Kết quả phù hợp với từ khóa

âm thanh hội thảo Css 900 , css 1000

HN: 024.36.36.60.60 SG:028.38.396.359

Bộ điều khiển trung tâm truy nhập không dây Bosch DCNM-WAP

 • Giá bán: Liên hệ

  Hàng nhập khẩu, GIÁ BÁN thay đổi theo tỷ giá ngoại tệ. Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất

 • Mã hàng: DCNM-WAP
 • Xuất xứ: Bosch / Bồ Đào Nha

Bảng giá BOSCH cập nhật liên tục và cam kết giá luôn tốt nhất. Vui lòng gọi 0904.38.28.58
hoặc yêu cầu báo giá qua email:  kd@tca.vn để được công bố giá nhanh nhất có thể!

CAM KẾT

►1 đổi 1 trong suất thời gian bảo hành
►100% chính hãng( cấp CO,CQ,Bill, tờ khai HQ )
►Hoàn tiền 100% nếu không đảm bảo chất lượng

Bộ điều khiển trung tâm truy nhập không dây Bosch DCNM-WAP


Đặc điểm nổi bật của Bosch DCNM-WAP


 Hệ thống hội thảo không dây Dicenits là hệ thống âm thanh kỹ thuật số, hình thức thẩm mỹ cao, dễ dàng trong việc triển khai, chất lượng âm thanh trung thực, rõ nét, đáp ứng đồng thời các tính năng hội thảo đa dạng. Các sản phẩm là hệ thống tích hợp IP trên nền OMNEO, chất lượng âm thanh cao, độ trễ thấp (công nghệ Dante). Hệ thống được mã hóa an toàn (AES cho audio, SSL cho dữ liệu); đảm bảo chống lại những truy cập và hành động xâm phạm không mong muốn. Bộ điều khiển trung tâm truy nhập không dây có các đặc điểm nổi bật:


 • Sử dụng độc lập, không cần khối điều khiển trung tâm
 • Dựa trên kết nối Wifi chuẩn IEEE 802.11n
 • Mã hóa WPA2
 • Băng tần sử dụng 2.4 GHz và 5 GHz band
 • Hỗ trợ điều khiển và cấu hình qua giao diện Web-based.
 • Hỗ trợ kết nối camera Bosch (auto-tracking tự động)
 • Bổ sung tính năng với các license mở rộng.

Thông số kĩ thuật Bosch DCNM-WAP


Supply voltage (PSU) 100‑240 Vac 50‑60 Hz in48 Vdc out
PoE 802.3af, 802.3at - type 1 mode A (endspan), mode B (midspan)
DCNM system supply 48 Vdc
Power consumption 10 W
Frequency response 80 Hz - 20 kHz
THD at nominal level  
Dynamic range >98 dBA
Signal‑to‑noise ratio >96 dBA
Ethernet 1000Base‑T IEEE 802.3ab
Jack nominal -18 dBV
Jack maximum +18 dBV
Jack nominal -18 dBV
Jack maximum +20 dBV
WIFI standard IEEE 802.11n
Frequency Range 2.4 GHz and 5 GHz (ISM license free)
Mounting Ceiling, Wall or Tripod floor stand (using included bracket)
Dimensions (H x W x D) with bracket 285 x 202 x 65 mm(11.2 x 8.0 x 2.6 in)
Weight: with bracket without bracket 958 g (2.11 lb)725 g (1.60 lb)
Color Light grey (RAL 000 7500)
Operating temperature 5 ºC to +45 ºC(41 ºF to +113 ºF)
Storage and transport temperature -20 ºC to +70 ºC(-4 ºF to +158 ºF)
Relative humidity < 95 %, > 5 %

Tìm kiếm thêm về Hệ thống hội thảo Dicentis không dây

1. Sáng tạo của hệ thống hội thảo không dây DICENTIS

1.1 Công nghệ Wi-Fi tiêu chuẩn để dùng cùng với mạng Wi-Fi khác

Hệ thống này dựa trên Wi-Fi tiêu chuẩn theo chuẩn IEEE 802.11n và hoạt động trong tần số 2,4 và 5 GHz, nghĩa là bạn có thể thấy hệ thống trong mạng, nên các điểm truy cập Wi-Fi khác sẽ nhận ra điểm truy cập không dây (WAP) DICENTIS và có thể tránh dùng cùng một kênh. Điều này giúp tránh nghẽn mạng hoặc quá tải.

1.2 Tính năng quản lý không dây thông minh bảo đảm hội thảo không dây không gián đoạn

Hệ thống DICENTIS có tính năng quản lý không dây thông minh cho phép hệ thống giám sát liên tục tính khả dụng và tải lượng kênh. Khi lưu lượng dữ liệu tăng, thiết bị tự động chuyển sang các kênh trống một cách liền mạch, mà không gây gián đoạn hoặc nhiễu.

1.3 Thiết bị không dây màn hình cảm ứng với đầu đọc giao tiếp tầm gần (NFC) tích hợp và có khả năng tải lên logo công ty

Thiết bị không dây mở rộng có giao diện người dùng với màn hình cảm ứng điện dung 4,3 inch, được thiết kế để sử dụng nhanh, trực quan.

Điều đặc biệt ở hệ thống này là logo công ty có thể tải lên để tùy chỉnh thiết bị, đây là tính năng hấp dẫn dành cho các tổ chức và công ty cho thuê. Bên cạnh đó, thiết bị có thể nâng cấp với các mô-đun phần mềm bổ sung, để mở rộng chức năng như biểu quyết hoặc nhận dạng bằng thẻ NFC. Hơn thế nữa, giao diện người dùng hỗ trợ tất cả các kí tự quốc tế chuẩn. Đây là một bổ sung tuyệt vời dành cho bất kỳ một cuộc hội họp nào xuyên quốc gia hay thành phần tham dự đến từ nhiều đất nước.

1.4 Khả năng kết nối không dây đích thực để dễ dàng điều khiển và mức độ dư thừa

Điều cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng về tính sáng tạo của hệ thống hội thảo không dây DICENTIS là khả năng kết nối không dây. Điều này có nghĩa WAP bao gồm trình duyệt web tích hợp, cho phép cấu hình không dây thực sự và kết nối mà không cần bộ định tuyến không dây, cũng như cung cấp chức năng mở rộng và điều khiển máy tính bảng với giao diện người dùng trực quan, dễ sử dụng. Hai WAP có thể thiết lập để tạo tính dư thừa không dây và tăng tối đa khả năng giao tiếp tin cậy, cũng như tính liên tục khi họp.

1.5 Tương thích OMNEO để mở rộng trong tương lai với hệ thống DICENTIS Conference

Hệ thống hội thảo không dây DICENTIS đầy sáng tạo này tương thích với kiến trúc mạng đa phương tiện OMNEO dựa trên IP độc đáo do Bosch phát triển. Với bản nâng cấp phần mềm trong tương lai, hệ thống có thể thêm vào DICENTIS Conference và thiết bị OMNEO khác.


2. Tính năng của hệ thống hội thảo không dây DICENTIS

Thiết bị hội thảo không dây đang có hai loại khác nhau:Thiết Bị Không Dây và Thiết Bị Không Dây Mở Rộng.Thiết kế mới mẻ và hiện đại này đáp ứng yêu cầu của tất cả các cuộc họp hội thảo. Ngoài ra, hệ thống DICENTIS không dây còn có một số tính năng tuyệt vời như:

2.1 Bảo mật cấp nhà nước

Bạn nhất định không mong muốn thông tin trong cuộc họp của mình bị nghe lén hay có khả năng tuồn ra ngoài, nhất là khi đó là một cuộc họp hay hội thảo quan trọng. Hiểu được mong muốn này của khách hàng, Bosch đã thiết kế hệ thống hội thảo không dây DICENTIS sao cho tất cả tín hiệu không dây trong hệ thống đều mã hóa WPA2, một phương thức mã hóa tiêu chuẩn bảo mật cao, dùng trong thiết bị di động để bảo đảm chống lại tình trạng nghe trộm và bắt nhánh. Do hệ thống dùng Wi-Fi tiêu chuẩn, nên thiết bị có thể tuân theo các chuẩn WPA2 tương lai. Chế độ đăng ký có sẵn có thể điều khiển kết nối đến hệ thống, cho phép dễ dàng thêm thiết bị không dây vào hệ thống.

Với tính năng trên, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng thông tin cuộc họp của mình sẽ được bảo mật hoàn toàn.

2.2 Cấu hình camera dễ dàng

Hệ thống này hỗ trợ sẵn việc điều khiển camera tự động cho tối đa 6 camera vòm hội thảo HD của Bosch, nên không cần dùng ứng dụng phần mềm của bên thứ ba. Cấu hình những camera này có thể thực hiện qua trình duyệt web tích hợp. Nếu chỉ dùng một camera thì không cần thêm phần cứng.

2.3 Cấu hình và điều khiển hệ thống dễ dàng

Với những tính năng tuyệt vời Bosch cung cấp tích hợp trong hệ thống hội thảo không dây Bosch, hệ thống này lại không hề phức tạp khi sử dụng. Trình duyệt web tích hợp cung cấp khả năng điều khiển và chức năng mở rộng. Khả năng kết nối không dây đích thực cho phép kết nối trực tiếp đến WAP khi dùng máy tính bảng hay máy tính xách tay bất kỳ, không cần dùng thêm thiết bị như bộ định tuyến.

2.4 m thanh xuất sắc

Điều quan trọng của một cuộc họp ngoài vấn đề bảo mật thông tin ra còn là việc tái hiện âm thanh xuất sắc. DICENTIS có thể làm được điều này một cách dễ dàng, công nghệ xử lý âm thanh tiên tiến cho phép loa và micrô hoạt động cùng một lúc để có trải nghiệm cuộc họp trực diện. Hệ thống còn sử dụng Acoustic Feedback Suppression thông minh, tích hợp, do Bosch phát triển. Tính năng này tự động điều chỉnh theo môi trường và tăng tối đa độ rõ của lời nói khi cần mức âm lượng cao.

2.5 m thanh liên tục

Bạn còn lo lắng về chất lượng âm thanh của DICENTIS, giải thuật khắc phục tổn hao gói sẽ xóa tan mọi nghi ngờ, lo lắng của bạn. Giải thuật này cho phép hệ thống tự động dự đoán gói tin hỏng hoặc thất thoát để bù đắp, do vậy, mang lại âm thanh nguyên vẹn, liên tục. Đây là khả năng độc đáo mà không sản phẩm cạnh tranh nào khác có được.


3. Lợi ích của hệ thống hội thảo không dây DICENTIS

Hệ thống hội thảo không dây DICENTIS mang đến lợi ích rất nhiều cho người sử dụng.

 • Dựa trên Wi-Fi tiêu chuẩn để dễ dàng tích hợp và dùng công cụ CNTT chuẩn, cũng như sử dụng đồng thời với mạng Wi-Fi khác.
 • Không nhiễu âm: giải thuật khắc phục tổn hao gói, chuyển tần số liền mạch, quản lý không dây thông minh.
 • Tính dư thừa WAP không dây để họp được liên tục.
 • Bảo mật cấp nhà nước với mã hóa WPA2.
 • Vận hành dễ dàng nhờ vào trình duyệt Web trực quan và dễ sử dụng, với tính năng như điều khiển micrô, trạng thái pin trực quan, cường độ tín hiệu trực quan, …
 • Tương thích OMENO để mở rộng trong tương lai.
 • Độc đáo và tiện lợi, phần mềm có thể lập cấu hình, thiết bị có thể hoán đổi: đại biểu/chủ tọa và hội thảo kép với chức năng tắt tiếng cho từng người tham gia.
 • Chất lượng âm thanh và giọng nói vượt trội, với trải nghiệm họp mặt trực diện nhờ vào tính năng Digital Acoustic Feedback Suppression tích hợp, thông minh.
 • Dễ nhận dạng qua thẻ thông minh, không điểm tiếp xúc (NFC).
 • Dễ dàng quản lý pin: bộ pin lithium-ion rời, có thời gian dùng pin dài (lên đến 24 giờ) với thời gian sạc pin ngắn.

4. Ứng dụng của hệ thống hội thảo không dây DICENTIS

Hệ thống hội thảo không dây DICENTIS sử dụng hoàn hảo trong phòng đa chức năng và tòa nhà lịch sử, nơi giải pháp không dây linh hoạt mang lại nhiều lợi thế lớn.

4.1 Hoàn hảo cho phòng đa chức năng

Hệ thống này thích hợp hoàn hảo cho các trung tâm hội thảo và phòng đa năng, nơi thường xuyên tổ chức các sự kiện khác nhau, từng sự kiện có thiết lập và cấu hình khác nhau.

Nhờ vào khả năng linh hoạt cao và dễ lắp đặt, hệ thống hội thảo không dây DICENTIS hoàn hảo cho những ứng dụng loại này. Thiết bị dễ thiết lập, loại bỏ sau khi sử dụng và sắp xếp lại trong phòng khác. Điều này bảo đảm có thể dùng phòng và thiết bị theo cách hiệu quả và có lợi nhất.

4.2 Lý tưởng cho tòa nhà lịch sử

Với các công trình, di tích cổ lâu đời, DICENTIS không dây là sự lựa chọn hoàn hảo khi muốn lắp đặt các hệ thống hội thảo.Bạn sẽ không phải lo lắng đều nó sẽ làm hư hại hoặc phá hoại tính toàn vẹn của công trình.

Hệ thống hội thảo không dây DICENTIS có thể được lắp đặt, sắp xếp lại và vận hành mà hầu như không tác động đến sự toàn vẹn của tòa nhà lịch sử. Không phải đi dây hoặc khoan lỗ. Điều này tránh được lo ngại gây hỏng hóc cho tòa nhà hoặc phá hủy mỹ quan của kiến trúc có tính lịch sử cao.

Đối với trường hợp sử dụng cần tính linh hoạt, Hệ thống hội thảo không dây DICENTIS là giải pháp hoàn hảo. Thiết bị thậm chí còn dễ dàng chuyển đến nơi cơ sở bên ngoài.

Kinh nghiệm Hệ thống hội thảo Dicentis không dây


Hệ thống hội thảo CCS 900 / Hệ thống hội thảo kỹ thuật số CCS1000D / Hệ thống hội thảo DCN NG kỹ thuật số / Hệ thống phiên dịch hồng ngoại đa ngôn ngữ Integrus / Hệ thống Plena Vas / Loa gắn trần bosch / Hệ thống Plena Easy Line / Micro bosch có dây / Hệ thống âm thanh kỹ thuật số / hoi-nghi-da-phuong-tien-dcn / Hệ thống hội thảo Dicentis không dây / Hệ thống Bosch Praesideo / Hệ thống Bosch Paviro / Loa hộp bosch / Âm ly Bosch / he-thong-hoi-thao-bosch-khong-day / Hệ thống thông báo công cộng Plena Matrix / Micro bosch không dây / he-thong-hoi-thao-khong-day-bosch / Điều chỉnh âm lượng hệ thống bosch / Plena Public Address Solutions / Loa cột bosch / Hệ thống hội thảo Dicentis có dây / Loa bosch dạng bảng / Phụ kiện Micro bosch / Loa bosch định hướng / Loa bosch dạng ống / Loa bosch Music / Loa còi bosch / Loa bosch điều khiển hướng / Phụ kiện loa bosch / Loa XLA 3200 LINE ARRAY / Loa bosch trần dạng Modul /