Hệ thống hội nghị không dây Bosch DICENTIS

HỆ THỐNG hội nghị không dây DICENTIS:hệ thống âm thanh hội thảo kỹ thuật số BOSCH dễ dàng trong việc triển khai, chất lượng âm thanh trung thực, rõ nét, đáp ứng hội nghị truyền hình trực tuyến.

Video Hệ thống hội thảo Dicentis không dây

Phòng họp trên Web: BOSCH DICENTIS Wireless

Giải pháp kết nối phòng họp không dây với thiết bị hội nghị cao cấp BOSCH DICENTIS Wireless. Cấu hình hệ thống âm thanh hội họp hội thảo chất lượng cao.

BOSCH DICENTIS: Hệ Thống Hội Nghị không dây IP

Hệ thống thiết bị hội nghị Bosch không dây DICENTIS sử dụng Wi-Fi tiêu chuẩn và tính năng quản lý không dây thông minh để bảo đảm hội thảo linh hoạt và không bị gián đoạn.

Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch đẳng cấp

Với chất lượng âm thanh trung thực, rõ nét, đáp ứng đồng thời các tính năng hội thảo đa dạng. Hệ thống hội nghị Bosch được tích hợp IP trên nền OMNEO: cho chất lượng âm thanh cao, độ trễ thấp do được áp dụng công nghệ Dante. Hệ thống được mã hóa an toàn (AES cho audio, SSL cho dữ liệu): đảm bảo chống lại những truy cập và hành động xâm phạm không mong muốn.

Hội nghị trực tuyến + Thiết bị âm thanh phòng họp không dây Bosch Dicentis

Lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị trực tiếp tại UBND tỉnh Bắc Giang: triển khai thi công hệ thống âm thanh phòng họp, Hệ thống hội thảo Bosch Dicentis phòng họp trực tiếp diện tích lớn, hơn 50 đại biểu tham gia.

Âm thanh hội nghị DICENTIS của Bosch đã vượt qua nhiều đối thủ mạnh khác để giành được giải thưởng Công nghệ InAVation uy tín 2016 ở hạng mục “Công nghệ hội nghị InAVation tốt nhất”

Hệ thống hội thảo BOSCH không dây DICENTIS dành cho thế hệ di động

Hệ thống hội thảo không dây DICENTIS
 • ▶ Công nghệ Wi-Fi tiêu chuẩn để dùng cùng với mạng Wi-Fi khác.
 • ▶ Tính năng quản lý không dây thông minh giúp bảo đảm hội thảo không dây không bị nhiễu.
 • ▶ Thiết Bị Không Dây có màn hình cảm ứng, với đầu đọc NFC tích hợp đem lại trải nghiệm cuộc họp chất lượng cao và khả năng mở rộng trong tương lai.
 • ▶ Khả năng kết nối không dây đích thực giúp dễ dàng điều khiển và tạo kết nối dự phòng.
 • ▶ Tương thích OMNEO sẵn sàng để mở rộng trong tương lai với Hệ Thống Hội Thảo DICENTIS.

Tạo ra từ và dành cho thế hệ di động

Với nhu cầu sử dụng không gian văn phòng một cách hiệu quả hơn, các cơ quan và tập đoàn đang tìm cách tốt hơn để quản lý không gian như phòng họp và phòng đa năng. Ðiều này yêu cầu hệ thống hội thảo phải đáng tin cậy và linh hoạt hơn. Ðồng thời, số lượng thiết bị di động (điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay) được mang đến các cuộc họp ngày càng tăng, vì vậy cần phải loại trừ việc nhiễu sóng giữa các mạng Wi-Fi này.

Cơ động tối đa. Không nhiễu.

Hệ Thống Hội Thảo Không Dây DICENTIS đáp ứng hoàn hảo những yêu cầu này. Giải pháp tối ưu này được thiết kế để trở thành hệ thống thảo luận linh hoạt nhất hiện nay, sử dụng Ðiểm Truy Cập Không Dây DICENTIS (WAP) như bộ điều khiển. Với thời gian lắp đặt tối thiểu, nhiều sự kiện có thể được tổ chức tuần tự, giúp tăng hiệu quả trong việc lập kế hoạch các cuộc họp.

Ðể đảm bảo cuộc họp thú vị và hiệu quả nhất, Hệ Thống Hội Thảo Không Dây DICENTIS cùng hoạt động với các mạng khác. Hệ thống được thiết kế để loại trừ vấn đề nhiễu sóng từ các mạng khác trong khu vực, như sóng điện thoại và điểm truy cập không dây cho mạng Wi-Fi

Nếu bạn đang tìm một hệ thống hội thảo không dây an toàn, chất lượng cao mà giá cả hợp lý, DICENTIS là câu trả lời hoàn hảo cho bạn. Thiết bị hội thảo Bosch không dây DICENTIS được trao Giải thưởng Thiết kế Sản phẩm iF Product Design Award 2015 bởi hội đồng giám khảo nổi tiếng trao tặng giải thưởng danh giá này, vượt qua gần 5.000 đối thủ khác đến từ 53 quốc gia.
Hệ thống thiết bị hội nghị không dây DICENTIS của Bosch sử dụng Wi-Fi tiêu chuẩn và tính năng quản lý không dây thông minh để bảo đảm hội thảo không dây một cách rất linh hoạt và không bị gián đoạn.

Thiết bị không dây

Hệ thống hội thảo không dây DICENTIS

Lựa chọn cho các thiết bị không dây

Có hai loại thiết bị khác nhau: Thiết Bị Không Dây và Thiết Bị Không Dây Mở Rộng, với màn hình cảm ứng điện dung 4,3 inch giúp sử dụng nhanh và trực quan. Logo công ty có thể tải lên để tùy chỉnh thiết bị; một tính năng hấp dẫn dành cho các tổ chức và công ty cho thuê. Một tính năng hữu ích khác, đó là khả năng nhận dạng người phát biểu. Ngoài ra, các thiết bị này có thể nâng cấp với môđun phần mềm bổ sung như biểu quyết, nhận dạng hoặc sử dụng kép để mở rộng chức năng của chúng.

Thiết kế trang nhã

Hệ Thống Hội Thảo Không Dây DICENTIS thể hiện nhiều năm kinh nghiệm của Bosch trong lĩnh vực thiết kế trang thiết bị hội thảo hiện đại. Thiết kế thẩm mỹ của Thiết Bị Không Dây Mở Rộng, đạt Giải Thưởng Thiết Kế iF 2015, phù hợp với mọi thiết kế nội thất, từ kiến trúc truyền thống, lâu đời đến những tòa nhà mới, hiện đại, đa năng. Lớp vật liệu hoàn thiện cao cấp đem lại diện mạo hiện đại và thời thượng cho hệ thống.

WAP như Bộ Ðiều Khiển

Thiết bị WAP có thể đặt gần như mọi nơi - gắn trên tường hoặc trần, đặt trên giá ba chân hoặc không cần giá đỡ. Khi được lắp đặt như một hệ thống cơ bản hoặc dùng như một hệ thống độc lập không dây, WAP hoạt động tương tự một bộ điều khiển mà không cần đến thiết bị điều khiển bổ sung. Việc lắp thêm hoặc sắp xếp lại các thiết bị thảo luận không dây riêng rẽ có thể thực hiện đơn giản bằng cách di chuyển chúng. WAP bao gồm giao diện trình duyệt tích hợp cho phép kết nối không dây thực sự và hỗ trợ điều khiển tự động.
Bộ Ðiều Khiển WAP Hệ thống hội thảo không dây DICENTIS

Bảo mật tối ưu

Tất cả tín hiệu trong Hệ Thống Hội Thảo Không Dây DICENTIS đều mã hóa WPA2, một phương thức mã hóa tiêu chuẩn bảo mật cao, dùng trong thiết bị di động để bảo đảm chống lại tình trạng nghe trộm và bắt nhánh. Do hệ thống dùng Wi-Fi tiêu chuẩn, nên thiết bị có thể tuân theo các chuẩn WPA2 tương lai.

Chế độ đăng ký có sẵn cho phép dễ dàng thêm thiết bị không dây vào hệ thống. Cho dù nếu người quản trị hoặc người điều khiển quên đóng chế độ đăng ký, hệ thống có chức năng chặn đăng ký tự động. Bosch đã dành nhiều thời gian để đảm bảo mọi thông tin trong hệ thống này được an toàn và bảo mật.

Cuộc họp không gián đoạn

Tùy từng trường hợp, hai WAP có thể được thiết lập để tạo kết nối không dây dự phòng và tăng tối đa khả năng giao tiếp tin cậy. Ðiều này giúp cho cuộc họp được diễn ra liên tục vì nếu một WAP không hoạt thì đã có điểm kết nối còn lại. Ðiểm đặc biệt trên thị trường đó là hệ thống không đòi hỏi phải có dây nối giữa các WAP

Cấu hình camera dễ dàng

Hỗ trợ việc điều khiển camera tự động cho tối đa 6 camera Vòm HD Dành Cho Hội Thảo của Bosch, nên không cần dùng ứng dụng phần mềm của bên thứ ba. Cấu hình những camera này có thể thực hiện qua giao diện trình duyệt tích hợp. Nếu chỉ dùng một camera thì không cần thêm phần cứng.
Cấu hình và điều khiển
Hệ thống hội thảo không dây DICENTIS dễ dàng
Cấu hình và điều khiển hệ thống dễ dàng

Giao diện trình duyệt tích hợp cung cấp chức năng mở rộng và điều khiển qua máy tính bảng. Khả năng kết nối không dây đích thực cho phép kết nối trực tiếp đến WAP qua máy tính bảng hay máy tính xách tay bất kỳ, không cần dùng thêm thiết bị như bộ định tuyến.

Bộ điều khiển Bosch DICENTIS DCNM-WAP

Thuận tiện trên mọi khía cạnh

Dễ lắp đặt

Hệ thống có thể được lắp đặt và hoạt động nhanh chóng. Trong quá trình cài đặt lần đầu, người lắp đặt được hỗ trợ nhanh chóng và dễ dàng nhờ trình hướng dẫn, chỉ cần có điểm kết nối WAP, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay và các Thiết Bị Không Dây. Ngay khi cài đặt xong, có thể thêm các thiết bị khác vào hệ thống một cách đơn giản và nhanh gọn.

Dễ bảo trì

Thiết Bị Không Dây dùng tính năng quản lý pin thông minh và pin lithium-ion, giúp pin gần như không bị chai trong suốt tuổi thọ hoạt động dài của pin. Thời gian hoạt động của pin khi được sạc đầy lên tới 24 giờ, lâu hơn rất nhiều so với hầu hết các cuộc họp và hội thảo. Người quản trị có thể theo dõi điện năng tiêu thụ của tất cả các thiết bị thảo luận hoạt động thông qua giao diện trình duyệt và thậm chí thấy được mức độ thường xuyên một bộ pin được dùng. Pin được tháo và thay thế dễ dàng.

Dễ quản lý

Hệ thống dùng Wi-Fi tiêu chuẩn theo chuẩn IEEE 802.11n, vì vậy nhân viên CNTT có thể hiểu và quản lý dễ dàng. Hệ thống hoạt động trong tần số 2,4 và 5 GHz, và luôn thấy được trong cơ sở hạ tầng không dây. Các điểm truy cập Wi-Fi khác sẽ nhận ra DICENTIS WAP và có thể tránh dùng cùng một kênh, ngăn ngừa vấn đề “tranh giành băng thông” truyền thống

Dễ sử dụng

Không yêu cầu đào tạo đặc biệt. Người chủ tọa có thể quản lý toàn bộ hội thảo qua giao diện trình duyệt trên thiết bị di động của họ (máy tính bảng hoặc máy tính xách tay). Bao gồm quản lý quyền phát biểu và biểu quyết.

Màn hình cảm ứng 4,3 inch giúp người tham gia có được hướng dẫn rõ ràng, không rối mắt về cách hoạt động của thiết bị. Giao diện người dùng hỗ trợ ngôn ngữ của người tham gia và hiển thị tất cả các ký tự quốc tế chuẩn. Trên giao diện trình duyệt của DICENTIS WAP, có thể đặt tên thiết bị và xác định danh sách người tham gia. Thiết Bị Không Dây Mở Rộng dùng thẻ Giao Tiếp Tầm Gần (NFC) để nhận dạng các vị trí xung quanh bàn hội thảo.

Hệ thống hội thảo không dây DICENTIS Quản lý pin thông minh
Quản lý pin thông minh

Thời gian hoạt động của pin khi được sạc đầy lên tới 24 giờ. Trạng thái pin được hiển thị bởi đèn LED trên bộ pin.

Trải nghiệm hội thảo thú vị

Hệ thống hội thảo không dây DICENTIS thú vị

Âm thanh tuyệt vời

Trải nghiệm âm thanh vượt trội của hệ thống hội thảo Bosch một lần nữa được chứng minh với Hệ Thống Hội Thảo Không Dây DICENTIS. Một số công nghệ được sử dụng trong hệ thống này, bắt đầu từ xử lý âm thanh nâng cao. Công nghệ này cho phép loa và micrô hoạt động cùng một lúc để có trải nghiệm cuộc họp trực diện. Hệ thống cũng dùng chức năng Triệt Phản Hồi Âm thông minh được tích hợp sẵn, một phát minh của Bosch giúp tự động điều chỉnh theo môi trường và tăng tối đa độ rõ của giọng nói khi cần mức âm lượng cao.

Một công nghệ nâng cao khác là công nghệ micrô định hướng cao, được phát triển hoàn toàn bởi Bosch. Công nghệ này cho phép giọng nói được truyền rõ ràng mà người phát biểu không cần phải để tâm đến vị trí của micrô, giúp tăng sự thoải mái cho người nghe.

Và cuối cùng, Giải Thuật Khắc Phục Tổn Hao Gói cho phép hệ thống tự động dự đoán gói tin hỏng hoặc thất thoát để bù đắp, do vậy, mang lại âm thanh nguyên vẹn, liên tục. Ðây là khả năng độc đáo mà không sản phẩm cạnh tranh nào khác có được.

Hoàn hảo cho phòng đa chức năng

Hệ thống hội thảo không dây DICENTIS phòng đa chức năng
 • 1 Thiết Bị Không Dây Mở Rộng DICENTIS
 • 2 Ðiểm Truy Cập Không Dây DICENTIS
 • 3 Camera Vòm HD Dành Cho Hội Thảo của Bosch

Trung tâm hội thảo và phòng đa năng thường xuyên tổ chức các sự kiện khác nhau, mỗi sự kiện được lắp đặt và sắp xếp khác nhau. Nhờ vào khả năng linh hoạt cao và dễ lắp đặt, Hệ Thống Hội Thảo Không Dây DICENTIS hoàn hảo cho những ứng dụng loại này. Thiết bị dễ lắp đặt, gỡ bỏ sau khi sử dụng và sắp xếp lại trong phòng khác. Ðiều này bảo đảm có thể sử dụng phòng và thiết bị theo cách hiệu quả và có lợi nhất

DỰ ÁN Hệ thống hội thảo Dicentis không dây

Hệ thống hội nghị BOSCH Dicentis : Âm thanh phòng họp Văn phòng Chính phủ

Hệ thống hội nghị BOSCH Dicentis : Âm thanh phòng họp Văn phòng Chính phủ

Tại các văn phòng Chính Phủ hệ thống Bosch Dicentis thực sự được tin tưởng bởi tính năng hiện đại của thiết bị, khả năng nâng cấp và mở rộng trong tương lai có thể thể thực hiện được dễ dàng.

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ÂM THANH PHÒNG HỌP BOSCH DICENTIS TẠI TÒA NHÀ EUROWINDOW

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ÂM THANH PHÒNG HỌP BOSCH DICENTIS TẠI TÒA NHÀ EUROWINDOW

Phòng họp là nơi diễn ra các cuộc hội thảo, hội nghị với tần suất lớn, chính vì thế yêu cầu một hệ thống âm thanh chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Để đáp ứng nhu cầu diễn ra các buổi họp được thành công, cung cấp giải pháp hệ thống âm thanh phòng họp tại tòa nhà EuroWindow.

Hệ thống âm thanh hội nghị hội thảo Bosch Dicentis tại UBND huyện Việt Yên, Bắc Giang

Hệ thống âm thanh hội nghị hội thảo Bosch Dicentis tại UBND huyện Việt Yên, Bắc Giang

Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp Bosch Dicentis, giải pháp âm thanh phòng họp, hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến: Trụ sở UBND - HĐND huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

Hệ thống hội nghị trực tuyến thiết bị âm thanh hội thảo không dây Bosch Dicentis: Ban Tuyên Giáo TƯ

Hệ thống hội nghị trực tuyến thiết bị âm thanh hội thảo không dây Bosch Dicentis: Ban Tuyên Giáo TƯ

TCA lắp đặt hệ thống hội nghị trực tuyến, thiết bị âm thanh hội thảo không dây Bosch Dicentis cho phòng họp Bosch CCS-1000D tiền nhiệm tại: Ban Tuyên Giáo Trung Ương

Âm thanh hội nghị trực tuyến, thiết bị hội thảo không dây Bosch Dicentis: UBND Bắc Giang

Âm thanh hội nghị trực tuyến, thiết bị hội thảo không dây Bosch Dicentis: UBND Bắc Giang

Thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị trực tuyến, thiết bị hội thảo không dây Bosch Dicentis tại: UBND tỉnh Bắc Giang

Thiết bị Hệ thống hội thảo Dicentis không dây chính hãng

Bosch DCNM-WAP Bộ điều khiển trung tâm truy nhập không dây

 • Mã hóa WPA2 cho bảo mật tối ưu
 • Băng tần không cần giấy phép theo chuẩn IEEE 802.11n
 • Có thể gắn trên trần, tường hoặc đặt trên sàn nhà
 • Phạm vi tiêu biểu ít nhất là 30 x 30 m (100 x 100 ft)
 • Triệt Phản Hồi Âm Kỹ Thuật Số tích hợp thông minh

Bosch DCNM-WD : Hộp đại biểu không dây cơ sở

 • Ðộc đáo, phần mềm có thể lập cấu hình cho thiết bị
 • Có thể đổi giữa các chế độ: đại biểu, chủ tọa hoặc thảo luận kép
 • Chức năng tắt tiếng micrô
 • Bộ chỉ báo “Yêu cầu phát biểu”
 • Triệt Phản Hồi Âm Kỹ Thuật Số tích hợp thông minh
 • Bộ chỉ báo “Có thể phát biểu”
 • Môđun phần mềm có sẵn: “Sử dụng kép” cho phép hai người tham gia dùng cùng một thiết bị.

Bosch DCNM-WDE : Hộp đại biểu không dây màn hình chạm 4.3 inch

 • Tất cả các đặc tính của Thiết Bị Không Dây
 • Ðầu đọc NFC tích hợp để nhận dạng thông qua thẻ thông minh, không tiếp xúc
 • Màn hình cảm ứng điện dung 4,3 inch
 • Tải lên logo công ty
 • Ðạt giải thưởng thiết kế iF 2015
 • Môđun phần mềm tùy chọn: “Nhận dạng” và “Biểu quyết”

Pin Bosch DCNM-WLIION

 • Bộ pin có tuổi thọ dài lithium-ion có thể tháo rời (lên tới 24 giờ)
 • Chế độ nghỉ để tiết kiệm thời gian hoạt động của pin.
 • Tuổi thọ hoạt động dài mà không bị chai pin
 • Sạc lại đầy chỉ trong ba giờ

Bộ sạc pin Bosch DCNM-WCH05

 • Tích hợp bộ vi xử lý điều khiển chu kỳ sạc pin
 • Sạc đồng thời tối đa năm bộ pin
Bạn đã xem 5 / 5 sản phẩm Hệ thống hội thảo Dicentis không dây . Tìm kiếm thêm về Hệ thống hội thảo Dicentis không dây :

Download file Hệ Thống Hội Thảo DICENTIS

1. Sáng tạo của hệ thống hội thảo không dây DICENTIS

1.1 Công nghệ Wi-Fi tiêu chuẩn để dùng cùng với mạng Wi-Fi khác

Hệ thống này dựa trên Wi-Fi tiêu chuẩn theo chuẩn IEEE 802.11n và hoạt động trong tần số 2,4 và 5 GHz, nghĩa là bạn có thể thấy hệ thống trong mạng, nên các điểm truy cập Wi-Fi khác sẽ nhận ra điểm truy cập không dây (WAP) DICENTIS và có thể tránh dùng cùng một kênh. Điều này giúp tránh nghẽn mạng hoặc quá tải.

1.2 Tính năng quản lý không dây thông minh bảo đảm hội thảo không dây không gián đoạn

Hệ thống DICENTIS có tính năng quản lý không dây thông minh cho phép hệ thống giám sát liên tục tính khả dụng và tải lượng kênh. Khi lưu lượng dữ liệu tăng, thiết bị tự động chuyển sang các kênh trống một cách liền mạch, mà không gây gián đoạn hoặc nhiễu.

1.3 Thiết bị không dây màn hình cảm ứng với đầu đọc giao tiếp tầm gần (NFC) tích hợp và có khả năng tải lên logo công ty

Thiết bị không dây mở rộng có giao diện người dùng với màn hình cảm ứng điện dung 4,3 inch, được thiết kế để sử dụng nhanh, trực quan.

Điều đặc biệt ở hệ thống này là logo công ty có thể tải lên để tùy chỉnh thiết bị, đây là tính năng hấp dẫn dành cho các tổ chức và công ty cho thuê. Bên cạnh đó, thiết bị có thể nâng cấp với các mô-đun phần mềm bổ sung, để mở rộng chức năng như biểu quyết hoặc nhận dạng bằng thẻ NFC. Hơn thế nữa, giao diện người dùng hỗ trợ tất cả các kí tự quốc tế chuẩn. Đây là một bổ sung tuyệt vời dành cho bất kỳ một cuộc hội họp nào xuyên quốc gia hay thành phần tham dự đến từ nhiều đất nước.

1.4 Khả năng kết nối không dây đích thực để dễ dàng điều khiển và mức độ dư thừa

Điều cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng về tính sáng tạo của hệ thống hội thảo không dây DICENTIS là khả năng kết nối không dây. Điều này có nghĩa WAP bao gồm trình duyệt web tích hợp, cho phép cấu hình không dây thực sự và kết nối mà không cần bộ định tuyến không dây, cũng như cung cấp chức năng mở rộng và điều khiển máy tính bảng với giao diện người dùng trực quan, dễ sử dụng. Hai WAP có thể thiết lập để tạo tính dư thừa không dây và tăng tối đa khả năng giao tiếp tin cậy, cũng như tính liên tục khi họp.

1.5 Tương thích OMNEO để mở rộng trong tương lai với hệ thống DICENTIS Conference

Hệ thống hội thảo không dây DICENTIS đầy sáng tạo này tương thích với kiến trúc mạng đa phương tiện OMNEO dựa trên IP độc đáo do Bosch phát triển. Với bản nâng cấp phần mềm trong tương lai, hệ thống có thể thêm vào DICENTIS Conference và thiết bị OMNEO khác.


2. Tính năng của hệ thống hội thảo không dây DICENTIS

Thiết bị hội thảo không dây đang có hai loại khác nhau:Thiết Bị Không Dây và Thiết Bị Không Dây Mở Rộng.Thiết kế mới mẻ và hiện đại này đáp ứng yêu cầu của tất cả các cuộc họp hội thảo. Ngoài ra, hệ thống DICENTIS không dây còn có một số tính năng tuyệt vời như:

2.1 Bảo mật cấp nhà nước

Bạn nhất định không mong muốn thông tin trong cuộc họp của mình bị nghe lén hay có khả năng tuồn ra ngoài, nhất là khi đó là một cuộc họp hay hội thảo quan trọng. Hiểu được mong muốn này của khách hàng, Bosch đã thiết kế hệ thống hội thảo không dây DICENTIS sao cho tất cả tín hiệu không dây trong hệ thống đều mã hóa WPA2, một phương thức mã hóa tiêu chuẩn bảo mật cao, dùng trong thiết bị di động để bảo đảm chống lại tình trạng nghe trộm và bắt nhánh. Do hệ thống dùng Wi-Fi tiêu chuẩn, nên thiết bị có thể tuân theo các chuẩn WPA2 tương lai. Chế độ đăng ký có sẵn có thể điều khiển kết nối đến hệ thống, cho phép dễ dàng thêm thiết bị không dây vào hệ thống.

Với tính năng trên, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng thông tin cuộc họp của mình sẽ được bảo mật hoàn toàn.

2.2 Cấu hình camera dễ dàng

Hệ thống này hỗ trợ sẵn việc điều khiển camera tự động cho tối đa 6 camera vòm hội thảo HD của Bosch, nên không cần dùng ứng dụng phần mềm của bên thứ ba. Cấu hình những camera này có thể thực hiện qua trình duyệt web tích hợp. Nếu chỉ dùng một camera thì không cần thêm phần cứng.

2.3 Cấu hình và điều khiển hệ thống dễ dàng

Với những tính năng tuyệt vời Bosch cung cấp tích hợp trong hệ thống hội thảo không dây Bosch, hệ thống này lại không hề phức tạp khi sử dụng. Trình duyệt web tích hợp cung cấp khả năng điều khiển và chức năng mở rộng. Khả năng kết nối không dây đích thực cho phép kết nối trực tiếp đến WAP khi dùng máy tính bảng hay máy tính xách tay bất kỳ, không cần dùng thêm thiết bị như bộ định tuyến.

2.4 m thanh xuất sắc

Điều quan trọng của một cuộc họp ngoài vấn đề bảo mật thông tin ra còn là việc tái hiện âm thanh xuất sắc. DICENTIS có thể làm được điều này một cách dễ dàng, công nghệ xử lý âm thanh tiên tiến cho phép loa và micrô hoạt động cùng một lúc để có trải nghiệm cuộc họp trực diện. Hệ thống còn sử dụng Acoustic Feedback Suppression thông minh, tích hợp, do Bosch phát triển. Tính năng này tự động điều chỉnh theo môi trường và tăng tối đa độ rõ của lời nói khi cần mức âm lượng cao.

2.5 m thanh liên tục

Bạn còn lo lắng về chất lượng âm thanh của DICENTIS, giải thuật khắc phục tổn hao gói sẽ xóa tan mọi nghi ngờ, lo lắng của bạn. Giải thuật này cho phép hệ thống tự động dự đoán gói tin hỏng hoặc thất thoát để bù đắp, do vậy, mang lại âm thanh nguyên vẹn, liên tục. Đây là khả năng độc đáo mà không sản phẩm cạnh tranh nào khác có được.


3. Lợi ích của hệ thống hội thảo không dây DICENTIS

Hệ thống hội thảo không dây DICENTIS mang đến lợi ích rất nhiều cho người sử dụng.

 • Dựa trên Wi-Fi tiêu chuẩn để dễ dàng tích hợp và dùng công cụ CNTT chuẩn, cũng như sử dụng đồng thời với mạng Wi-Fi khác.
 • Không nhiễu âm: giải thuật khắc phục tổn hao gói, chuyển tần số liền mạch, quản lý không dây thông minh.
 • Tính dư thừa WAP không dây để họp được liên tục.
 • Bảo mật cấp nhà nước với mã hóa WPA2.
 • Vận hành dễ dàng nhờ vào trình duyệt Web trực quan và dễ sử dụng, với tính năng như điều khiển micrô, trạng thái pin trực quan, cường độ tín hiệu trực quan, …
 • Tương thích OMENO để mở rộng trong tương lai.
 • Độc đáo và tiện lợi, phần mềm có thể lập cấu hình, thiết bị có thể hoán đổi: đại biểu/chủ tọa và hội thảo kép với chức năng tắt tiếng cho từng người tham gia.
 • Chất lượng âm thanh và giọng nói vượt trội, với trải nghiệm họp mặt trực diện nhờ vào tính năng Digital Acoustic Feedback Suppression tích hợp, thông minh.
 • Dễ nhận dạng qua thẻ thông minh, không điểm tiếp xúc (NFC).
 • Dễ dàng quản lý pin: bộ pin lithium-ion rời, có thời gian dùng pin dài (lên đến 24 giờ) với thời gian sạc pin ngắn.

4. Ứng dụng của hệ thống hội thảo không dây DICENTIS

Hệ thống hội thảo không dây DICENTIS sử dụng hoàn hảo trong phòng đa chức năng và tòa nhà lịch sử, nơi giải pháp không dây linh hoạt mang lại nhiều lợi thế lớn.

4.1 Hoàn hảo cho phòng đa chức năng

Hệ thống này thích hợp hoàn hảo cho các trung tâm hội thảo và phòng đa năng, nơi thường xuyên tổ chức các sự kiện khác nhau, từng sự kiện có thiết lập và cấu hình khác nhau.

Nhờ vào khả năng linh hoạt cao và dễ lắp đặt, hệ thống hội thảo không dây DICENTIS hoàn hảo cho những ứng dụng loại này. Thiết bị dễ thiết lập, loại bỏ sau khi sử dụng và sắp xếp lại trong phòng khác. Điều này bảo đảm có thể dùng phòng và thiết bị theo cách hiệu quả và có lợi nhất.

4.2 Lý tưởng cho tòa nhà lịch sử

Với các công trình, di tích cổ lâu đời, DICENTIS không dây là sự lựa chọn hoàn hảo khi muốn lắp đặt các hệ thống hội thảo.Bạn sẽ không phải lo lắng đều nó sẽ làm hư hại hoặc phá hoại tính toàn vẹn của công trình.

Hệ thống hội thảo không dây DICENTIS có thể được lắp đặt, sắp xếp lại và vận hành mà hầu như không tác động đến sự toàn vẹn của tòa nhà lịch sử. Không phải đi dây hoặc khoan lỗ. Điều này tránh được lo ngại gây hỏng hóc cho tòa nhà hoặc phá hủy mỹ quan của kiến trúc có tính lịch sử cao.

Đối với trường hợp sử dụng cần tính linh hoạt, Hệ thống hội thảo không dây DICENTIS là giải pháp hoàn hảo. Thiết bị thậm chí còn dễ dàng chuyển đến nơi cơ sở bên ngoài.

Tính năng

Kinh nghiệm Hệ thống hội thảo Dicentis không dây

Hệ thống hội nghi đa phương tiện BOSCH cho phòng họp hội thảo trực tuyến

Hệ thống hội nghi đa phương tiện BOSCH cho phòng họp hội thảo trực tuyến

Với hệ thống micro hội nghị BOSCH chuyên dụng, loa phòng họp BOSCH cao cấp và hệ thống hội thảo BOSCH được các cơ quan và tập đoàn lớn tại Việt Nam tin dùng

Hệ thống hội thảo không dây BOSCH: âm thanh phòng họp hội nghị cao cấp

Hệ thống hội thảo không dây BOSCH: âm thanh phòng họp hội nghị cao cấp

Các phòng họp cơ quan nhà nước Việt Nam tin dùng hệ thống hội thảo không dây BOSCH của Đức, Hệ thống hội nghị không dây được lắp đặt khối cơ quan chính phủ hay các Ủy ban tỉnh thành

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ÂM THANH PHÒNG HỌP BOSCH DICENTIS TẠI TÒA NHÀ EUROWINDOW

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ÂM THANH PHÒNG HỌP BOSCH DICENTIS TẠI TÒA NHÀ EUROWINDOW

Phòng họp là nơi diễn ra các cuộc hội thảo, hội nghị với tần suất lớn, chính vì thế yêu cầu một hệ thống âm thanh chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Để đáp ứng nhu cầu diễn ra các buổi họp được thành công, cung cấp giải pháp hệ thống âm thanh phòng họp tại tòa nhà EuroWindow.

Hệ thống hội nghị BOSCH Dicentis : Âm thanh phòng họp Văn phòng Chính phủ

Hệ thống hội nghị BOSCH Dicentis : Âm thanh phòng họp Văn phòng Chính phủ

Tại các văn phòng Chính Phủ hệ thống Bosch Dicentis thực sự được tin tưởng bởi tính năng hiện đại của thiết bị, khả năng nâng cấp và mở rộng trong tương lai có thể thể thực hiện được dễ dàng.

ÂM THANH BOSCH tại Việt Nam

ÂM THANH BOSCH VIỆT NAM

Âm Thanh Bosch - HỒ CHÍ MINH

 • Tel: 028.38.329.329
 • Hotline / ZALO: 0903.602.247 - Mr Sử
 • Email: su@tca.vn
 • Showroom: 365 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM (Click xem bản đồ)
 • Demo hệ thống: 60/18 Đường số 18, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM (Click xem bản đồ)

Âm Thanh Bosch - HÀ NỘI

 • Tel: (024) 36.36.60.60
 • Hotline / ZALO: 0902 188 722- Mr Văn
 • Email: kd@tca.vn
 • Showroom: 488 Trần Khát Chân,Phố Huế, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội (Click xem bản đồ)
 • Demo hệ thống: Số 30, ngách 88/61, Giáp Nhị, Phường Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội (Click xem bản đồ)

BOSCH - Thương hiệu điện máy và công nghệ cao nối tiếng thế giới đến từ ĐỨC : Ngoài âm thanh BOSCH và thiết bị tích hợp hệ thống thông báo công cộng như âm thanh tích hợp thiết bị camera phòng họp, camera giám sát, thiết bị báo cháy, cảnh bảo và thông báo. BOSCH còn sở hữu nhiều công ty con cho các lĩnh vực âm thanh PA và PRO như Electro-Voice, Dynacord ,.. Và các thương hiệu điện gia dụng và điện tử viễn thông khác.

Các thương hiệu ÂM thanh sân khấu hội trường của BOSCH

am thanh san khau am thanh san khau

Kết nối ÂM THANH BOSCH

youtube /Twitter
goi tu van chat zalo am thanh bosch chat fb