Bộ khóa cho bàn gọi Bosch PVA-1KS

  • Giá bán: Liên hệ

    Hàng nhập khẩu, GIÁ BÁN thay đổi theo tỷ giá ngoại tệ. Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất

  • Mã hàng: PVA-1KS
  • Xuất xứ: Bosch / Bồ Đào Nha

Bảng giá BOSCH cập nhật liên tục và cam kết giá luôn tốt nhất. Vui lòng gọi 0904.38.28.58
hoặc yêu cầu báo giá qua email:  kd@tca.vn để được công bố giá nhanh nhất có thể!

CAM KẾT

►1 đổi 1 trong suất thời gian bảo hành
►100% chính hãng( cấp CO,CQ,Bill, tờ khai HQ )
►Hoàn tiền 100% nếu không đảm bảo chất lượng

Bộ khóa cho bàn gọi Bosch PVA-1KS


I. Những đặc điểm nổi bật của bộ khóa cho bàn gọi Bosch PVA-1KS:


Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị an toàn thì bộ khóa cho bàn gọi PVA-1KS thuộc hệ thống Bosch Paviro chính là sự lựa chọn không thể đúng đắn hơn bởi những chức năng đạc trưng riêng có của nó sẽ khiến bạn hài lòng.


Bộ chuyển đổi khóa Bosch PVA-1KS là một bộ phận an toàn được lắp vào trạm gọi PAVIRO để ngăn chặn việc sử dụng trái phép các thiết bị của hệ thống. Nói đơn giản hơn thì đây chính là một bộ khóa đảm bảo an toàn cho các thiết bị không bị sử dụng khi chưa được cho phép của. Bộ chuyển đổi PVA-1KS được thiết kế với các đường nguồn của khóa có thể chuyển mạch và được theo dõi để có các mạch ngắn và gián đoạn. Do vậy nếu như có bất kì một lỗi nào xảy ra, thì điều này sẽ được chỉ ra trong bản ghi lỗi của hệ thống giúp người dùng dễ dàng phát hiện và định hướng giải quyết vấn đề nhanh chóng.


Đây là một bộ thiết kế gồm hai phần tách riêng là bộ ổ khóa và chìa đi kèm. Với bộ sản phẩm này, người dùng dễ dàng lắp đặt tại các tủ thiết bị, dễ dàng sử dụng cũng như thay thế khi bộ khóa gặp vấn đề hay hư, hỏng.


Đặc biệt, với chiếc chìa khóa tách rời, người dùng có thể tạo thêm những chiếc khác dự phòng trong trường hợp bị mất hay cho những trường hợp phòng khẩn cấp, với chìa khóa được thiết kế to bản vuông, người dùng sẽ thuận tiện sử dụng khi tra khóa, thiết kế ổ khóa dễ dàng tra chìa không bị vướng ngắt đơn giản sử dụng.

Bộ chuyển đổi khóa PVA-1KS chính là giải pháp an toàn tránh sử dụng trái phép cho một trạm gọi.


II. Tính năng chính của bộ khóa cho bàn gọi PVA-1KS:


  • Đáp ứng tiêu chuẩn EN 54-16;
  • Khóa các bàn gọi khi không sử dụng;
  • Có chức năng giám sát.

Tìm kiếm thêm về Hệ thống Bosch Paviro

Tìm Hệ thống Bosch Paviro

Mức giá

Tính năng

Xuất xứ

Kinh nghiệm Hệ thống Bosch Paviro


Hệ thống hội thảo BOSCH CCS900 / Hệ thống hội thảo BOSCH CCS1000D / Hệ thống hội thảo DCN NG kỹ thuật số / Hệ thống phiên dịch hồng ngoại đa ngôn ngữ Integrus / Hệ thống âm thanh thông báo BOSCH Plena Vas / Loa gắn trần bosch / Hệ thống Plena Easy Line / Micro bosch có dây / Hệ thống âm thanh kỹ thuật số / hoi-nghi-da-phuong-tien-dcn / Hệ thống hội thảo Dicentis không dây / Hệ thống Bosch Praesideo / Hệ thống Bosch Paviro / Loa hộp bosch / Âm ly Bosch / he-thong-hoi-thao-bosch-khong-day / Hệ thống thông báo công cộng Plena Matrix / Micro bosch không dây / he-thong-hoi-thao-khong-day-bosch / Điều chỉnh âm lượng hệ thống bosch / Plena Public Address Solutions / Loa cột bosch / Hệ thống hội thảo Dicentis có dây / Loa bosch dạng bảng / Phụ kiện Micro bosch / Loa bosch định hướng / Loa bosch dạng ống / Loa bosch Music / Loa còi bosch / Loa bosch điều khiển hướng / Phụ kiện loa bosch / Loa XLA 3200 LINE ARRAY / Loa bosch trần dạng Modul /