thống phụ kiện micrô Bosch. Cáp bọc lõi kép chất lượng cao, có chiều dài 10m.

Kẹp micrô Bosch LBC 1215/01

Kẹp micrô Bosch dùng cho tất cả micrô cầm tay Bosch, có lò xo đa năng, giữ chặt micrô tại vị trí cố định.

GIẢI PHÁP Hệ thống MICRO BOSCH - Thiết bị hội nghị, phát nhạc nền thông báo, chọn vùng

BOSCH - Hãng âm thanh công cộng P.A luôn dẫn đầu, cung cấp ra thị trường các sản phẩm microphone dành cho hội họp hội nghị, micro thông báo, bàn gọi chọn vùng chất lượng cao, có tính cách mạng. MICRO BOSCH ứng dụng, sử dụng trong nhiều các hệ thống âm thanh và ứng dụng thực tiễn khác nhau như hệ thống âm thanh hội nghị, hệ thống thông báo Public System Address hay các ứng dụng âm thanh phát nhạc nền BGM cho cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại...

GIẢI PHÁP Hệ thống MICRO BOSCH

Đối với các ứng dụng giải pháp thông báo truyền thanh đề cao tính di động, có thể sử dụng các dòng megaphone, loa micro truyền thanh cầm tay...Hệ thống hội nghị hội thảo Bosch sử dụng đa dạng các dòng micro hội thảo có dây, micro không dây chất lượng cao được tin dùng cho hội nghị Văn phòng Chính phủ. Micro để bàn, bàn gọi kết hợp bàn phím bàn gọi chọn vùng thông báo từ xa ứng dụng lý tưởng trong hệ thống âm thanh thông báo tòa nhà chung cư, âm thanh nhà máy nhà xưởng phát nhạc nền BGM.

ỨNG DỤNG Thiết bị MICRO BOSCH trong hệ thống hội nghị, thông báo công cộng

ỨNG DỤNG Thiết bị MICRO BOSCH trong hệ thống hội nghị, thông báo công cộng
Thị trường giải pháp hội nghị đã thay đổi nhanh chóng trong vài năm qua, chuyển từ độc lập sang các giải pháp tích hợp hơn. Các hệ thống hội nghị hiện đại phải cung cấp nhiều hơn nữa, về khả năng, bảo mật và chi phí để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn thị trường.

MICRO BOSCH thông báo P.A, chọn vùng âm thanh công cộng

MICRO BOSCH thông báo P.A, chọn vùng âm thanh công cộng
Hệ thống âm thanh thông báo tòa nhà chung cư nhà máy nhà xưởng được lắp đặt cố định, quản lý nghiêm ngặt. Có thể điều khiển, phát tín hiệu trực tiếp từ hệ thống micro thông báo P.A để bàn, bàn gọi chọn vùng zone loa kết hợp bàn phím mở rộng tối đa các vùng loa cần chọn. Tín hiệu thông báo trực tiếp từ micro chọn vùng sẽ bị vô hiệu hóa trong trường hợp bộ báo động khẩn cấp kích hoạt báo cháy hoặc tín hiệu từ micro báo động (là các tín hiệu được ưu tiên hơn). Có thể phát tín hiệu từ micro chọn vùng từ xa khi đang phát nhạc nền, nhạc nền tự tắt tạm thời nhường quyền cho tín hiệu từ micro được ưu tiên hơn.

MICRO BOSCH dành cho hội họp, micro cổ ngỗng hội thảo

MICRO BOSCH dành cho hội họp, micro cổ ngỗng hội thảo
Hệ thống micro hội nghị thiết kế dạng cổ ngỗng, micro cổ cò để bàn tại các vị trí đại biểu tham gia cuộc họp. Một hệ thống hội thảo phòng họp chuyên nghiệp sử dụng kết nối nhiều microphone hội nghị với nhau được điều khiển thông qua bộ điều khiển trung tâm hội thảo. Hệ thống micro phòng họp BOSCH là nền tảng quan trọng trong xây dựng giải pháp phòng họp kết nối trực tuyến, thiết bị tương tác hội họp tại các điểm cầu.

Micro hội thảo không dây phòng họp BOSCH Dicentis

Micro hội thảo không dây phòng họp BOSCH Dicentis
BOSCH DICENTIS - Hệ thống hội nghị không dây chất lượng cao sử dụng các hộp đại biểu, họp chủ tọa dạng micro kết nối không dây wifi được ưa chuộng dùng trong giải pháp lắp đặt âm thanh phòng họp, trang bị micro phòng họp cơ quan nhà nước, Văn phòng Chính phủ. Hệ thống micro Bosch không dây thiết kế tiên tiến, công nghệ thu phát sóng âm thanh rõ nét, tích hợp sẵn loa và màn hình hiển thị không chạm trải nghiệm hoàn hảo.

COMBO Hệ thống micro hội nghị BOSCH Dicentis không dây định hướng cao

Vì một số lý do - bệnh tật, nghỉ thai sản, lệnh cấm đi lại do tiết kiệm chi phí hoặc các hạn chế của chính phủ như hướng dẫn cách xa thể chất của Covid-19 - có thể không phải lúc nào bạn cũng có thể gặp trực tiếp. Trong các cuộc họp trực tuyến, chất lượng âm thanh thường bị nghi ngờ và trong các cuộc họp hội nghị có nhiều người tham gia, thường khó có thể nhìn thấy ai đang nói chuyện.

Thành phần hệ thống bao gồm:

 • DCNM-APS2: Thiết bị trung tâm cấp nguồn hệ thống Bosch Dicentis
 • DCNM-PS2: Bộ cấp nguồn mở rộng hệ thống Bosch Dicentis
 • DCNM-MMD2: Hộp micro dành cho đại biểu x 35 chiếc
 • DCNM-HDMIC: Micro định hướng cao
 • DCNM-LSYS: Phần mềm máy chủ hệ thống
 • DCNM-LMPM: Phần mềm quản lý hệ thống hội thảo
 • Hệ thống micro hội nghị Dicentis không dây định hướng cao

  Đây chính là lý do tại sao hỗ trợ các giải pháp từ xa trở nên quan trọng hơn. Bạn cần một giải pháp có thể truy cập tốt để giúp các cuộc họp từ xa diễn ra tự nhiên và hiệu quả nhất có thể. Bosch cung cấp một loạt các giải pháp hội nghị có thể dễ dàng kết nối với bất kỳ giải pháp họp từ xa nào. Những điều này không chỉ cung cấp giải pháp hoàn hảo để phân phối âm thanh từ xa mà còn có thể tạo điều kiện cho việc phân phối video từ xa.

  Tham khảo: Hệ thống hội nghi BOSCH cho phòng họp hội thảo trực tuyến

  Tư vấn thiết kế và lắp đặt HỆ THỐNG HỘI NGHỊ BOSCH - âm thanh phòng họp hội thảo

  thiết kế và lắp dặt hệ thống hội nghị BOSCH, âm thanh phòng họp hội thảo trực tuyến

  TCA hơn 25 năm uy tín Thiết kế và lắp đặt HỆ THỐNG ÂM THANH PHÒNG HỌP , Hệ thống hội thội nghi TCA đã dẫn đầu thị trường âm thanh phòng họp hội thảo tại Việt Nam. Bằng cách giải quyết nhu cầu của khách hàng yêu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp hội nghị, TCA đưa ra các giải pháp và lắp đặt hệ thống hội nghị BOSCH giúp cho các cuôi họp hội nghị an toàn. Giải pháp hệ thống hội thảo, âm thanh phòng họp hội nghị Bosch được biết đến với chất lượng, tính linh hoạt và độ tin cậy.

  Tham khảo Thiết kế và lắp đặt HỆ THỐNG HỘI NGHỊ BOSCH

  TIN TỨC hệ thống hội nghị BOSCH

  LẮP ĐẶT Hệ thống hội nghị BOSCH

  Lắp đặt hệ thống hội nghị BOSCH, âm thanh phòng họp hội thảo trực tuyến cho NHÀ NƯỚC - CHÍNH PHỦ

  Lắp đặt hệ thống hội nghị BOSCH, âm thanh phòng họp hội thảo trực tuyến cho NHÀ NƯỚC - CHÍNH PHỦ

  Các văn phòng chính phủ, nhà nước Việt Nam tin dùng hệ thống âm thanh hội nghị BOSCH trong nhiều năm qua

  Lắp đặt hệ thống hội thảo BOSCH CCS 900: âm thanh phòng họp

  Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp hội thảo BOSCH cho các công ty

  Lắp đặt âm thanh phòng họp hội thảo BOSCH CCS 900 cho các công ty họp hội nghị trực tyến, tư vấn thiết kế âm thanh phòng họp truyền hình

  Lắp đặt hệ thống hội thảo BOSCH âm thanh phòng họp

  Hệ thống âm thanh hội thảo,phòng họp hội nghị Bosch cho các cơ quan công an

  Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS 900, CCS 1000 được các cơ quan an ninh, công an tin dùng tại Việt Nam. Hệ thống hội nghị BOSCH của Đức được tin dùng cho phòng họp trực tuyến bên an ninh, các đơn vị công an

  Thiết kế và lắp đặt, hệ thống âm thanh phòng họp hội trường , trung tâm hội nghị cao cấp

  Thiết kế và lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp hội trường - trung tâm hội nghị cao cấp

  Âm thanh hội nghị BOSCH được lắp đặt nhiều phòng họp hội nghị chính phủ, Hệ thống âm thanh hội thảo BOSCH cho phòng họp các tập đoàn công ty đa quốc gia

  Phòng họp hội nghị trực tuyến, hội thảo Bosch

  Phòng họp hội nghị trực tuyến, hội thảo Bosch UBND Quận Huyện

  Tư vấn và lắp đặt hệ thống hội nghị, âm thanh phòng họp hội thảo trực tuyến cho các ỦY BAN QUẬN HUYỆN trên toàn quốc

  Phòng họp hội nghị trực tuyến, hội thảo Bosch

  Lắp đặt hệ thống hội thảo BOSCH cho các trường đại học, cao đẳng, trung tâm viện nghiên cứu

  Tư vấn thiết kế hệ thống âm thanh phòng, lắp đặt hệ thống hội thảo BOSCH cho phòng họp hội nghị truyền hình trực tuyến các trường đại học, cao đẳng

  Phòng họp hội nghị trực tuyến, hội thảo Bosch

  Hệ thống hội thảo BOSCH , âm thanh phòng họp trực tuyến cho NGÂN HÀNG, KHO BẠC

  Hệ thống âm thanh phòng họp hội thảo BOSCH + Micro hội nghị, loa âm thanh phòng họp trực tuyến cho các NGÂN HÀNG, KHO BẠC nhà nước

  CÔNG NGHỆ hệ thống hội nghị BOSCH

  LOA phòng họp hội nghị trực tuyến: âm thanh hội thảo chuyên nghiệp

  LOA BOSCH được tin dùng cho phòng họp hội nghị cao cấp tại Việt Nam. Sự cần thiết Loa phòng họp hội thảo như thế nào?

  Dây cáp micro hội nghị : Dây mic hội thảo BOSCH cao cấp

  Hệ thống hội thảo có dây BOSCH dùng cáp nối dài MICRO hội nghị chuyên dụng, tiện dụng linh hoạt, độ bền cao

  Câu hỏi thường gặp

  Micro chọn vùng thao tác truyền tín hiệu bằng tay nhanh chóng từ phòng điều hành mà không cần can thiệp tủ máy hệ thống âm thanh. Sử dụng bàn phím mở rộng kết nối tối đa số vùng chọn.

  Micro thông báo để bàn lắp đặt cố định trong cấu hình âm thanh thông báo công cộng âm thanh bệnh viện, khu khám bệnh, tòa nhà truyền tín hiệu thông báo từ xa đến 1 hoặc nhiều vùng loa (zone) cùng lúc.

  Các dòng Micro hội thảo hộp đại biểu chủ tọa không dây, micro cổ ngỗng có dây trong hệ thống âm thanh phòng họp giúp tham gia thảo luận, phát biểu, thao tác bỏ phiếu tương tác hội nghị.