Nút bấm khẩn cấp cho bàn gọi Bosch PVA-1EB

  • Giá bán: Liên hệ

    Hàng nhập khẩu, GIÁ BÁN thay đổi theo tỷ giá ngoại tệ. Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất

  • Mã hàng: PVA-1EB
  • Xuất xứ: Bosch / Bồ Đào Nha

Bảng giá BOSCH cập nhật liên tục và cam kết giá luôn tốt nhất. Vui lòng gọi 0904.38.28.58
hoặc yêu cầu báo giá qua email:  kd@tca.vn để được công bố giá nhanh nhất có thể!

CAM KẾT

►1 đổi 1 trong suất thời gian bảo hành
►100% chính hãng( cấp CO,CQ,Bill, tờ khai HQ )
►Hoàn tiền 100% nếu không đảm bảo chất lượng

Nút bấm khẩn cấp cho bàn gọi Bosch PVA-1EB


I. Những đặc điểm nổi bật của nút bấm khẩn cấp cho bàn gọi Bosch PVA-1EB:


Nút bấm khẩn cấp cho bàn gọi PVA-1EB thuộc hệ thống Bosch Paviro chắc chắn là sản phẩm đáng được tôn vinh như một sự lựa chọn hoàn hảo đối với một thiết bị báo động khẩn cấp cho bàn gọi.


Nút bấm khẩn cấp PVA-1EB của Bosch là thiết bị được sử dụng với hệ thống sơ tán tiếng cho hệ thống âm thanh được chứng nhận của EN 54-16. PVA-1EB có những thiết kế đặc biệt cho phép thiết bị giám sát được nội bộ hệ thống, không chỉ vậy, nó còn có thể xem xét, giám sát các hiện tượng ngắn mạch hay ngắt mạch đảm bảo cho sự an toàn của hệ thống mạch.


Bên cạnh những hữu ích quan trọng cho hệ thống mạch, PVA-1EB còn có những tiện ích nhất định cho người dùng khi sử dụng. Đó chính là hệ thống đèn led được tích hợp sẵn giúp người dùng dễ dàng vận hành cộng với độ chính xác và tin cậy cao trong mọi trường hợp khi sử dụng.


>> Một số sản phẩm khác đang được bán chạy nhất:  Bàn phím mở rộng cho bàn gọi PVA-20CSE


Với thiết kế là một khối vuông hài hòa, thiết bị được kết hợp sử dụng phối hợp sơn bằng hai màu đen và xanh lá, mặt trước là đèn led báo hiệu hình vuông có kích thước lớn mang màu đỏ nổi bật. Đặc biệt, với nhạy tính cao, thiết bị còn được trang bị thêm một nắp che trong suốt ở mặt trước vừa khiến người dùng dễ dàng nhận thấy ánh đèn led vừa tránh được hiện tượng bấm nhầm hoặc vô tình bấm phải nút báo động khẩn cấp. Chính vì vậy, thiết bị ắt hẳn sẽ làm hài lòng tất cả những người dùng kỹ tính nhất.


Nút bấm khẩn cấp PVA-1EB chính là một sản phẩm ưu việt cho một đề xuất về thiết bị báo động khẩn cấp cho hệ thống sơ tán.


II. Tính năng chính của nút bấm khẩn cấp cho bàn gọi PVA-1EB


  • Nắp che trong suốt – tránh hiện tượng bấm nhầm hoặc vô tình bấm phải nút báo động khẩn cấp;
  • Đèn LED được tích hợp sẵn – người dùng dễ dàng vận hành với độ chính xác và tin cậy cao trong mọi trường hợp;
  • Chức năng giám sát nội bộ – giám sát ngắn mạch và bị ngắt;

Tìm kiếm thêm về Hệ thống Bosch Paviro

Tìm Hệ thống Bosch Paviro

Mức giá

Tính năng

Xuất xứ

Kinh nghiệm Hệ thống Bosch Paviro


Hệ thống hội thảo BOSCH CCS900 / Hệ thống hội thảo BOSCH CCS1000D / Hệ thống hội thảo DCN NG kỹ thuật số / Hệ thống phiên dịch hồng ngoại đa ngôn ngữ Integrus / Hệ thống âm thanh thông báo BOSCH Plena Vas / Loa gắn trần bosch / Hệ thống Plena Easy Line / Micro bosch có dây / Hệ thống âm thanh kỹ thuật số / hoi-nghi-da-phuong-tien-dcn / Hệ thống hội thảo Dicentis không dây / Hệ thống Bosch Praesideo / Hệ thống Bosch Paviro / Loa hộp bosch / Âm ly Bosch / he-thong-hoi-thao-bosch-khong-day / Hệ thống thông báo công cộng Plena Matrix / Micro bosch không dây / he-thong-hoi-thao-khong-day-bosch / Điều chỉnh âm lượng hệ thống bosch / Plena Public Address Solutions / Loa cột bosch / Hệ thống hội thảo Dicentis có dây / Loa bosch dạng bảng / Phụ kiện Micro bosch / Loa bosch định hướng / Loa bosch dạng ống / Loa bosch Music / Loa còi bosch / Loa bosch điều khiển hướng / Phụ kiện loa bosch / Loa XLA 3200 LINE ARRAY / Loa bosch trần dạng Modul /