Dây cáp micro hội nghị : Dây mic hội thảo BOSCH

Hệ thống hội thảo có dây BOSCH dùng cáp nối dài MICRO hội nghị chuyên dụng, tiện dụng linh hoạt, độ bền cao

Hãng âm thanh Bosch cung cấp thiết bị âm thanh, phụ kiện dây cables hội thảo chuyên dụng

Hãng âm thanh Bosch chuyên cung cấp, sản xuất thiết bị hội thảo chất lượng cao, các cấu hình hệ thống hội nghị chuyên dụng phục vụ cho nhu cầu hội họp, lắp đặt âm thanh phòng họp chuẩn quốc tế.

Hãng âm thanh Bosch hội thảo hội nghị
Hãng âm thanh Bosch dẫn đầu thế giới về lĩnh vực hội thảo hội nghị

Hệ thống hội thảo Bosch cung cấp cả các tùy chọn hệ thống analog thuần, hệ thống Audio Conference Digital (Kỹ thuật số). Trong đó, khách hàng có thể lựa chọn hệ thống hội thảo có dây hoặc hệ thống kết nối không dây wifi tùy thuộc vào kinh phí.

Lắp đặt âm thanh phòng họp Bosch cần những thiết bị gì?

Micro

Sử dụng micro Bosch dạng cổ ngỗng trong lắp đặt âm thanh phòng họp, không thể thiếu. Có máy chủ tọa, máy đại biểu chuyên biệt với khả năng ngắt nói, điều khiển cuộc họp chỉ được trang bị trên máy hội thảo chủ tịch.

Thiết bị điều khiển trung tâm

Bộ điều khiển trung tâm được coi như trái tim của hệ thống âm thanh hội thảo Bosch. Tất cả các thiết bị hội nghị đều được kết nối vào bộ trung tâm Bosch. Mỗi model bộ điều khiển của Bosch có khả năng đáp ứng mở rộng số lượng micro khác nhau trong một hệ thống. 

Amply

Ampli, amply, tăng âm thanh hay amplifiers là tên gọi chỉ thiết bị khuếch đại tín hiệu hội họp. Trong hệ thống âm thanh Bosch, hãng âm thanh ĐỨC cung cấp các tùy chọn amply có công suất đa dạng phù hợp cho từng cầu hình khác nhau.

Cáp nối dài

Cáp nối dài micro hội thảo hay còn gọi là dây cáp mạng hội nghị, dây cables network, cáp mở rộng kèm giắc giúp chúng ta kết nối các thiết bị micro cổ ngỗng với nhau và kết nối hệ thống micro hội nghị với bộ điều khiển thiết bị trung tâm của Bosch.

Cáp nối dài micro hội nghị Bosch độ bền cao

Bosch Security cung cấp System installation cable (cáp nối dài) chuyên dụng, kết nối các thiết bị hội nghị trong lắp đặt âm thanh phòng họp có dây. Ứng dụng, sử dụng kết nối các thiết bị trong cấu hình hệ thống hội họp Bosch CCS900 , Bosch CCS1000D, Bosch Dicenti có dây...

Cáp nối dài micro hội nghị Bosch
Cáp nối dài micro hội nghị Bosch có độ bền cao

Cáp nối dài có kèm chân jack cắm thiết bị của Bosch đa dạng độ dài thuận tiện cho việc sử dụng, lần lượt là 5m, 10m và cuộn 100m. Cùng Âm thanh Bosch tìm hiểu chi tiết các sản phẩm theo link dưới đây:

Hướng dẫn đấu nối các thiết bị hội thảo Bosch bằng dây cáp LBB3316

Dây cáp nối dài Bosch LBB3316 có trang bị các đầu giắc cắm canon đực, cái để kết nối các thiết bị âm thanh hội thảo. Tương tự, trên các thiết bị micro hội thảo, bộ điều khiển trung tâm của Bosch cũng được trang bị các jack cắm canon đực cái để kết nối bằng dây cables.

Dây cáp micro hội nghị, dây mic hội thảo
Hướng dẫn kết nối dây cáp micro hội nghị với mic hội thảo, bộ trung tâm
  • Sử dụng 1 hoặc 2 dây cáp nối dài Bosch LBB3316 cắm vào các đầu jack canon ở mặt sau của thiết bị bộ điều khiển trung tâm Bosch CCS-CU, CCS-CUD của hệ thống CCS-900 hoặc CCSD-CU, CCSD-CURD của CCS1000D....
  • Cắm nối tiếp các máy hội thảo micro cổ ngỗng từ 1 cho đến hết vào 2 dây cables nối từ bộ điều khiển trung tâm ra.

Giải pháp hệ thống Âm thanh Dự án - công trình Dịch vụ Thiết bị âm thanh bosch Tìm hiểu về thiết bị âm thanh Tin tức âm thanh

Tin khác


Các ứng dụng hệ thống thông báo PRAESENSA

PRAESENSA Ứng dụng Thông báo & BGM / Chỉ thông báo vi môn từ nhỏ đến lớn nhờ Khả năng mở rộng và tích hợp


Tìm hiểu về loa điện động

Loa điện động là công nghệ loa thông dụng nhất hiện nay nhờ dải âm rộng, công suất lớn, độ nhạy cao, thiết kế đơn giản và rất chắc chắn.


Tìm hiểu về Ampli bán dẫn

Ampli có thể hoạt động ở các chế độ khác nhau như Class A, AB, B, D... tùy theo nguyên lý thiết kế mạch.


Tìm hiểu về LOA

Xin gửi lời chào lời chúc sức khỏe chân thành nhất với tất cả các bạn, những người có sở thích về âm thanh. Do cũng có cùng sở thích là nghiên cứu đồ âm thanh nên hôm nay mình có bài viết giới thiệu về sơ lược về loa bằng kiến thức hạn chế của minh.


Tìm hiểu về MICROPHONE

Tất cả chúng ta chắc đều biết Micro là gì và có chức năng gì. Tuy nhiên, trong nhiều năm bán hàng, tôi thấy có một số bạn trong chúng ta chưa thực sự hiểu các tính năng của micro....


Dây tín hiệu âm thanh: Yếu tố quan trọng hệ thống âm thanh PA

Hệ thống âm thanh PA ( âm thanh công cộng) cho phòng họp hội nghị hay hệ thống âm thanh thông báo, Dây tín hiệu hết sức quan trọng bảo đảm yếu tố truyền đạt liên tục và ổn định thời gian dài


Loa phát nhạc nền và thông báo: Nên chọn thế nào?

Trong hệ thống âm thanh PA - âm thanh công cộng thì loa dùng để phát nhạc và phát thông báo , nên đòi hỏi thiết kế và độ bền cao


Loa thông báo nhà xưởng + Micro Bosch thông báo nhà máy

Tổng hợp số LOA thông báo, phát nhạc nền cho nhà xưởng. MICRO để bàn thông báo cho nhà máy. Loa thông báo dùng cho nhà xưởng phù hợp nhất, đa dạng


Chọn loa - Chuyện không đơn giản

Trong tất cả các mắt xích của hệ thống âm thanh, loa là thiết bị có vẻ đơn giản, nhưng cũng là thiết bị nhiều “bí ẩn” nhất.