Bộ điều khiển trung tâm Paviro 12 vùng Bosch PVA-4CR12

  • Giá bán: Liên hệ

    Hàng nhập khẩu, GIÁ BÁN thay đổi theo tỷ giá ngoại tệ. Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất

  • Mã hàng: PVA-4CR12
  • Xuất xứ: Bosch / Bồ Đào Nha

Bảng giá BOSCH cập nhật liên tục và cam kết giá luôn tốt nhất. Vui lòng gọi 0904.38.28.58
hoặc yêu cầu báo giá qua email:  kd@tca.vn để được công bố giá nhanh nhất có thể!

CAM KẾT

►1 đổi 1 trong suất thời gian bảo hành
►100% chính hãng( cấp CO,CQ,Bill, tờ khai HQ )
►Hoàn tiền 100% nếu không đảm bảo chất lượng

Bộ điều khiển trung tâm Paviro 12 vùng Bosch PVA-4CR12


I. Những đặc điểm nổi bật của bộ điều khiển trung tâm Paviro 12 vùng Bosch PVA-4CR12:


PVA-4CR12 chắc chắn là một thiết bị xứng đáng với danh hiệu một thiết kế xuất sắc cho thiết bị điều khiển trung tâm của thương hiệu âm thanh Bosch bởi những tính năng ưu việt của mình.


Bộ điều khiển trung tâm PIVARO 12 vùng PVA-4CR12 là thiết bị cung cấp tất cả các chức năng điều khiển, giám sát và điều khiển âm thanh cho một hệ thống báo thức và báo hình hoàn chỉnh. Bằng thiết kế đặc biệt cho chế độ chờ đã khiến cho bộ điều khiển tiêu tốn một lượng rất ít điện năng giúp giảm chi phí vận hành.


PVA-4CR12 mang tính linh hoạt cao nhờ tám đầu vào âm thanh địa phương có thể được chuyển sang bốn đầu ra âm thanh và có hai trình quản lý tin kênh. Lưu trữ tin nhắn kỹ thuật số nội bộ lên đến 85 phút cũng là một điểm cộng nữa cho thiết bị. Chất lượng âm thanh với tỷ lệ s / n 106 dB được hỗ trợ tới 16 trạm gọi và 492 vùng phân trang có thể xử lý tải loa 2000 W cho ra âm thanh không thể chất lượng hơn.


Với thiết kế dạng hộp có kích thước 483 x 88.2 x 375 mm, trọng lượng 8Kg và sơn đen sang trọng, kết hợp với viền cạnh màu kim loại nổi bật mang lại cho PVA-4CR12 một vẻ ngoài có sức hút mạnh mẽ. Công suất hoạt động lên đến 500W đáp ứng với tần suất hoạt động cao, bền máy. Bộ điều khiển được trang bị 12 khu, 18 GPI và 19 GPO còn có thể bổ sung bằng cách sử dụng tối đa 20 bộ định tuyến bên ngoài và 40 bộ khuếch đại với mỗi 2 x 500 W.


Bộ điều khiển trung tâm PIVARO 12 vùng PVA-4CR12 chắc hẳn sẽ làm vừa lòng tất cả nhu cầu một thiết bị điều khiển cho người dùng.


II. Tính năng chính của bộ điều khiển trung tâm Paviro 12 vùng Bosch PVA-4CR12:


  • Điện năng tiêu thụ rất thấp khi chạy ở chế độ standby
  • Rất mềm dẻo về mặt hệ thống
  • Chất lượng âm thanh rất tốt, tỷ số S/N lên tới 106dB;
  • Khả năng lưu trữ bản tin lên tới 85 phút.

II. Thông số kỹ thuật của bộ điều khiển trung tâm Paviro 12 vùng Bosch PVA-4CR12:


Mã sản phẩm PVA-4CR12
Hãng sản xuất Bosch
Audio 8 audio inputs, 4 audio outputs
Đáp ứng tần số (khoảng 1 kHz) 20 Hz to 20 kHz (-0.5 dB)
Tỷ lệ tín hiệu tới tiếng ồn (A-weighted) Line in to line out: 106 dB điển hình
THD+N < 0.05%
Công suất 500W
Kích thuớc 483 ✕ 88.2 ✕ 375 mm
Trọng lượng 8 Kg

Tìm kiếm thêm về Hệ thống Bosch Paviro

Tìm Hệ thống Bosch Paviro

Mức giá

Tính năng

Xuất xứ

Kinh nghiệm Hệ thống Bosch Paviro


Hệ thống hội thảo BOSCH CCS900 / Hệ thống hội thảo BOSCH CCS1000D / Hệ thống hội thảo DCN NG kỹ thuật số / Hệ thống phiên dịch hồng ngoại đa ngôn ngữ Integrus / Hệ thống âm thanh thông báo BOSCH Plena Vas / Loa gắn trần bosch / Hệ thống Plena Easy Line / Micro bosch có dây / Hệ thống âm thanh kỹ thuật số / hoi-nghi-da-phuong-tien-dcn / Hệ thống hội thảo Dicentis không dây / Hệ thống Bosch Praesideo / Hệ thống Bosch Paviro / Loa hộp bosch / Âm ly Bosch / he-thong-hoi-thao-bosch-khong-day / Hệ thống thông báo công cộng Plena Matrix / Micro bosch không dây / he-thong-hoi-thao-khong-day-bosch / Điều chỉnh âm lượng hệ thống bosch / Plena Public Address Solutions / Loa cột bosch / Hệ thống hội thảo Dicentis có dây / Loa bosch dạng bảng / Phụ kiện Micro bosch / Loa bosch định hướng / Loa bosch dạng ống / Loa bosch Music / Loa còi bosch / Loa bosch điều khiển hướng / Phụ kiện loa bosch / Loa XLA 3200 LINE ARRAY / Loa bosch trần dạng Modul /