Hệ thống hội thảo BOSCH Dicentis : âm thanh hội nghị Bosch DCNM

Hệ thống âm thanh hội thảo BOSCH Dicentis có dây là cuộc các mạng trong giải pháp hệ thống hội thảo kỹ thuật số DCNM cho phòng họp hội nghị truyền hình trực tuyến.

Video Hệ thống hội thảo BOSCH Dicentis DCNM

Hệ thống Bosch DICENTIS không dây, có dây chuyên nghiệp

Công nghệ chuẩn đã được kết hợp với nhau để tạo nên nền tảng mở: Giải pháp hệ thống hoàn chỉnh tích hợp đơn giản các sản phẩm tương thích. DICENTIS có khả năng mở rộng cao, cho phép thiết bị phát triển cùng với nhu cầu ngày càng tăng của các trang thiết bị về cuộc họp hoặc hội thảo. Hệ Thống Hội Thảo DICENTIS là việc sử dụng kiến trúc mạng đa phương tiện OMNEO dựa trên IP độc đáo do Bosch phát triển. Thiết bị hội nghị DICENTIS được thiết kế thanh lịch cho phép người tham gia phát biểu, đăng ký yêu cầu phát biểu và nghe thảo luận. Có thể dễ dàng lập cấu hình thiết bị Hội Thảo Cơ Bản DICENTIS thành sử dụng đơn hoặc thành thiết bị của chủ tọa qua ứng dụng phần mềm cấu hình máy tính. Để cung cấp giải pháp linh hoạt và đem lại hiệu quả chi phí, có thể kích hoạt giấy phép phần mềm để cho phép sử dụng kép.

GIẢI PHÁP ÂM THANH HỘI NGHỊ: BOSCH DICENTIS FLUSH TIỆN LỢI

Hệ thống Dicentis Flush hoàn toàn dựa trên IP, tận dụng cơ sở của khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư, dễ dàng tích hợp với hệ thống camera, hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến, ... ☑️Hơn thế nữa, Dicentis Flush sở hữu thiết kế mô-đun cực kỳ thuận tiện trong lắp đặt, kỹ thuật viên hoàn toàn có thể tự điều chỉnh và lắp đặt phù hợp theo nhu cầu. Với cơ chế khớp nối tinh giản cho phép lắp thẳng vào mặt phẳng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Thêm vào đó thiết bị Dicentis Flush cho phép 4 người dùng chung micro và loa tối ưu về khoảng cách và không gian lắp đặt thiết bị. Vì vậy, giải pháp âm thanh hội nghị Bosch Dicentis Flush phù hợp với văn phòng chính phủ, tòa nhà thương mại, thậm chí tổ chức liên chính phủ,...

Âm thanh hội nghị Bosch Dicentis lắp đặt Văn phòng Chủ tịch nước

Lắp dặt Âm thanh hội nghị Bosch Dicentis cho cơ quan nhà nước cao cấp : Phòng họp chủ tịch nước, quốc hội, bộ ngành

Hệ Thống Hội Thảo Cao Cấp Với Hộp Đại Biểu Bosch DCNM-DVT

Giải pháp âm thanh chất lượng cho phòng họp, hội nghị - Hệ thống hội thảo có dây Bosch DCNM đến từ thương hiệu nổi tiếng của Đức

GIỚI THIỆU: Hệ thống hội thảo BOSCH DICENTIS có dây

Hệ thống hội thảo 𝐁𝐎𝐒𝐂𝐇 𝐃𝐈𝐂𝐄𝐍𝐓𝐈𝐒 có thể tích hợp cùng đa dạng các mã sản phẩm Camera trên thị trường tùy theo nhu cầu và phần mềm mà quý khách hàng sử dụng Giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến

Hệ Thống Hội Thảo DICENTIS của Bosch

thiết bị hội nghị DICENTIS

Trong hơn 130 năm, Bosch luôn đồng nghĩa với sự đổi mới, chất lượng và sự tin cậy. Được xây dựng dựa trên chuyên môn đẳng cấp thế giới thực thụ, Hệ Thống Hội Thảo của Bosch đã dẫn đầu thị trường hội thảo hơn 65 năm qua: đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng các thiết bị hội nghị vượt trội và cam kết tiếp tục dẫn đầu trong tương lai.

Thị trường giải pháp thiết bị hội thảo đã thay đổi nhanh chóng trong những năm gần đây, với xu thế chuyển đổi từ các hệ thống độc lập sang các giải pháp tích hợp toàn diện như hỗ trợ thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến và phiên dịch. Trong các giải pháp tích hợp này, thông tin như âm thanh, video, truyền thông xã hội và dữ liệu cuộc họp chia sẻ qua các giao diện và cấu trúc đã được tiêu chuẩn hóa. Kết quả là sự đòi hỏi cao hơn về tính linh hoạt trong thiết kế hệ thống và khả năng tương tác từ xa. Các xu thế này đề cao sự cần thiết của việc nâng hiệu quả cuộc họp lên mức tối đa và tăng khả năng tích hợp dễ dàng với các bên thứ ba.

Bosch cam kết mang đến nền tảng hội thảo tiên tiến nhất để đáp ứng các nhu cầu của thị trường hiện tại cũng như tương lai. Đây là lý do Bosch giới thiệu dòng thiết bị hội nghị DICENTIS hoạt động trên nền tảng IP . DICENTIS là một nền tảng mang tính cách mạng cho thế giới hội thảo tích hợp trong tương lai.

thiết bị hội nghị DICENTIS Giải pháp hội thảo DICENTIS lý tưởng cho mục đích sử dụng đa dạng, từ những công ty quy mô nhỏ đến các tập đoàn đa quốc gia, cũng như các chính quyền địa phương, quốc gia và hội nghị thượng đỉnh quốc tế.
thiết bị hội nghị DICENTIS Ngày nay, hệ thống hội thảo cần đáp ứng nhiều yêu cầu hơn. Đó là hỗ trợ video, truyền thông xã hội, tương tác từ xa và khả năng mở rộng.

Hệ thống mở rộng theo nhu cầu phòng họp

Hệ thống DICENTIS được xây dựng trên các tiêu chuẩn mở, cho phép tích hợp nhiều công nghệ và thậm chí các giải pháp của bên thứ ba thiết bị hội nghị DICENTIS
Truyền thông tin. Tạo ấn tượng. Truyền cảm hứng.
 • ▶ Nền tảng mở dựa trên kiến trúc mạng truyền thông OMNEO giúp Hệ Thống Hội Thảo Bosch DICENTIS linh hoạt và hiệu quả chi phí trong lắp đặt và bảo trì
 • ▶ Dễ dàng tích hợp với các hệ thống hỗ trợ để cung cấp những tính năng như điều khiển camera tự động cho phòng họp hội nghị truyền hình trực tuyến
 • ▶ Khả năng mở rộng bằng cách cấp phép để có được hệ thống sẵn sàng cho tương lai, có thể dễ dàng bổ sung chức năng mới
 • ▶ Tối ưu trải nghiệm người dùng để nâng hiệu quả cuộc họp lên mức tối đa
 • ▶ Thông dịch đồng thời lên đến 100 ngôn ngữ
 • ▶ Dây cáp và bộ cấp nguồn dự phòng giúp đảm bảo cuộc họp diễn ra không bị gián đoạn do hệ thống

Sẵn sàng cho tương lai nhờ tính linh hoạt của hệ thống

Bất kể sự thay đổi trong tổ chức, Hệ Thống Hội Thảo DICENTIS sẽ điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu phát triển của bạn. Đó là vì hệ thống DICENTIS được xây dựng trên các tiêu chuẩn mở, cho phép tích hợp nhiều công nghệ và thậm chí các giải pháp của bên thứ ba. Ví dụ:
 • ▶ Sử dụng Ethernet và IP để có thể dùng tiếp các cơ sở hạ tầng hiện tại
 • ▶ Sử dụng giải pháp OMNEO để hệ thống DICENTIS có thể kết nối với thiết bị điều khiển và âm thanh khác
 • ▶ Hệ điều hành Android™ trong thiết bị DICENTIS Multimedia cho phép sử dụng các ứng dụng Android™ tùy chỉnh

Hiệu quả chi phí

Bản chất của Hệ Thống Hội Thảo DICENTIS là sử dụng kiến trúc mạng truyền thông OMNEO dựa trên nền tảng IP độc đáo do Bosch phát triển và hoạt động trên các mạng Ethernet đã được chuẩn hóa hoàn toàn. Điều này giúp đảm bảo tính linh hoạt và hiệu quả chi phí trong lắp đặt và bảo trì. Đồng thời hoàn toàn lý tưởng để hệ thống DICENTIS dùng tiếp cơ sở hạ tầng hiện có. Các thiết bị hội thảo có thể kết nối theo cấu hình chuỗi xích mạch vòng sử dụng bộ chuyển mạch cấp nguồn và cáp mạng hệ thống của Bosch. Điều này mang lại một giải pháp linh hoạt và tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, cáp CAT5e (hoặc tốt hơn) và bộ chuyển mạch Cấp Nguồn Qua Ethernet (PoE) tiêu chuẩn hỗ trợ cấu hình dạng hình sao.

OMNEO là gì?

OMNEO là một giải pháp kiến trúc để kết nối các thiết bị cần trao đổi thông tin như nội dung âm thanh hoặc điều khiển thiết bị. Được xây dựng trên nhiều công nghệ, bao gồm IP và các tiêu chuẩn công bố mở, OMNEO hỗ trợ các công nghệ hiện nay như Audinate’s DanteTM, đồng thời tiếp nhận những tiêu chuẩn trong tương lai. OMNEO cung cấp một giải pháp mạng truyền thông chuyên nghiệp để có được khả năng tương tác và các tính năng độc đáo. Quá đó, việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn, hệ thống có hiệu suất cao hơn cùng khả năng mở rộng tốt hơn bất kỳ hệ thống IP nào khác trên thị trường.

Cấu hình theo nhu cầu của bạn

Mỗi tổ chức đều sử dụng một hệ thống hội thảo đáp ứng cho yêu cầu riêng của mình, do đó, Hệ Thống Hội Thảo DICENTIS cung cấp nhiều lựa chọn theo chức năng. Hãy xem bảng dưới đây để biết loại giải pháp hệ thống phù hợp với bạn.
thiết bị hội nghị DICENTIS
thiết bị hội nghị DICENTIS

Hệ thống luôn đảm bảo

Tiêu chuẩn mới trong hội thảo cung cấp đầy đủ chức năng: quản lý thảo luận, lựa chọn ngôn ngữ, biểu quyết, các chức năng đa phương tiện, truyền video trực tiếp, sử dụng kép, truy cập internet, xem tài liệu, các ứng dụng của bên thứ ba và nhiều chức năng khác.

Bảo mật và độ tin cậy cao

Cáp và bộ cấp nguồn dự phòng tích hợp sẵn trong Hệ Thống Hội Thảo DICENTIS, giúp đảm bảo dữ liệu không bị mất trong trường hợp xảy ra lỗi hệ thống rất hiếm gặp. Ngoài ra, tất cả dữ liệu điều khiển và âm thanh chạy qua hệ thống được mã hóa bảo mật theo các tiêu chuẩn đã được chứng nhận trong ngành và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt nhất đã được công nhận. Điều này giúp bảo vệ dữ liệu khỏi sự can thiệp và truy cập trái phép - một vấn đề đặc biệt quan trọng trong các tình huống có tính chất nhạy cảm hoặc mang tính bảo mật cao

Điều khiển camera tự động

Hệ thống DICENTIS hỗ trợ camera IP có chuẩn ONVIF, giúp đơn giản hóa việc tích hợp chức năng điều khiển camera tự động. ONVIF là tiêu chuẩn toàn cầu, dẫn đầu thị trường video kết nối mạng và giúp đảm bảo người tham gia hội thảo luôn thấy được người đang phát biểu trên màn hình phòng họp. Ngoài ra, DICENTIS cũng hỗ trợ camera Sony và Panasonic với giao thức CGI.

Luôn cập nhật chức năng mới nhất

Với các bản cập nhật thường xuyên, Hệ Thống Hội Thảo DICENTIS dễ dàng mở rộng để kết hợp với chức năng mới phát triển mà không cần thay thế bằng các thiết bị đắt tiền. Bao gồm cả phần mềm hệ thống và đặt chỗ được cấp phép, đồng thời bao gồm các tính năng hệ thống bổ sung thông qua ứng dụng Android TM của bên thứ ba. Bosch cung cấp Thỏa thuận bảo trì phần mềm (SMA) để hỗ trợ khách hàng duy trì hệ thống của họ. Dịch vụ này đảm bảo cho toàn bộ Hệ Thống Hội Thảo DICENTIS hoạt động liền mạch trên khắp nền tảng và máy chủ. Dịch vụ bao gồm phần mềm và các bổ trợ tương thích cho hệ thống cũng như nhiều ứng dụng trên nền Internet khác nhau.

Thân thiện với môi trường

Tiêu chuẩn trong thiết kế của hệ thống DICENTIS là giảm thiểu được sự tác động đến môi trường. Vì vậy, hệ thống có thể chuyển sang chế độ chờ. Tính năng đang chờ cấp bằng sáng chế này cho phép chủ tọa tắt đồng thời tất cả thiết bị của người tham gia, giúp giảm đáng kể điện năng tiêu thụ và tiết kiệm năng lượng giữa các cuộc họp và trong thời gian giải lao.

Các thiết bị hội thảo độc đáo với những tính năng đầu ngành

Bất kỳ thiết bị hội thảo nào cũng có thể đặt cấu hình như thiết bị của người tham gia hoặc chủ tọa thông qua phần mềm, giúp giảm số lượng thiết bị cần thiết xuống mức tối thiểu và tối ưu hiệu quả chi phí. thiết bị hội nghị DICENTIS
Dễ dàng tập trung vào thảo luận
 • ▶ Micrô có khả năng định hướng cao và công nghệ Triệt Phản Hồi Âm Thanh thông minh đảm bảo tái tạo giọng nói rõ ràng
 • ▶ Loa và micrô có thể được kích hoạt đồng thời để đem lại độ rõ tuyệt vời cho giọng nói
 • ▶ Thiết kế tiện dụng tối ưu
 • ▶ Các chức năng thảo luận nâng cao, như đèn chỉ báo “Có thể phát biểu”, cho phép tham gia thảo luận ngay lập tức nếu chức năng này được bật

Âm thanh tự nhiên, rõ ràng

Tất cả thiết bị hội thảo DICENTIS đều dùng chức năng Triệt Phản Hồi Âm Thanh thông minh chỉ có ở Bosch, cho độ rõ tốt nhất khi cần mức âm lượng cao hơn. Công nghệ này giúp tránh tiếng vọng và tiếng hú, mang lại độ rõ cho giọng nói.

Ngoài ra, loa và micrô được kích hoạt đồng thời cho âm thanh tự nhiên. Tại mọi thời điểm, người tham gia và chủ tọa có thể theo dõi cuộc họp một cách thoải mái và dễ dàng tập trung vào thảo luận.

Micrô cắm rời

Mọi thiết bị hội thảo DICENTIS đều có thể dùng với ba loại micrô cắm rời: Micrô Thân Dài, Thân Ngắn và Có khả năng định hướng cao. Micrô có khả năng định hướng cao sử dụng công nghệ định hướng cao của Bosch, cho phép tái tạo âm thanh rõ ràng cho lời nói, trong khi kiểu dáng kín đáo giúp người phát biểu truyền thông điệp của mình theo cách tự nhiên.

Đối với những nơi khó cách âm hoặc khi người phát biểu muốn đứng trên bục, Micrô thân ngắn hoặc dài đơn hướng là giải pháp tốt nhất.

Đề cao sự rõ ràng

Thiết kế đóng vai trò quan trọng trong cách mọi người tương tác và là điều thiết yếu để tạo ra một môi trường khuyến khích đối thoại mang tính xây dựng. Đó là lý do Bosch đã đóng góp nguồn lực lớn lao vào việc nghiên cứu và phát triển thiết kế kiểu dáng các thiết bị hội thảo DICENTIS. Kết quả là? Tính tiện dụng ưu việt, sử dụng rất dễ dàng, cùng kiểu dáng phong cách mà vẫn kín đáo

Đảm bảo cuộc họp diễn ra theo kế hoạch

Hệ thống DICENTIS được thiết kế để tối ưu hóa cấu trúc và hiệu quả cuộc họp. Các thiết lập thảo luận cơ bản có thể áp dụng cho mọi thiết bị hội thảo DICENTIS đang sử dụng. Người điều hành hoặc chủ tọa có thể quản lý cuộc họp bằng cách đóng hoặc mở cuộc họp, mở các vòng biểu quyết, quyết định ai là người phát biểu và số người có thể phát biểu đồng thời. Chủ tọa cũng có thể sử dụng nút ưu tiên để vô hiệu toàn bộ micrô của người tham gia khi cần.

Thiết bị DICENTIS Multimedia

thiết bị hội nghị DICENTIS
Bạn có thể dễ dàng theo dõi buổi hội thảo và phát biểu theo cách tự nhiên. Mọi thông tin cần thiết đều nằm trong tay bạn.
 • ▶ Màn hình cảm ứng điện dung 7 inch với độ phân giải cao, dễ sử dụng giúp nâng cao trải nghiệm hội thảo
 • ▶ Đạt giải thưởng thiết kế tiên tiến nhất
 • ▶ Đầu Đọc Thẻ Giao Tiếp Tầm Gần (NFC) tích hợp giúp nhanh chóng nhận dạng người tham gia và biểu quyết - người tham gia thậm chí có thể sử dụng thẻ đăng ký có sẵn
 • ▶ Hệ thống loa hai chiều mang đến độ rõ và chất lượng âm thanh vượt trội
 • ▶ Theo dõi video người phát biểu trên màn hình thiết bị
 • ▶ Truy cập internet và duyệt tài liệu để đảm bảo rằng thông tin được chia sẻ luôn cập nhật và việc chỉnh sửa cuối cùng có thể thực hiện ngay tại chỗ


Thiết bị Hội Thảo DICENTIS với màn hình cảm ứng

thiết bị hội nghị DICENTIS
Thiết bị Hội Thảo DICENTIS với màn hình cảm ứng mang đến trải nghiệm hội thảo trực quan và trọn vẹn, cho dù thiết bị được dùng bởi một hay hai người dùng
 • Màn hình cảm ứng 4,3 inch hiển thị danh sách người tham gia, nút biểu quyết và lựa chọn ngôn ngữ để tăng hiệu quả cuộc họp
 • Đầu Đọc Thẻ Giao Tiếp Tầm Gần (NFC) tích hợp giúp nhanh chóng nhận dạng người tham gia và biểu quyết - người tham gia thậm chí có thể sử dụng thẻ đăng ký có sẵn
 • Chức năng sử dụng kép giúp giảm số lượng thiết bị cần thiết xuống mức tối thiểu - qua đó tiết kiệm chi phí và cho không gian trên bàn hội thảo rộng tối đa

Thiết bị Hội Thảo DICENTIS với bộ chọn ngôn ngữ

Thiết bị Hội Thảo DICENTIS với bộ chọn ngôn ngữ
Thiết bị Hội Thảo DICENTIS Lựa chọn ngôn ngữ dễ dàng và nhanh chóng
 • Các ngôn ngữ khác nhau được hiển thị trên màn hình bằng ký tự riêng nên đại biểu có thể dễ dàng tìm và chọn ngôn ngữ của họ, cũng như tập trung vào cuộc họp
 • Đầu Đọc Thẻ Giao Tiếp Tầm Gần (NFC) tích hợp giúp nhanh chóng nhận dạng người tham gia - người tham gia thậm chí có thể sử dụng thẻ đăng ký có sẵn
 • Chức năng sử dụng kép giúp giảm số lượng thiết bị cần thiết xuống mức tối thiểu - qua đó tiết kiệm chi phí và cho không gian trên bàn hội thảo rộng tối đa
Bosch DCNM-DSL

Thiết bị Hội Thảo DICENTIS với chức năng biểu quyết

Thiết bị Hội Thảo DICENTIS với
chức năng biểu quyết
Với khả năng dễ sử dụng, trực quan: Chỉ cần bấm nút / Bỏ phiếu kín
 • Nút biểu quyết cảm ứng màu chỉ bật sáng trên mỗi thiết bị khi cần đến chức năng này, cho phép người tham gia bỏ phiếu nhanh chóng và dễ dàng
 • Đầu Đọc Thẻ Giao Tiếp Tầm Gần (NFC) tích hợp giúp nhanh chóng nhận dạng người tham gia và biểu quyết - người tham gia thậm chí có thể sử dụng thẻ đăng ký có sẵn
 • Hỗ trợ bỏ phiếu kín, đảm bảo kết quả biểu quyết không bị tác động
Bosch DCNM-DVT

Thiết bị Hội Thảo DICENTIS cơ bản

Thiết bị Hội Thảo DICENTIS cơ bản
Đơn giản hóa các chức năng hội thảo cơ bản với đèn chỉ báo “Có thể phát biểu” để tất cả người tham gia đều có thể sử dụng một cách dễ dàng
 • Thiết bị Hội Thảo DICENTIS cho phép người tham gia thảo luận, đăng ký yêu cầu phát biểu và nghe phát biểu trong suốt cuộc họp.
 • Cũng như tất cả thiết bị Hội Thảo DICENTIS, thiết bị này cũng cung cấp chức năng “Có thể phát biểu”. Khi được báo, người tham gia có thể bắt đầu phát biểu ngay khi nhấn nút.
 • Thiết bị Hội Thảo DICENTIS cũng hỗ trợ tính năng sử dụng kép thông qua giấy phép phần mềm, đem lại hiệu quả chi phí và giải pháp hội thảo linh hoạt. Bằng cách này, bạn có được thiết lập hoàn hảo chỉ với một nửa số thiết bị.
Bosch DCNM-D

DỰ ÁN Hệ thống hội thảo BOSCH Dicentis DCNM

Hệ thống hội nghị BOSCH Dicentis : Âm thanh phòng họp Văn phòng Chính phủ

Hệ thống hội nghị BOSCH Dicentis : Âm thanh phòng họp Văn phòng Chính phủ

Tại các văn phòng Chính Phủ hệ thống Bosch Dicentis thực sự được tin tưởng bởi tính năng hiện đại của thiết bị, khả năng nâng cấp và mở rộng trong tương lai có thể thể thực hiện được dễ dàng.

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ÂM THANH PHÒNG HỌP BOSCH DICENTIS TẠI TÒA NHÀ EUROWINDOW

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ÂM THANH PHÒNG HỌP BOSCH DICENTIS TẠI TÒA NHÀ EUROWINDOW

Phòng họp là nơi diễn ra các cuộc hội thảo, hội nghị với tần suất lớn, chính vì thế yêu cầu một hệ thống âm thanh chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Để đáp ứng nhu cầu diễn ra các buổi họp được thành công, cung cấp giải pháp hệ thống âm thanh phòng họp tại tòa nhà EuroWindow.

Hệ thống âm thanh hội nghị hội thảo Bosch Dicentis tại UBND huyện Việt Yên, Bắc Giang

Hệ thống âm thanh hội nghị hội thảo Bosch Dicentis tại UBND huyện Việt Yên, Bắc Giang

Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp Bosch Dicentis, giải pháp âm thanh phòng họp, hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến: Trụ sở UBND - HĐND huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

Hệ thống hội nghị trực tuyến thiết bị âm thanh hội thảo không dây Bosch Dicentis: Ban Tuyên Giáo TƯ

Hệ thống hội nghị trực tuyến thiết bị âm thanh hội thảo không dây Bosch Dicentis: Ban Tuyên Giáo TƯ

TCA lắp đặt hệ thống hội nghị trực tuyến, thiết bị âm thanh hội thảo không dây Bosch Dicentis cho phòng họp Bosch CCS-1000D tiền nhiệm tại: Ban Tuyên Giáo Trung Ương

Âm thanh hội nghị trực tuyến, thiết bị hội thảo không dây Bosch Dicentis: UBND Bắc Giang

Âm thanh hội nghị trực tuyến, thiết bị hội thảo không dây Bosch Dicentis: UBND Bắc Giang

Thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị trực tuyến, thiết bị hội thảo không dây Bosch Dicentis tại: UBND tỉnh Bắc Giang

Thiết bị Hệ thống hội thảo BOSCH Dicentis DCNM chính hãng

Bosch DCNM-APS2 Bộ điều khiển trung tâm và cấp nguồn hệ thống

 • Không cần cấu hình mạng
 • Tương thích hoàn toàn với chuẩn Ethernet (IEEE802.3) và OMNEO
 • Hỗ trợ kết nối nối tiếp với cáp dự phòng
 • Triệt phản hồi âm thanh, hủy tiếng vọng và bộ chỉnh âm
 • Chế độ chờ giúp tiết kiệm năng lượng

 Bosch DCNM-D: Hộp đại biểu cơ bản thiết bị hội thảo DICENTIS

 • Thiết kế đã giành giải thưởng
 • Có thể lập cấu hình thành thiết bị của một người tham dự, sử dụng kép hoặc của chủ tọa
 • Có thể dễ dàng mở rộng chức năng với các môđun phần mềm.

Hộp đại biểu đa phương tiện Bosch DCNM-MMD2

 • Màn hình cảm ứng điện dung 7" dành cho video, nội dung cuộc họp và truy cập internet
 • Tích hợp Đầu đọc thẻ Giao Tiếp Tầm Gần (NFC) không tiếp xúc
 • Micrô rời kín đáo
 • Loa hai chiều tích hợp
 • Chức năng bổ sung qua giấy phép phần mềm và các ứng dụng bên thứ ba/tùy chỉnh

Bosch DCNM-PS2 Bộ cấp nguồn mở rộng cho hệ thống

 • Không cần cấu hình mạng
 • Tương thích hoàn toàn với chuẩn Ethernet (IEEE802.3) và OMNEO
 • Hỗ trợ kết nối nối tiếp với cáp dự phòng
 • Chế độ chờ giúp tiết kiệm năng lượng

Bosch DCNM-DVT : Hộp đại biểu có chức năng biểu quyết

 • Có thể lập cấu hình thành thiết bị của người tham dự một mình hoặc chủ tọa
 • Nút biểu quyết nhận dạng theo màu
 • Đầu đọc NFC tích hợp để nhận diện nhanh người tham gia
 • Có thể cung cấp phản hồi cho người tham gia bị suy giảm thị lực

DCNM-SERVER3 : Máy chủ hệ thống DICENTIS

 • Hệ thống truyền thông - DCNM-SERVER3 Máy chủ hệ thống DCNM-SERVER3 Máy chủ hệ thống DICENTIS
 • Hiệu năng mạnh mẽ dành cho Hệ Thống Hội Thảo DICENTIS có đến 1500 thiết bị
 • Hệ Điều Hành Windows Server, phần mềm DICENTIS và máy chủ DHCP được cài đặt và lập sẵn cấu hình để giảm thời gian lắp đặt
 • Với 2 cổng Ethernet để tách biệt giữa mạng DICENTIS và mạng văn phòng
 • Ổ đĩa thể rắn giúp giảm thời gian khởi động và tăng độ tin cậy
 • Có thể lắp dưới bàn, sau màn hình hoặc trên giá đỡ

DCNM-FSLP : Bảng chọn ngôn ngữ lắp chìm DICENTIS

 • Hỗ trợ tối đa 100 ngôn ngữ
 • Chỉ báo ngôn ngữ dạng ký tự nguyên bản
 • Lựa chọn ngôn ngữ tự động
 • Màn hình tắt để tiết kiệm năng lượng và tránh mất tập trung

DCNM-IDESK : Interpreter desk DICENTIS

 • Thiết kế đơn giản, trực quan và tiện dụng
 • Hỗ trợ tối đa 100 ngôn ngữ
 • Hoàn toàn tuân thủ ISO 20109

DCNM-FSL : Bộ chọn ngôn ngữ lắp chìm DICENTIS

 • Chỉ báo ngôn ngữ dạng ký tự nguyên bản
 • Điều khiển trực quan
 • Hỗ trợ lên đến 100 ngôn ngữ
 • Kết nối đến cơ sở hạ tầng CNTT sẵn có bằng cáp PoE và cáp mạng tiêu chuẩn

Bosch DCNM-DSL : Hộp đại biểu có chức năng chọn kênh phiên dịch

 • Có thể lập cấu hình thành thiết bị của người tham dự, sử dụng kép hoặc chủ tọa
 • Chỉ báo ngôn ngữ ký tự bản địa
 • NFC tích hợp để nhận diện nhanh người tham gia

Bosch DCNM-DE: Hộp đại biểu Dicentis màn hình cảm ứng 4.3 inch

 • Màn hình cảm ứng điện dung 4,3 inch và đầu đọc NFC tích hợp để nhận diện nhanh người tham gia
 • Có thể lập cấu hình thành thiết bị của một người tham dự, sử dụng kép hoặc của chủ tọa
 • Có thể dễ dàng mở rộng chức năng với các môđun phần mềm.

DCNM-HDMIC : Micro định hướng cao Hệ thống hội thảo BOSCH Dicentis

 • Micrô rời mang lại sự tiện lợi cho người dùng
 • Phản hồi có khả năng định hướng cao
 • Có độ nhạy thấp với điện thoại di động
 • Tiếng ồn cực thấp
 • Tự do di chuyển

DCNM-MICL : Micro loại dài Hệ thống hội thảo BOSCH Dicentis

 • Micrô đơn hướng với phần thân có thể điều chỉnh
 • Tấm chắn gió và chống rơi tích hợp
 • Có độ nhạy thấp với điện thoại di động
 • Dành cho phòng khó cách âm
 • Dành cho những địa điểm nơi mọi người muốn họp đứng

DCNM-LSYS : Phần mềm máy chủ Hệ thống hội thảo Dicentis

 • Tự động tìm kiếm thiết bị
 • Điều khiển tối đa 1500 thiết bị DICENTIS cho người tham gia
 • Giải pháp máy chủ con
 • Không cần tương tác người dùng để chạy hệ thống
 • Đầu vào và đầu ra DanteTM cho âm thanh phòng họp

DCNM-LMPM : Phần mềm quản lý hệ thống hội thảo Dicentis

 • Cho phép chuẩn bị và quản lý cuộc họp và chương trình cuộc họp
 • Tạo cấu trúc cuộc họp bằng các chủ đề trong chương trình cuộc họp
 • Liên kết nội dung đa phương tiện với cuộc họp và/hoặc các chủ đề trong chương trình cuộc họp
 • Có thể dễ dàng quản lý cuộc họp
 • Có thể xác định được cài đặt thảo luận

DCNM-LCC : Phần mềm điều khiển camera Hệ thống hội thảo Dicentis

 • Tự động hiển thị người đang phát biểu trên màn hình của thiết bị đa phương tiện
 • Giao tiếp IP chuẩn Onvif Profile-S (bao gồm camera Panasonic và Sony)
 • Tự động phát hiện camera chuẩn Onvif Profile-S
 • Điều khiển bộ chuyển video HD-SDI

Bosch DCNM-LMS Phần mềm chia sẻ dữ liệu Hệ Thống Hội Thảo DICENTIS

 • Chia sẻ truyền thông từ máy tính trình bày từ xa
 • Màn hình chia sẻ được tự động đặt tỷ lệ

Bosch DCNM-LPD Phần mềm quản lý dữ liệu đại biểu Hệ Thống Hội Thảo DICENTIS

 • Thông tin cơ sở dữ liệu toàn diện cho tất cả người tham gia họp
 • Sử dụng lại thông tin của người tham gia họp giữa các cuộc họp
 • Xác định thảo luận, quản lý cuộc họp và cấp phép ưu tiên cho riêng từng người tham gia họp
 • Tùy chọn thêm ảnh vào người tham gi

Bosch DCNM-LSVT Phần mềm biểu quyết tại chỗ Hệ Thống Hội Thảo DICENTIS

 • Quy trình biểu quyết thuận tiện cho người dùng
 • Có thể tự động hiển thị lựa chọn và kết quả biểu quyết trên thiết bị DICENTIS Multimedia và thiết bị Hội Thảo DICENTIS với màn hình cảm ứng
 • Có thể hiển thị kết quả biểu quyết trên sơ đồ khái quát
 • Sử dụng lại giấy phép biểu quyết cho chỗ ngồi mới sau khi xóa chỗ ngồi cũ
 • Các nút biểu quyết sáng màu, trực quan giúp dễ sử dụng

Bosch DCNM-LSID Phần mềm xác thực đại biểu tại chỗ Hệ Thống Hội Thảo DICENTIS

 • Cho phép sử dụng tên đăng nhập (và mật khẩu) duy nhất để đăng nhập vào thiết bị DICENTIS Multimedia
 • Có thể sử dụng thẻ NFC để đăng nhập vào thiết bị không dây DICENTIS với Khả Năng Mở Rộng, thiết bị Hội Thảo DICENTIS với chức năng biểu quyết, thiết bị Hội Thảo DICENTIS với bộ chọn ngôn ngữ, thiết bị Hội Thảo DICENTIS với màn hình cảm ứng hoặc thiết bị DCNM-MMD2
 • Khả năng sử dụng chỗ ngồi tự do hoặc cố định
 • Thiết bị không dây DICENTIS với khả năng mở rộng và thiết bị thảo luận DICENTIS với màn hình cảm ứng có thể hiển thị màn hình chào mừng với thông tin cá nhân của người tham gia
 • Nhận diện người tham gia trong quá trình đăng nhập

Bosch DCNM-LSSL Phần mềm lựa chọn ngôn ngữ tại chỗ Hệ Thống Hội Thảo DICENTIS

 • Giao diện trực quan để chuyển đổi giữa ngôn ngữ dùng trong phòng họp và các ngôn ngữ khác sẵn có
 • Tên của ngôn ngữ đã chọn được hiển thị rõ ràng bằng tên và các ký tự của chính ngôn ngữ đó
 • Bài phát biểu đã thông dịch có thể nghe qua đầu ra tai nghe của thiết bị DICENTIS Multimedia, thiết bị Hội Thảo DICENTIS với màn hình cảm ứng hoặc thiết bị Hội Thảo DICENTIS với bộ chọn

DCNM-LSDU ; Phần mềm mở rộng thêm 01 người dùng trên 01 hộp hội thảo

 • Hỗ trợ chức năng sử dụng kép cho thiết bị không dây DICENTIS và thiết bị Hội Thảo DICENTIS
 • Cho phép hiển thị chính xác tên người tham gia khi hai người cùng sử dụng một thiết bị DICENTIS

DCNM-CBTK Bộ kit kẹp giắc cho hệ thống hội thảo Bosch Dicentis

 • Hộp đựng bộ công cụ chắc chắn
 • Lớp bên trong bằng bọt xốp tạo hình công cụ
 • Gồm hai công cụ độc đáo và chất lượng cao để gắn các đầu nối hệ thống DICENTIS

Bosch DCNM-NCH Tấm nhựa gắn bảng tên cho đại biểu Hệ Thống Hội Thảo DICENTIS

 • Dễ dàng định vị và tháo bằng cách sử dụng các nam châm
 • Cho phép bạn thêm văn bản tùy chỉnh riêng của bạn

DCNM-FMCP Panel kết nối micrô lắp chìm DICENTIS

 • Thiết kế kiểu cách và hiện đại
 • Công nghệ chống sốc giúp giảm nhiễu từ bên ngoài
 • u Micrô và loa có thể hoạt động tại cùng một thời điểm.
 • Kết nối chắc chắn đến micrô
 • aaaaaaaaaaaaa

Panel trơn lắp chìm DCNM-FBPx :DCNM‑FBPW / DCNM‑FBPS

 • Rộng 50 mm hoặc 100 mm
 • Thiết kế kiểu cách và hiện đại

DCNM-FAI Bộ giao tiếp âm thanh lắp chìm DICENTIS

 • Dành cho các giải pháp xây dựng tùy chỉnh
 • Giao diện với các nguồn âm thanh bên cạnh micrô DICENTIS
 • Đầu vào micrô và mức đường truyền
 • Nguồn điện ảo 48 V
 • I/O để điều khiển và chỉ báo

DCNM-FBD2 Thiết bị cơ sở lắp chìm 2 DICENTIS

 • Chế độ 2 người tham gia tiêu chuẩn
 • Có thể đặt 4 vị trí người tham gia, dùng chung micrô và loa
 • Nối tiếp bằng cáp DICENTIS

DCNM-FEC Nắp lắp chìm DICENTIS

 • Thiết kế kiểu cách và hiện đại
 • Che lỗ cắt
 • Mang đến vẻ hoàn thiện cho thiết kế bên trái và phải của bảng lắp chìm

DCNM-FET Dụng cụ tháo thiết bị lắp chìm DICENTIS

 • Dễ dàng tháo gỡ bảng mà không làm hỏng hoặc xước
 • Tháo gỡ bảng từ phía trên hoặc phía dưới

DCNM-FHH Micrô cầm tay lắp chìm DICENTIS

 • Tạo vị trí micrô đặt trên sàn nhà khi không gian bàn bị hạn chế
 • Cáp thẳng 5 m
 • Tấm chắn gió và chống rơi tích hợp
 • Nút yêu cầu phát biểu và đèn LED chỉ báo trạng thái

DCNM-FICH Bộ đỡ thẻ ID lắp chìm DICENTIS

 • Giữ thẻ NFC trong phạm vi của đầu đọc thẻ NFC
 • Dễ dàng lắp và rút thẻ ra từ ba hướng
 • Hỗ trợ tự động đăng xuất khi tháo thẻ ID ra

DCNM-FIDP Bảng nhận dạng lắp chìm DICENTIS

 • Đầu đọc thẻ giao tiếp tầm gần giúp nhận dạng người tham gia
 • Biểu tượng phát sáng sẽ hướng dẫn cho người dùng
 • Bộ đỡ thẻ tùy chọn
 • Chỉ bật biểu tượng khi chức năng khả dụng để tránh bị phân tâm

DCNM-FLSP Panel loa ngoài lắp chìm DICENTIS

 • Thiết kế kiểu cách và hiện đại
 • Chất lượng âm thanh tuyệt vời

DCNM-FMICB Panel nút micrô lắp chìm DICENTIS

 • Thiết kế kiểu cách và hiện đại
 • Có tính năng Có thể phát biểu trong thanh LED

DCNM-FPT Công cụ định vị lắp chìm DICENTIS

Cho phép dễ dàng định vị thiết bị gắn phẳng

DCNM-FPRIOB Panel nút ưu tiên lắp chìm DICENTIS

 • Thiết kế kiểu cách và hiện đại
 • Nút bật/tắt ưu tiên
 • Đèn chỉ báo LED đỏ

DCNM-FVP Bảng biểu quyết lắp chìm DICENTIS

 • Năm nút cảm ứng cung cấp tùy chọn biểu quyết khác nhau
 • Trải nghiệm người dùng tối ưu
 • Các nút biểu quyết chỉ bật sáng khi có chức năng này để tránh bị phân tâm

DCNM-FHHC Micrô cầm tay cáp xoắn DICENTIS

 • Tạo vị trí micrô đặt trên sàn nhà khi không gian bàn bị hạn chế
 • Cáp dài 1,5 m (khi được kéo dãn ra)
 • Tấm chắn gió và chống rơi tích hợp
 • Nút yêu cầu phát biểu và đèn LED chỉ báo trạng thái

DCNM-MICSLL Micrô có vít khóa, thân dài DICENTIS

 • Hệ thống truyền thông - DCNM-MICSLL Micrô có vít khóa, thân dài DCNM-MICSLL Micrô có vít khóa, thân dài DICENTIS
 • Micrô đơn hướng với phần thân có thể điều chỉnh
 • Tấm chắn gió và chống rơi tích hợp
 • Độ nhạy thấp với điện thoại di động
 • Kết nối chắc chắn có vít khóa

DCNM-MICSLS Micrô có vít khóa, thân ngắn DICENTIS

 • Micrô đơn hướng với phần thân có thể điều chỉnh
 • Tấm chắn gió và chống rơi tích hợp
 • Độ nhạy thấp với điện thoại di động
 • Dành cho phòng khó cách âm

DCNM-IDESKVID : Interpreter desk with video output DICENTIS

 • Thiết kế đơn giản, trực quan và tiện dụng
 • Hỗ trợ tối đa 100 ngôn ngữ
 • Hoàn toàn tuân thủ ISO 20109
 • Đầu ra HDMI để nối với màn hình ngoài
Bạn đã xem 45 / 45 sản phẩm Hệ thống hội thảo BOSCH Dicentis DCNM . Tìm kiếm thêm về Hệ thống hội thảo BOSCH Dicentis DCNM :

Download file Hệ Thống Hội Thảo DICENTIS

Tính năng

Kinh nghiệm Hệ thống hội thảo BOSCH Dicentis DCNM

Hệ thống hội thảo không dây BOSCH: âm thanh phòng họp hội nghị cao cấp

Hệ thống hội thảo không dây BOSCH: âm thanh phòng họp hội nghị cao cấp

Các phòng họp cơ quan nhà nước Việt Nam tin dùng hệ thống hội thảo không dây BOSCH của Đức, Hệ thống hội nghị không dây được lắp đặt khối cơ quan chính phủ hay các Ủy ban tỉnh thành

Hệ thống hội nghi đa phương tiện BOSCH cho phòng họp hội thảo trực tuyến

Hệ thống hội nghi đa phương tiện BOSCH cho phòng họp hội thảo trực tuyến

Với hệ thống micro hội nghị BOSCH chuyên dụng, loa phòng họp BOSCH cao cấp và hệ thống hội thảo BOSCH được các cơ quan và tập đoàn lớn tại Việt Nam tin dùng

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ÂM THANH PHÒNG HỌP BOSCH DICENTIS TẠI TÒA NHÀ EUROWINDOW

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ÂM THANH PHÒNG HỌP BOSCH DICENTIS TẠI TÒA NHÀ EUROWINDOW

Phòng họp là nơi diễn ra các cuộc hội thảo, hội nghị với tần suất lớn, chính vì thế yêu cầu một hệ thống âm thanh chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Để đáp ứng nhu cầu diễn ra các buổi họp được thành công, cung cấp giải pháp hệ thống âm thanh phòng họp tại tòa nhà EuroWindow.

Hệ thống hội nghị BOSCH Dicentis : Âm thanh phòng họp Văn phòng Chính phủ

Hệ thống hội nghị BOSCH Dicentis : Âm thanh phòng họp Văn phòng Chính phủ

Tại các văn phòng Chính Phủ hệ thống Bosch Dicentis thực sự được tin tưởng bởi tính năng hiện đại của thiết bị, khả năng nâng cấp và mở rộng trong tương lai có thể thể thực hiện được dễ dàng.

Công nghệ mạng OMNEO

Công nghệ mạng OMNEO

OMNEO là một phương pháp kiến ​​trúc để kết nối các thiết bị qua IP nhằm trao đổi thông tin, bao gồm nội dung âm thanh và điều khiển thiết bị.

ÂM THANH BOSCH tại Việt Nam

ÂM THANH BOSCH VIỆT NAM

Âm Thanh Bosch - HỒ CHÍ MINH

 • Tel: 028.38.329.329
 • Hotline / ZALO: 0903.602.247 - Mr Sử
 • Email: su@tca.vn
 • Showroom: 365 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM (Click xem bản đồ)
 • Demo hệ thống: 60/18 Đường số 18, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM (Click xem bản đồ)

Âm Thanh Bosch - HÀ NỘI

 • Tel: (024) 36.36.60.60
 • Hotline / ZALO: 0902 188 722- Mr Văn
 • Email: kd@tca.vn
 • Showroom: 488 Trần Khát Chân,Phố Huế, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội (Click xem bản đồ)
 • Demo hệ thống: Số 30, ngách 88/61, Giáp Nhị, Phường Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội (Click xem bản đồ)

BOSCH - Thương hiệu điện máy và công nghệ cao nối tiếng thế giới đến từ ĐỨC : Ngoài âm thanh BOSCH và thiết bị tích hợp hệ thống thông báo công cộng như âm thanh tích hợp thiết bị camera phòng họp, camera giám sát, thiết bị báo cháy, cảnh bảo và thông báo. BOSCH còn sở hữu nhiều công ty con cho các lĩnh vực âm thanh PA và PRO như Electro-Voice, Dynacord ,.. Và các thương hiệu điện gia dụng và điện tử viễn thông khác.

Các thương hiệu ÂM thanh sân khấu hội trường của BOSCH

am thanh san khau am thanh san khau

Kết nối ÂM THANH BOSCH

youtube /Twitter
goi tu van chat zalo am thanh bosch chat fb