hội nghị không dây DICENTIS

HỆ THỐNG hội nghị không dây DICENTIS:hệ thống âm thanh hội thảo kỹ thuật số dễ dàng trong việc triển khai, chất lượng âm thanh trung thực, rõ nét, đáp ứng đồng thời các tính năng hội thảo

Âm thanh hội nghị DICENTIS của Bosch đã vượt qua nhiều đối thủ mạnh khác để giành được giải thưởng Công nghệ InAVation uy tín 2016 ở hạng mục “Công nghệ hội nghị InAVation tốt nhất”
Hệ thống hội thảo không dây DICENTIS

Hệ thống âm thanh hội thảo không dây DICENTIS

Nếu bạn đang tìm một hệ thống hội thảo không dây an toàn, chất lượng cao mà giá cả hợp lý, DICENTIS là câu trả lời hoàn hảo cho bạn. Thiết bị hội thảo Bosch không dây DICENTIS được trao Giải thưởng Thiết kế Sản phẩm iF Product Design Award 2015 bởi hội đồng giám khảo nổi tiếng trao tặng giải thưởng danh giá này, vượt qua gần 5.000 đối thủ khác đến từ 53 quốc gia.
Hệ thống thiết bị hội nghị không dây DICENTIS của Bosch sử dụng Wi-Fi tiêu chuẩn và tính năng quản lý không dây thông minh để bảo đảm hội thảo không dây một cách rất linh hoạt và không bị gián đoạn.

DỰ ÁN Hệ thống hội thảo Dicentis không dây

Hệ thống hội nghị trực tuyến thiết bị âm thanh hội thảo không dây Bosch Dicentis: Ban Tuyên Giáo TƯ

Hệ thống hội nghị trực tuyến thiết bị âm thanh hội thảo không dây Bosch Dicentis: Ban Tuyên Giáo TƯ

TCA lắp đặt hệ thống hội nghị trực tuyến, thiết bị âm thanh hội thảo không dây Bosch Dicentis cho phòng họp Bosch CCS-1000D tiền nhiệm tại: Ban Tuyên Giáo Trung Ương

Âm thanh hội nghị trực tuyến, thiết bị hội thảo không dây Bosch Dicentis: UBND Bắc Giang

Âm thanh hội nghị trực tuyến, thiết bị hội thảo không dây Bosch Dicentis: UBND Bắc Giang

Thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị trực tuyến, thiết bị hội thảo không dây Bosch Dicentis tại: UBND tỉnh Bắc Giang

Thiết bị Hệ thống hội thảo Dicentis không dây chính hãng

Bạn đã xem 3 / 3 sản phẩm Hệ thống hội thảo Dicentis không dây . Tìm kiếm thêm về Hệ thống hội thảo Dicentis không dây :

1. Sáng tạo của hệ thống hội thảo không dây DICENTIS

1.1 Công nghệ Wi-Fi tiêu chuẩn để dùng cùng với mạng Wi-Fi khác

Hệ thống này dựa trên Wi-Fi tiêu chuẩn theo chuẩn IEEE 802.11n và hoạt động trong tần số 2,4 và 5 GHz, nghĩa là bạn có thể thấy hệ thống trong mạng, nên các điểm truy cập Wi-Fi khác sẽ nhận ra điểm truy cập không dây (WAP) DICENTIS và có thể tránh dùng cùng một kênh. Điều này giúp tránh nghẽn mạng hoặc quá tải.

1.2 Tính năng quản lý không dây thông minh bảo đảm hội thảo không dây không gián đoạn

Hệ thống DICENTIS có tính năng quản lý không dây thông minh cho phép hệ thống giám sát liên tục tính khả dụng và tải lượng kênh. Khi lưu lượng dữ liệu tăng, thiết bị tự động chuyển sang các kênh trống một cách liền mạch, mà không gây gián đoạn hoặc nhiễu.

1.3 Thiết bị không dây màn hình cảm ứng với đầu đọc giao tiếp tầm gần (NFC) tích hợp và có khả năng tải lên logo công ty

Thiết bị không dây mở rộng có giao diện người dùng với màn hình cảm ứng điện dung 4,3 inch, được thiết kế để sử dụng nhanh, trực quan.

Điều đặc biệt ở hệ thống này là logo công ty có thể tải lên để tùy chỉnh thiết bị, đây là tính năng hấp dẫn dành cho các tổ chức và công ty cho thuê. Bên cạnh đó, thiết bị có thể nâng cấp với các mô-đun phần mềm bổ sung, để mở rộng chức năng như biểu quyết hoặc nhận dạng bằng thẻ NFC. Hơn thế nữa, giao diện người dùng hỗ trợ tất cả các kí tự quốc tế chuẩn. Đây là một bổ sung tuyệt vời dành cho bất kỳ một cuộc hội họp nào xuyên quốc gia hay thành phần tham dự đến từ nhiều đất nước.

1.4 Khả năng kết nối không dây đích thực để dễ dàng điều khiển và mức độ dư thừa

Điều cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng về tính sáng tạo của hệ thống hội thảo không dây DICENTIS là khả năng kết nối không dây. Điều này có nghĩa WAP bao gồm trình duyệt web tích hợp, cho phép cấu hình không dây thực sự và kết nối mà không cần bộ định tuyến không dây, cũng như cung cấp chức năng mở rộng và điều khiển máy tính bảng với giao diện người dùng trực quan, dễ sử dụng. Hai WAP có thể thiết lập để tạo tính dư thừa không dây và tăng tối đa khả năng giao tiếp tin cậy, cũng như tính liên tục khi họp.

1.5 Tương thích OMNEO để mở rộng trong tương lai với hệ thống DICENTIS Conference

Hệ thống hội thảo không dây DICENTIS đầy sáng tạo này tương thích với kiến trúc mạng đa phương tiện OMNEO dựa trên IP độc đáo do Bosch phát triển. Với bản nâng cấp phần mềm trong tương lai, hệ thống có thể thêm vào DICENTIS Conference và thiết bị OMNEO khác.


2. Tính năng của hệ thống hội thảo không dây DICENTIS

Thiết bị hội thảo không dây đang có hai loại khác nhau:Thiết Bị Không Dây và Thiết Bị Không Dây Mở Rộng.Thiết kế mới mẻ và hiện đại này đáp ứng yêu cầu của tất cả các cuộc họp hội thảo. Ngoài ra, hệ thống DICENTIS không dây còn có một số tính năng tuyệt vời như:

2.1 Bảo mật cấp nhà nước

Bạn nhất định không mong muốn thông tin trong cuộc họp của mình bị nghe lén hay có khả năng tuồn ra ngoài, nhất là khi đó là một cuộc họp hay hội thảo quan trọng. Hiểu được mong muốn này của khách hàng, Bosch đã thiết kế hệ thống hội thảo không dây DICENTIS sao cho tất cả tín hiệu không dây trong hệ thống đều mã hóa WPA2, một phương thức mã hóa tiêu chuẩn bảo mật cao, dùng trong thiết bị di động để bảo đảm chống lại tình trạng nghe trộm và bắt nhánh. Do hệ thống dùng Wi-Fi tiêu chuẩn, nên thiết bị có thể tuân theo các chuẩn WPA2 tương lai. Chế độ đăng ký có sẵn có thể điều khiển kết nối đến hệ thống, cho phép dễ dàng thêm thiết bị không dây vào hệ thống.

Với tính năng trên, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng thông tin cuộc họp của mình sẽ được bảo mật hoàn toàn.

2.2 Cấu hình camera dễ dàng

Hệ thống này hỗ trợ sẵn việc điều khiển camera tự động cho tối đa 6 camera vòm hội thảo HD của Bosch, nên không cần dùng ứng dụng phần mềm của bên thứ ba. Cấu hình những camera này có thể thực hiện qua trình duyệt web tích hợp. Nếu chỉ dùng một camera thì không cần thêm phần cứng.

2.3 Cấu hình và điều khiển hệ thống dễ dàng

Với những tính năng tuyệt vời Bosch cung cấp tích hợp trong hệ thống hội thảo không dây Bosch, hệ thống này lại không hề phức tạp khi sử dụng. Trình duyệt web tích hợp cung cấp khả năng điều khiển và chức năng mở rộng. Khả năng kết nối không dây đích thực cho phép kết nối trực tiếp đến WAP khi dùng máy tính bảng hay máy tính xách tay bất kỳ, không cần dùng thêm thiết bị như bộ định tuyến.

2.4 m thanh xuất sắc

Điều quan trọng của một cuộc họp ngoài vấn đề bảo mật thông tin ra còn là việc tái hiện âm thanh xuất sắc. DICENTIS có thể làm được điều này một cách dễ dàng, công nghệ xử lý âm thanh tiên tiến cho phép loa và micrô hoạt động cùng một lúc để có trải nghiệm cuộc họp trực diện. Hệ thống còn sử dụng Acoustic Feedback Suppression thông minh, tích hợp, do Bosch phát triển. Tính năng này tự động điều chỉnh theo môi trường và tăng tối đa độ rõ của lời nói khi cần mức âm lượng cao.

2.5 m thanh liên tục

Bạn còn lo lắng về chất lượng âm thanh của DICENTIS, giải thuật khắc phục tổn hao gói sẽ xóa tan mọi nghi ngờ, lo lắng của bạn. Giải thuật này cho phép hệ thống tự động dự đoán gói tin hỏng hoặc thất thoát để bù đắp, do vậy, mang lại âm thanh nguyên vẹn, liên tục. Đây là khả năng độc đáo mà không sản phẩm cạnh tranh nào khác có được.


3. Lợi ích của hệ thống hội thảo không dây DICENTIS

Hệ thống hội thảo không dây DICENTIS mang đến lợi ích rất nhiều cho người sử dụng.

  • Dựa trên Wi-Fi tiêu chuẩn để dễ dàng tích hợp và dùng công cụ CNTT chuẩn, cũng như sử dụng đồng thời với mạng Wi-Fi khác.
  • Không nhiễu âm: giải thuật khắc phục tổn hao gói, chuyển tần số liền mạch, quản lý không dây thông minh.
  • Tính dư thừa WAP không dây để họp được liên tục.
  • Bảo mật cấp nhà nước với mã hóa WPA2.
  • Vận hành dễ dàng nhờ vào trình duyệt Web trực quan và dễ sử dụng, với tính năng như điều khiển micrô, trạng thái pin trực quan, cường độ tín hiệu trực quan, …
  • Tương thích OMENO để mở rộng trong tương lai.
  • Độc đáo và tiện lợi, phần mềm có thể lập cấu hình, thiết bị có thể hoán đổi: đại biểu/chủ tọa và hội thảo kép với chức năng tắt tiếng cho từng người tham gia.
  • Chất lượng âm thanh và giọng nói vượt trội, với trải nghiệm họp mặt trực diện nhờ vào tính năng Digital Acoustic Feedback Suppression tích hợp, thông minh.
  • Dễ nhận dạng qua thẻ thông minh, không điểm tiếp xúc (NFC).
  • Dễ dàng quản lý pin: bộ pin lithium-ion rời, có thời gian dùng pin dài (lên đến 24 giờ) với thời gian sạc pin ngắn.

4. Ứng dụng của hệ thống hội thảo không dây DICENTIS

Hệ thống hội thảo không dây DICENTIS sử dụng hoàn hảo trong phòng đa chức năng và tòa nhà lịch sử, nơi giải pháp không dây linh hoạt mang lại nhiều lợi thế lớn.

4.1 Hoàn hảo cho phòng đa chức năng

Hệ thống này thích hợp hoàn hảo cho các trung tâm hội thảo và phòng đa năng, nơi thường xuyên tổ chức các sự kiện khác nhau, từng sự kiện có thiết lập và cấu hình khác nhau.

Nhờ vào khả năng linh hoạt cao và dễ lắp đặt, hệ thống hội thảo không dây DICENTIS hoàn hảo cho những ứng dụng loại này. Thiết bị dễ thiết lập, loại bỏ sau khi sử dụng và sắp xếp lại trong phòng khác. Điều này bảo đảm có thể dùng phòng và thiết bị theo cách hiệu quả và có lợi nhất.

4.2 Lý tưởng cho tòa nhà lịch sử

Với các công trình, di tích cổ lâu đời, DICENTIS không dây là sự lựa chọn hoàn hảo khi muốn lắp đặt các hệ thống hội thảo.Bạn sẽ không phải lo lắng đều nó sẽ làm hư hại hoặc phá hoại tính toàn vẹn của công trình.

Hệ thống hội thảo không dây DICENTIS có thể được lắp đặt, sắp xếp lại và vận hành mà hầu như không tác động đến sự toàn vẹn của tòa nhà lịch sử. Không phải đi dây hoặc khoan lỗ. Điều này tránh được lo ngại gây hỏng hóc cho tòa nhà hoặc phá hủy mỹ quan của kiến trúc có tính lịch sử cao.

Đối với trường hợp sử dụng cần tính linh hoạt, Hệ thống hội thảo không dây DICENTIS là giải pháp hoàn hảo. Thiết bị thậm chí còn dễ dàng chuyển đến nơi cơ sở bên ngoài.

Kinh nghiệm Hệ thống hội thảo Dicentis không dây

Âm thanh hội nghị trực tuyến, thiết bị hội thảo không dây Bosch Dicentis: UBND Bắc Giang

Âm thanh hội nghị trực tuyến, thiết bị hội thảo không dây Bosch Dicentis: UBND Bắc Giang

Thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị trực tuyến, thiết bị hội thảo không dây Bosch Dicentis tại: UBND tỉnh Bắc Giang

Hệ thống hội nghị trực tuyến thiết bị âm thanh hội thảo không dây Bosch Dicentis: Ban Tuyên Giáo TƯ

Hệ thống hội nghị trực tuyến thiết bị âm thanh hội thảo không dây Bosch Dicentis: Ban Tuyên Giáo TƯ

TCA lắp đặt hệ thống hội nghị trực tuyến, thiết bị âm thanh hội thảo không dây Bosch Dicentis cho phòng họp Bosch CCS-1000D tiền nhiệm tại: Ban Tuyên Giáo Trung Ương