Praesensa - Hệ thống âm thanh thông báo Bosch

Hệ thống âm thanh thông báo và báo động bằng giọng nói mới của Bosch - PRAESENSA với kết nối IP, tích hợp đầy đủ chức năng và đặt ra một tiêu chuẩn mới

Video Hệ thống âm thanh thông báo và báo động Bosch - PRAESENSA

PRAESENSA: HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO & SƠ TÁN BẰNG GIỌNG NÓI

PRAESENSA mang tới sự đột phá về hệ thống âm thanh thông báo & sơ tán bằng giọng nói dễ dàng thay đổi theo nhu cầu cụ thể : Kết nối mạng IP & đầy đủ tính năng, mỗi thiết bị được kết nối qua mạng, điều khiển bằng kiến trúc mạng truyền thông OMNEO hiệu quả theo từng vùng. Bên cạnh đó, hệ thống sử dụng hiệu quả nhờ giải pháp dự phòng, phân vùng năng lượng hiệu quả, tiết kiệm điện năng tiêu thụ và pin dự phòng nhờ sử dụng ít bộ khuếch đại hơn. Phần mềm điều khiển hệ thống và sử dụng hệ thống dễ thao tác và kiểm soát hơn với Praesensa.

BOSCH PRAESENSA: Hệ Thống Âm Thanh Thông Báo Và Sơ Tán Bằng Giọng Nói (PAVA) từ Bosch

Hệ thống Public system Address & Voice Alarm system, phát nhạc nền trong tòa nhà, cửa hàng, siêu thị chất lượng hàng đầu của BOSCH. PRAESENSA Kết nối mạng IP và đầy đủ tính năng. Hệ Thống Âm Thanh Thông Báo Và Sơ Tán Bằng Giọng Nói. Ứng dụng cho giải pháp âm thanh Trung tâm mua sắm | Tòa nhà sử dụng hỗn hợp | Trung tâm triển lãm | Khách sạn | Giáo dục | Sân bay | Nhà máy điện | Dầu khí | Đường hầm | Tàu điện ngầm | Đường sắt...

PRAESENSA: GIẢI PHÁP PHÁT THANH CÔNG CỘNG & CẢNH BÁO BẰNG GIỌNG NÓI PA/VA

👉 Praesensa kết nối hoàn toàn dựa trên IP đảm bảo tính linh hoạt và khả năng mở rộng cao nhất đáp ứng nhiều hệ thống phân tán nhỏ, đồng thời chúng ta có thể quản lý tập trung một cách hiệu quả nhất.

Bosch Security - Giới thiệu hệ thống âm thanh thông báo PRAESENSA

Đảm bảo khách hàng di chuyển chính xác và an toàn với hệ thống âm thanh thông báo PRAESENSA. Việc phát thông báo sẽ giúp kiểm soát luồng khách hàng trong trung tâm thương mại đông đúc và hướng dẫn khách hàng đến đúng khu vực họ đang tìm kiếm.

Hệ Thống Âm Thanh Bosch PRAESENSA : Thông Báo Và Sơ Tán Bằng Giọng Nói

Hệ Thống Âm Thanh Thông Báo Và Sơ Tán Bằng Giọng Nói PRAESENSA
 • Thiết bị hệ thống được nối mạng trong một cơ sở hạ tầng IP bảo mật
 • Bộ khuếch đại đa kênh với khả năng sử dụng điện hiệu quả.
 • Dự phòng tự đảm bảo an toàn để có tính sẵn sàng hệ thống cao nhất
 • Bàn gọi với màn hình cảm ứng cho trải nghiệm người dùng tối ưu
 • Hệ thống linh hoạt và có thể mở rộng để dùng trong các ứng dụng có quy mô từ nhỏ đến lớn
Với PRAESENSA, Bosch đã đặt ra một tiêu chuẩn mới cho các hệ thống Âm Thanh Thông Báo Và Sơ Tán Bằng Giọng Nói.
 • Nhờ có kết nối IP trên toàn bộ thành phần hệ thống và ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất, hệ thống này là sự kết hợp giữa hiệu quả chi phí và chất lượng âm thanh, cũng như dễ dàng cài đặt, tích hợp và sử dụng. Tính năng kết nối IP và phân vùng công suất bộ khuếch đại mang lại các khả năng mở rộng và thích ứng mới, kết hợp cùng thiết bị cấp nguồn dự phòng nội bộ giúp hệ thống PRAESENSA phù hợp cho cả cấu trúc liên kết tập trung và phi tập trung.
 • PRAESENSA chỉ sử dụng một vài thiết bị hệ thống tuy khác nhau nhưng lại rất linh hoạt, mỗi thiết bị có những khả năng riêng, để tạo ra các hệ thống âm thanh ở mọi quy mô cho vô số ứng dụng. PRAESENSA có thể dùng cho văn phòng với nhạc nền ở khu vực lễ tân và một vài cuộc gọi không thường xuyên, cũng như dùng cho sân bay quốc tế với rất nhiều thông báo (tự động) về thông tin chuyến bay diễn ra đồng thời và các bản nhạc ở sảnh chờ, nhà hàng, quán bar được lựa chọn kỹ càng.
Dù là cách nào thì hệ thống đều có thể lắp đặt và vận hành như một hệ thống sơ tán bằng giọng nói đạt chuẩn để thông báo và sơ tán ở quy mô rộng. Sử dụng phần mềm để xác định và lập cấu hình chức năng hệ thống, các bản cập nhật phần mềm để nâng cao khả năng hệ thống. PRAESENSA: một hệ thống, vô số cách dùng.

PRAESENSA, Kết nối mạng IP và đầy đủ tính năng

PRAESENSA,
Kết nối mạng IP và đầy đủ tính năng
Giới thiệu PRAESENSA, tiêu chuẩn mới về Hệ Thống Âm Thanh Thông Báo Và Sơ Tán Bằng Giọng Nói (PAVA) từ Bosch. Hệ thống cung cấp âm thanh chất lượng cao khi phát âm nhạc hoặc lời nhắn đến mọi khu vực trong tòa nhà của bạn và được điều khiển qua giao diện đồ họa người dùng trực quan trên màn hình cảm ứng của bàn gọi hoặc thông qua phần mềm được cá nhân hóa chạy trên máy tính bảng hoặc PC. Hệ Thống Âm Thanh Thông Báo Và Sơ Tán Bằng Giọng Nói tiên tiến này được lắp đặt dễ dàng và có hiệu quả kinh tế cao, khiến cho người dùng cảm thấy an tâm hơn bao giờ hết.
 • Hoàn toàn dựa trên nền tảng mạng IP và có đầy đủ tính năng, đây là Hệ Thống Âm Thanh Thông Báo Và Sơ Tán Bằng Giọng Nói tiên tiến nhất.
 • Hệ thống được lắp đặt và tích hợp đơn giản, đồng thời mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời với giao diện dễ sử dụng.

PRAESENSA sử dụng kết nối mạng IP và xây dựng năng lượng thông minh với các giải pháp dự phòng tích hợp để cung cấp cho bạn một hệ thống có hiệu quả kinh tế cực cao, đồng thời cũng phù hợp với các cấu trúc liên kết tập trung hoặc phi tập trung.

PRAESENSA cho mọi ứng dụng từ trung bình đến lớn

PRAESENSA,
cho mọi ứng dụng từ trung bình đến lớn

Trung tâm mua sắm | Tòa nhà sử dụng hỗn hợp | Trung tâm triển lãm | Khách sạn | Giáo dục | Sân bay Nhà máy điện | Dầu khí | Đường hầm | Tàu điện ngầm | Đường sắt

 • Cơ sở hạ tầng IP bảo mật

  Tất cả các thành tố của hệ thống đều được nối mạng IP đảm bảo sự linh hoạt và khả năng mở rộng cao nhất
 • Sử dụng năng lượng hiệu quả

  Cấu trúc bộ khuếch đại mang tính sáng tạo phân bổ năng lượng thông minh giúp giảm chi phí sở hữu
 • Hệ thống sẵn sàng ở mức cao nhất

  Không xảy ra hỏng hóc nào với giải pháp dự phòng tích hợp chính là điểm cốt lõi trong xây dựng hệ thống này
 • Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng

  Thiết kế lấy người dùng làm trung tâm mang đến giao diện trực quan với phản hồi về tiến độ và tình trạng
 • Đầy đủ tính năng theo tiêu chuẩn

  Hệ thống toàn diện đáp ứng các nhu cầu ngày càng thay đổi

Cơ sở hạ tầng IP bảo mật

Khả năng tương tác, tính linh hoạt và khả năng mở rộng cao nhất...

Cuối cùng, hệ thống giao tiếp với tất cả các bộ phận cấu thành một cách dễ dàng và đáng tin cậy.

 • Sử dụng kiến trúc mạng truyền thông tiên tiến, PRAESENSA cung cấp toàn quyền kiểm soát và liên lạc với tất cả các khu vực trong các tòa nhà ứng dụng.
 • Khi các tòa nhà được thay đổi, ví dụ: khi có bổ sung hoặc xác định các khu vực mới, PRAESENSA có thể ngay lập tức đáp ứng các thay đổi này.
 • Nhờ kết nối mạng IP, hệ thống có khả năng thích ứng và mở rộng cực cao. Với năng lượng dự phòng được giữ cục bộ cho các bộ khuếch đại, hệ thống cũng phù hợp cho cả thiết lập tập trung và phi tập trung.
Tất cả các thiết bị PRAESENSA đều có một bộ chuyển mạch Gigabit Ethernet đa cổng tích hợp và được cấu hình sẵn. Điều này đảm bảo có một hệ thống được chứng nhận EN54-16 đầy đủ và giảm chi phí cho thiết bị mạng của bên thứ ba.

Với mọi thành phần hệ thống được kết nối an toàn qua mạng IP

praesensa 
kết nối an toàn qua mạng IP

Khi cài đặt, mọi thành phần của PRAESENSA được kết nối với kiến trúc mạng truyền thông tiên tiến được gọi là OMNEO. Điều này cho phép kết nối thiết bị đầy đủ để truyền âm thanh kỹ thuật số và điều khiển hệ thống luôn bật. OMNEO được xây dựng dựa trên nhiều công nghệ và tiêu chuẩn mở khác nhau, hỗ trợ AES67, Dante* của Audinate và AES70, với bảo mật mạng bổ sung từ AES128 để mã hóa âm thanh và TLS để xác thực thời gian thực.

Sử dụng kiến trúc mạng truyền thông cấp chuyên nghiệp này, PRAESENSA cho phép bạn lắp đặt dễ dàng hơn, chất lượng âm thanh tốt hơn và khả năng mở rộng lớn hơn so với bất kỳ Hệ Thống Âm Thanh Thông Báo Và Sơ Tán Bằng Giọng Nói nào hiện nay.

Hiệu quả

Hiệu suất khuếch đại hiệu quả...

PRAESENSA sử dụng cấu trúc khuếch đại đa kênh rất sáng tạo do Bosch phát triển, cho phép hệ thống đáp ứng từng tải loa được kết nối. Hệ thống thực hiện điều này bằng cách phân chia công suất đầu ra có sẵn một cách thông minh trên tất cả các kênh, tổng cộng là 600 W. Điều này có nghĩa là công suất khuếch đại có sẵn được sử dụng hiệu quả hơn với công suất dư ít hơn và công suất nguồn ít hơn cũng như cần ít bộ khuếch đại hơn để đáp ứng nhu cầu công suất của loa. Tiêu thụ điện năng đặc biệt giảm ở trạng thái nhàn rỗi (hầu hết các hệ thống mất nhiều thời gian ở trạng thái này), giúp tiết kiệm chi phí năng lượng hơn nữa.

Tiếp tục giảm tổng chi phí sở hữu

Chọn hệ thống này có nghĩa là chọn chi phí vận hành và bảo trì thấp hơn. Tiêu thụ pin giảm và cần ít pin hơn, giảm tình trạng mất nhiệt và cũng cần ít không gian để giá đỡ hơn. praesensa-giảm tổng chi phí
Đối với nhà tư vấn, việc xác định hệ thống PRAESENSA rất đơn giản. Chỉ cần hai thông tin để bắt đầu: tổng nhu cầu năng lượng của việc lắp đặt và số lượng các khu vực cần được bao p

bộ khuếch đại PRAESENSA
Mỗi bộ khuếch đại PRAESENSA bao gồm một kênh khuếch đại dự phòng tự động đảm nhận các hoạt động của kênh bị lỗi
 • sử dụng cùng một nguồn cung cấp năng lượng dự phòng và tản nhiệt
 • làm cho hệ thống có hiệu quả kinh tế cao và là một biện pháp dự phòng tiết kiệm không gian.

Bộ khuếch đại công suất đa kênh với kênh khuếch đại dự phòng tích hợp. Giải pháp phân vùng công suất độc đáo có nghĩa tổng công suất của bộ khuếch đại có thể được chia sẻ tự do trên tất cả các kênh đầu ra.
Bộ khuếch đại công suất đa kênh với kênh khuếch đại dự phòng tích hợp.
Cảm biến tải thông minh và công suất đầu ra thay đổi cho mỗi kênh cho phép PRAESENSA sử dụng tối đa công suất bộ khuếch đại có sẵn. Cách tiếp cận này đặt hệ thống tách biệt với các hệ thống khuếch đại đa kênh truyền thống với công suất đầu ra tối đa cố định trên mỗi kênh. Đầu ra cố định này có nghĩa là các kênh không được sử dụng hoặc các kênh dưới tải không thể chia sẻ dung lượng không sử dụng với các kênh khác.
Chính vì vậy, các hệ thống truyền thống này có bộ khuếch đại dự phòng riêng biệt đòi hỏi công suất khuếch đại cao gấp ba đến bốn lần so với công suất loa. Các hiệu ứng kích thích của nhiều bộ khuếch đại gồm nhiều không gian hơn, nhiều pin dự phòng hơn và nhiều công suất điều hòa hơn. PRAESENSA sử dụng khoảng một nửa công suất khuếch đại để thực hiện cùng một công việc, với sự tiết kiệm đáng kể không gian để giá đỡ, năng lượng và chi phí.

Hệ thống sẵn sàng ở mức cao nhất

Đảm bảo độ tin cậy từ thời điểm lắp

PRAESENSA tối đa hóa tính khả dụng và độ tin cậy của hệ thống bằ ng cách sử dụng nhiều giải pháp dự phòng khác nhau và thông qua các biện pháp thiết kế kỹ lưỡng.
 • Các biện pháp này bao gồm giám sát liên tục từng thiết bị và kết nối trong hệ thống, tất cả các đường dẫn và chức năng tín hiệu quan trọng, cũng như các bộ chuyển đổi năng lượng bên trong sử dụng năng lượng từ lưới điện hoặc pin.
 • Tất cả các yếu tố hệ thống quan trọng đều được hỗ trợ bởi giải pháp dự phòng tích hợp và giảm thiểu thận trọng tất cả các thành phần giúp tăng cường bảo vệ, tăng độ tin cậy và tuổi thọ của các yếu tố này.
 • Lỗi được báo cáo đến bộ điều khiển hệ thống và ghi lại, với thông báo lỗi trong vòng 100 giây, phù hợp với tiêu chuẩn EN54-16

thiết bị hệ thống PRAESENSA
 • Tất cả các thiết bị hệ thống PRAESENSA sử dụng cổng Ethernet kép, hỗ trợ RSTP, để tự động phục hồi từ liên kết mạng bị hỏng.
 • Bộ nguồn có các phương tiện dự phòng pin, khiến hệ thống không bị ảnh hưởng bởi các hỏng hóc chính.
 • Trong trường hợp kênh khuếch đại bị lỗi, có một kênh khuếch đại dự phòng tích hợp, bổ sung trong các bộ khuếch đại 4 và 8 kênh, sẽ tự động tiếp quản.
 • Mỗi bộ khuếch đại có bộ chuyển đổi công suất kép bên trong, cùng hoạt động để giảm thiểu áp lực cho các thành phần. Trong trường hợp một bộ chuyển đổi bị hỏng, bộ chuyển đổi còn lại có thể cung cấp toàn bộ năng lượng cho bộ khuếch đại.
 • Mỗi kênh khuếch đại có hai đầu ra loa được giám sát và bảo vệ riêng biệt, cho phép kết nối các chuỗi loa xen kẽ trong cùng một khu vực. Điều này hạn chế việc khu vực đó không được bao phủ trong trường hợp đường dây loa bị chập hoặc bị gián đoạn

Với nhiều giải pháp dự phòng tích hợp

giải pháp dự
phòng tích hợp

PRAESENSA mang đến cho bạn sự bảo mật chắc chắn và toàn diện trong một thiết kế đảm bảo không xảy ra hỏng hóc nào. Toàn bộ hệ thống kết hợp giải pháp dự phòng liên kết mạng đầy đủ với tích hợp thông minh các chức năng và phương tiện dự phòng.

Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng

Sự tiện lợi có một không hai cho người dùng với thiết kế bàn gọi được tối ưu hóa...

Bàn gọi PRAESENSA được xây dựng bởi một nhóm thiết kế có sự hợp tác chặt chẽ với người dùng thực. Các nghiên cứu và thử nghiệm thực tế sâu có kết hợp trải nghiệm, nhu cầu và mong muốn người dùng để tạo một hệ thống trực quan có thể cũng giải quyết các vấn đề thường gặp của người vận hành.
 • Với PRAESENSA, tiến trình thông báo được chỉ báo rõ ràng trên màn hình bàn gọi.
 • Sau khi bắt đầu, hệ thống sẽ hướng dẫn người vận hành, cho họ biết khi nào nên nói một khi báo hiệu hoặc thông báo giới thiệu đã kết thúc.
 • Hệ thống cũng hiển thị khi thông báo đã được hoàn thành thành công ở tất cả các khu vực đích.
Bàn gọi PRAESENSA
Tất cả các chức năng được chọn dễ dàng từ màn hình cảm ứng và các khu vực được tô sáng thông qua các phím trên bàn phím với đèn LED cung cấp thông tin trạng thái ngay lập tức và chính xác. Quyền truy cập vào các chức năng và khu vực nhất định có thể được cấu hình cho mỗi bàn gọi hoặc người dùng, đảm bảo hoạt động chắc chắn ngay từ ngày đầu tiên sử dụng.
Bàn gọi PRAESENSA thiết kế
bàn gọi được tối ưu hóa
Các cách thức sử dụng tòa nhà có xu hướng thay đổi theo thời gian. PRAESENSA có cân nhắc đến điều đó với chức năng phần mềm có thể dễ dàng điều chỉnh để đáp ứng các yêu cầu thay đổi và nhu cầu sử dụng.

Giao diện đồ họa người dùng trực quan

Giao diện đồ họa
người dùng trực quan
Giấy Phép Hệ Thống Âm Thanh Thông Báo Nâng Cao có thể hỗ trợ các dịch vụ truyền phát nhạc và tính năng chuyển văn bản thành giọng nói bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau với giá cả phải chăng. Bộ lập lịch cho phép tự động hóa quản lý thông báo và điều khiển âm nhạc. Điều này đảm bảo mức độ thông tin phù hợp và tạo một môi trường thoải mái.
Giấy Phép Hệ Thống Âm Thanh Thông Báo Nâng Cao dành cho điều khiển PC/máy tính bảng cấp quyền truy cập vào máy chủ PRAESENSA. Điều này cho phép chủ sở hữu tòa nhà hoặc người quản lý thiết bị sử dụng máy tính bảng để điều chỉnh âm lượng nhạc tại các khu vực cụ thể hoặc trong suốt quá trình lắp đặt từ x

Đầy đủ tính năng theo tiêu chuẩn

Giàu tính năng và sẵn sàng cho các thay đổi sau này...

PRAESENSA là một Hệ Thống Âm Thanh Thông Báo Và Sơ Tán Bằ ng Giọng Nói tiên tiến bao gồm các thiết bị phần cứng chính được phục vụ bởi các giải pháp phần mềm tùy chỉnh.
 • Mỗi thiết bị phần cứng được thiết kế như một hệ thống con hoàn chỉnh, không yêu cầu thêm thiết bị ngoại vi. Ví dụ: tất cả các bàn gọi và bộ khuếch đại đều có DSP tích hợp để xử lý âm thanh; bộ khuếch đại có kênh dự phòng tích hợp và công suất đầu ra linh hoạt trên mỗi kênh; bộ nguồn có bộ sạc pin tích hợp.
 • Phương pháp thiết kế này giữ cho mọi hệ thống PRAESENSA đơn giản, linh hoạt và có khả năng mở rộng, với các chức năng hệ thống do phần mềm quản lý, được cập nhật thường xuyên để mở rộng khả năng của hệ thống.
Các nhà tích hợp và lắp đặt hệ thống đã quen thuộc với các thay đổi vào phút cuối và PRAESENSA giúp bạn dễ dàng quản lý các thay đổi vào phút cuối bất cứ lúc nào. PRAESENSA cần ít cáp để lắp đặt hơn so với hệ thống truyền thống và cấu hình được thực hiện đơn giản với các bộ chuyển mạch Ethernet được cấu hình sẵn và tích hợp, làm cho toàn bộ quá trình rất đơn giản
tích hợp và lắp đặt hệ thống praesensa
 PRAESENSA cần ít cáp để lắp đặt

 praesensa các khả năng được
bổ sung thêm theo thời gian

PRAESENSA ...

PRAESENSA
PRAESENSA là kết quả của 90 năm kinh nghiệm và chuyên môn của Bosch PA. Đây là một hệ thống độc đáo có thể đáp ứng nhiều nhu cầu và luôn thay đổi của những người đang tìm kiếm một giải pháp PAVA có hiệu quả kinh tế và có hiệu suất cực tốt. Việc đảm bảo dân cư tòa nhà và khách viếng thăm được an toàn và luôn được cập nhật thông tin đầy đủ chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

 PRAESENSA giải pháp PAVA c

Thiết bị Hệ thống âm thanh thông báo và báo động Bosch - PRAESENSA chính hãng

PRA-SCL : Bộ điều khiển hệ thống PRAESENSA

 • Điều khiển hoàn toàn các thiết bị PRAESENSA và định tuyến âm thanh
 • Tích hợp bộ lưu trữ được giám sát dành cho thông báo và tệp chuông báo
 • Hỗ trợ dòng truyền đầu vào và đầu ra âm thanh Dante
 • Giao tiếp mở cho ứng dụng của bên thứ ba
 • Nối mạng IP trên OMNEO cho âm thanh và hoạt động điều khiển

PRA-AD604 : Bộ khuếch đại 600W 4 kênh

 • Phân vùng công suất linh hoạt trong mọi kênh
 • Tiêu thụ điện và tỏa nhiệt thấp
 • Giám sát toàn bộ, tích hợp tính năng dự phòng tự đảm bảo an toàn
 • Xử lý tín hiệu kỹ thuật số mỗi kênh
 • Nối mạng IP trên OMNEO cho âm thanh và hoạt động điều khiển

PRA-AD608 : Bộ khuếch đại 600W , 8 kênh

 • Phân vùng công suất linh hoạt trong mọi kênh
 • Tiêu thụ điện và tỏa nhiệt thấp
 • Giám sát toàn bộ, tích hợp tính năng dự phòng tự đảm bảo an toàn
 • Xử lý tín hiệu kỹ thuật số mỗi kênh
 • Nối mạng IP trên OMNEO cho âm thanh và hoạt động điều khiển

PRA-EOL : Thiết bị cuối dòng PRAESENSA

 • Thiết bị nhỏ gọn để giám sát cuối dây loa
 • Giải pháp tin cậy dành cho dây loa (dài)
 • Phát hiện lỗi trong bộ khuếch đại, không cần đi thêm dây
 • Âm thử tần số cao, mức thấp
 • Tùy chọn gắn lắp linh hoạt

PRA-MPS3 : Bộ cung cấp nguồn chính PRAESENSA

 • Nguồn điện DC có giám sát toàn bộ, tích hợp tính năng dự phòng tự đảm bảo an toàn
 • Giải pháp dự phòng một pin 12 V độc đáo
 • Tích hợp bộ chuyển mạch Ethernet 6 cổng trên RJ45 và SFP
 • Đầu vào và ra điều khiển đa năng
 • Cáp bảo hiểm dự phòng cho bộ khuếch đại được kết nối

PRA-CSLD : Bàn g ọ i đ ể bàn LCD

 • Phần thân để bàn với micrô cổ ngỗng
 • Phần thân có thể lắp kiểu gắn trên mặt phẳng hoặc lắp chìm
 • Màn hình cảm ứng điện dung 4,3" với đủ màu hiển thị
 • Giao diện đồ họa người dùng để hướng dẫn và phản hồi tối ưu cho người dùng
 • Đèn báo trạng thái và báo lỗi dùng cho mục đích sơ tán bằng giọng nó

PRA-CSLW: Bàn gọi lắp tường LCD

 • Phần thân lắp tường với micrô cầm tay cố định và dây xoắn
 • Phần thân có thể lắp kiểu gắn trên mặt phẳng hoặc lắp chìm
 • Màn hình cảm ứng điện dung 4,3" với đủ màu hiển thị
 • Giao diện đồ họa người dùng để hướng dẫn và phản hồi tối ưu cho người dùng
 • Đèn báo trạng thái và báo lỗi dùng cho mục đích sơ tán bằng giọng nói

PRA-CSE : Phần mở rộng bàn gọi PRAESENSA

 • Bàn phím mở rộng dùng cho bàn gọi PRA-CSLD để bàn và PRA-CSLW lắp tường.
 • Mười hai nút với tính năng phản hồi tiếp xúc và có thể lập cấu hình chức năng
 • Đèn bao quanh mỗi nút để xác nhận lựa chọn
 • Đèn báo trạng thái vùng có nhiều màu dành cho nút được cấu hình để chọn vùng
 • Sắp xếp nút tiện dụng với nắp mặt trước có thể tháo rời để thay nhãn nút

PRA-PSM24 : Môđun cấp nguồn 24V PRAESENSA

 • Điện áp đầu vào mạng điện chung
 • Điều chỉnh hệ số công suất
 • Bảo vệ kèm tự động phục hồi
 • Được phê chuẩn để cấp nguồn cho bộ điều khiển hệ thống PRAESENSA, cũng như bộ điều khiển và bộ định tuyến PAVIRO
 • Nhỏ gọn và có thể gắn kiểu thanh ray DIN

PRA-PSM48 Môđun cấp nguồn 48V PRAESENSA

 • Điện áp đầu vào mạng điện chung
 • Điều chỉnh hệ số công suất
 • Bảo vệ kèm tự động phục hồi
 • Được phê chuẩn để cấp nguồn cho bộ khuếch đại PRAESENSA 600 W
 • Nhỏ gọn và có thể gắn kiểu thanh ray DIN

PRA-ES8P2S Bộ chuyển mạch Ethernet

 • 8 x cổng Gigabit có PoE
 • 2 x cổng kết hợp Gigabit với đầu cắm SFP dành cho bộ thu phát sợi thủy tinh
 • Dự phòng mạng qua STP/MSTP/RSTP
 • Kết nối nguồn điện kép
 • Rơle chập

PRA-SFPLX : Bộ thu phát quang , một chế độ

 • Chuẩn ngành về kết nối cắm, hệ số hình dạng nhỏ (SFP)
 • Thiết kế khóa chặt
 • Cắm nóng
 • Đầu nối LC song công
 • Hỗ trợ tốc độ song công toàn phần

PRA-SFPSX : Bộ thu phát quang , nhiều chế độ

 • Chuẩn ngành về kết nối cắm, hệ số hình dạng nhỏ (SFP)
 • Thiết kế khóa chặt
 • Cắm nóng
 • Đầu nối LC song công
 • Hỗ trợ tốc độ song công toàn phần

PRA-APAS Máy chủ PRAESENSA

 • Máy chủ cho giấy phép phần mềm hệ thống âm thanh thông báo nâng cao
 • Mạch giao tiếp cho máy tính cá nhân và thiết bị máy tính bảng của bên thứ ba đến mạng IP PRAESENSA
 • Nối mạng IP trên Mạng Cục Bộ hiện có
 • Kết nối Internet bảo mật đến Mạng Cục Bộ (LAN) của tòa nhà, đài phát thanh qua Internet, dịch vụ phát nhạc trực tuyến và dịch vụ chuyển đổi nội dung chữ thành âm nói
 • Bộ nhớ trong cho thư viện thông báo với mục đích thương mại và danh sách phát nhạc

PRA-CSBK Bộ dụng cụ bàn gọi, cơ bản PRAESENSA

 • Bàn gọi cơ cấu mở cơ bản dành cho giải pháp bảng điều khiển cuộc gọi tùy chỉnh, không có LCD
 • Micrô cầm tay, có giám sát, đi kèm dây xoắn và loa
 • Mạch ghép nối CAN dành cho một số bộ chuyển mạch và đèn báo trạng thái
 • Kết nối dành cho đèn LED nguồn và LED trạng thái
 • Kết nối mạng IP OMNEO kép và Cấp Nguồn Qua Ethernet dự phòng

PRA-APAL : giấy phép máy chủ hệ thống âm thanh PRAESENSA

 • Chức năng nâng cao để phát thanh, thông báo, chuyển đổi nội dung chữ thành âm nói, truyền thanh Internet, quản lý nhạc và thực hiện sự kiện theo lịch đạt chất lượng.
 • Hỗ trợ thiết bị cá nhân như máy tính cá nhân và máy tính bảng không dây của bên thứ ba
 • Có thể lập cấu hình hồ sơ nhóm người dùng theo các mức truy cập khác nhau
 • Mỗi thiết bị người dùng được kết nối sẽ cần có một giấy phép phần mềm

PRA-LSPRA Giấy phép cho hệ thống phụ PRAESENSA

 • Khắc phục hạn chế của bộ điều khiển hệ thống duy nhất
 • Mở rộng phạm vi hệ thống với tối đa 20 hệ thống con
 • Giấy phép cho một hệ thống con để kích hoạt kết nối mạng với bộ điều khiển chính
 • Khả năng thực hiện các cuộc gọi khẩn cấp trên toàn bộ hệ thống từ các bàn gọi trung tâm được chứng nhận theo EN 54-16 đến tất cả các hệ thống con
 • Truyền thông báo lỗi và trạng thái trên toàn mạng

PRA-ANS Bộ cảm biến tiếng ồn xung quanh PRAESENSA

 • Vỏ bọc chắc chắn có thể lắp kiểu gắn trên mặt phẳng hoặc lắp chìm
 • Micrô MEMS đa hướng để theo dõi độ ồn
 • Xử lý tín hiệu kỹ thuật số để điều chỉnh đáp tuyến tần số
 • Thiết bị được cấp nguồn PoE với giao tiếp mạng Gigabit
 • Có thể kết hợp tối đa bốn bộ cảm biến để giám sát khu vực lớn

PSP-D00097 Khung gắn tường PRA-CSLW

 • Dễ lắp đặt PRA-CSLW trên tường
 • Khung vừa với PRA-CSLW và kẹp micrô
 • Dễ dàng luồn cáp từ phía sau, trên hoặc dưới
 • Vừa khít với tường

PSP-D00098 Khung gắn tường PRA-CSLW + PRA-CSE

 • Dễ dàng lắp đặt PRA-CSLW với PRA-CSE trên tường
 • Khung vừa với PRA-CSLW, kẹp micrô và PRA-CSE
 • Dễ dàng luồn cáp từ phía sau, trên hoặc dưới
 • Vừa khít với tường
Bạn đã xem 20 / 20 sản phẩm Hệ thống âm thanh thông báo và báo động Bosch - PRAESENSA . Tìm kiếm thêm về Hệ thống âm thanh thông báo và báo động Bosch - PRAESENSA :

Download file Hệ Thống Praesensa

Kinh nghiệm Hệ thống âm thanh thông báo và báo động Bosch - PRAESENSA

Công nghệ mạng OMNEO

Công nghệ mạng OMNEO

OMNEO là một phương pháp kiến ​​trúc để kết nối các thiết bị qua IP nhằm trao đổi thông tin, bao gồm nội dung âm thanh và điều khiển thiết bị.

PRAESENSA : Giải pháp âm thanh thông báo cho hệ thống vừa và nhỏ

PRAESENSA : Giải pháp âm thanh thông báo cho hệ thống vừa và nhỏ

Bosch giới thiệu Bộ điều khiển hệ thống nhỏ PRA-SCS : Thiết bị âm thanh thông báo dùng phát thông báo cho nhà xưởng, khu công nghiệp, nhà hàng khách sạn, các khu vục công cộng...,

ÂM THANH BOSCH tại Việt Nam

ÂM THANH BOSCH VIỆT NAM

Âm Thanh Bosch - HỒ CHÍ MINH

 • Tel: 028.38.329.329
 • Hotline / ZALO: 0903.602.247 - Mr Sử
 • Email: su@tca.vn
 • Showroom: 365 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM (Click xem bản đồ)
 • Demo hệ thống: 60/18 Đường số 18, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM (Click xem bản đồ)

Âm Thanh Bosch - HÀ NỘI

 • Tel: (024) 36.36.60.60
 • Hotline / ZALO: 0902 188 722- Mr Văn
 • Email: kd@tca.vn
 • Showroom: 488 Trần Khát Chân,Phố Huế, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội (Click xem bản đồ)
 • Demo hệ thống: Số 30, ngách 88/61, Giáp Nhị, Phường Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội (Click xem bản đồ)

BOSCH - Thương hiệu điện máy và công nghệ cao nối tiếng thế giới đến từ ĐỨC : Ngoài âm thanh BOSCH và thiết bị tích hợp hệ thống thông báo công cộng như âm thanh tích hợp thiết bị camera phòng họp, camera giám sát, thiết bị báo cháy, cảnh bảo và thông báo. BOSCH còn sở hữu nhiều công ty con cho các lĩnh vực âm thanh PA và PRO như Electro-Voice, Dynacord ,.. Và các thương hiệu điện gia dụng và điện tử viễn thông khác.

Các thương hiệu ÂM thanh sân khấu hội trường của BOSCH

am thanh san khau am thanh san khau

Kết nối ÂM THANH BOSCH

youtube /Twitter
goi tu van chat zalo am thanh bosch chat fb