Hệ thống âm thanh phòng họp hội thảo Bosch CCS 1000D: Huyện Bá Thước

Dự án âm thanh phòng họp Bosch tại huyện Bá Thước tỉnh Thanh Hóa đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Công trình thể hiện khả năng, dịch vụ cung cấp giải pháp âm thanh chuyên nghiệp mà nhà thầu TCA - Trung Chính Audio đã cung cấp. Tại đây, chúng tôi đã sử dụng các thiết bị âm thanh hội thảo BOSCH CCS-1000D, hệ thống âm thanh hội nghị của ĐỨC kết hợp cùng một số thiết bị âm thanh hội thảo bổ trợ khác, trong đó có hệ thống loa hội thảo Bosch, amply mixer Bosch và bộ xử lý tín hiệu số AV KI600.

Lắp đặt âm thanh phòng họp tại UBND huyện Bá Thước

Sau khi được sự thống nhất của các cán bộ đứng đầu của UBND huyện Bá Thước, Thanh Hóa. Trung Chính Audio đã chính thức trở thành nhà thầu thi công chính giải pháp âm thanh hội nghị hội thảo tại đây. Sau quá trình khảo sát và tư vấn các cấu hình âm thanh phù hợp, hai bên đã đi đến thống nhất và đưa ra được cấu hình chủ yếu bao gồm các thiết bị sau:

  • Khối điều khiển trung tâm Bosch có triệt tiêu hồi âm kỹ thuật số & Chức năng ghi âm  CCSD-CURD( Bồ Đào Nha)
  • Hộp đại biểu/chủ tọa Bosch cần dài CCSD-DL-EU ( Bồ Đào Nha)
  • Loa hộp Bosch LB1-UW12-L1
  • Âm ly kèm trộn Bosch PLE-1MA120-EU 120W
  • Cáp nối dài chuyên dụng 10m LBB4116/10
  • Bộ xử lý kỹ thuật số mixer số AV KI600

CCSD-DL-EU - Một trong những sản phẩm micro hội thảo cần dài được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đây cũng chính là một thiết bị nằm trong cấu hình CCS 1000D mà chúng tôi đã ứng dụng. Cấu hình tại UBND huyện Bá Thước, Thanh Hóa sử dụng tổng cộng 17 thiết bị micro bao gồm cả micro chủ tịch và micro đại biểu. Điểm mạnh của các thiết bị micro này đó là kết nối đơn giản, cấu hình nhanh chóng. Chính vì thế, nó được quảng cáo là "Cấu hình cắm là chạy".

CCSD-DL-EU - Một trong những sản phẩm micro hội thảo cần dài được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đây cũng chính là một thiết bị nằm trong cấu hình CCS 1000D mà chúng tôi đã ứng dụng. Cấu hình tại UBND huyện Bá Thước, Thanh Hóa sử dụng tổng cộng 17 thiết bị micro bao gồm cả micro chủ tịch và micro đại biểu. Điểm mạnh của các thiết bị micro này đó là kết nối đơn giản, cấu hình nhanh chóng. Chính vì thế, nó được quảng cáo là "Cấu hình cắm là chạy".

Giải pháp âm thanh Bosch CCS 1000D được Trung Chính Audio tư vấn và lắp đặt cho UBND huyện Bá Thước mang lại sự hiệu quả và nâng cao chất lượng cuộc họp tuyệt đối. Những cuộc họp được diễn ra nhanh chóng hơn, thành công hơn giúp phần đẩy nhanh quá trình phát triển của huyện cũng như tạo ra nhiều chính sách mới có ích.

Chi tiết thiết bị âm thanh sử dụng cho UBND huyện Bá Thước

Bosch CCSD-CURD

Thiết kế và chất lượng của thiết bị điều khiển trung tâm Bosch CCSD-CURD đã thể hiện triết lý của Bosch trong việc cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao cả về tính năng và thiết kế. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống âm thanh hội nghi của bạn. Có rất nhiều tính năng mới, tiện ích nổi bật được thương hiệu âm thanh Đức trang bị cho thiết bị âm thanh phòng họp hội thảo chuyên dụng này.

Đặc biệt, cấu hình âm thanh mà UBND huyện Bá Thước đang sử dụng chỉ sử dụng tổng cộng 17 thiết bị micro hội thảo. Tuy nhiên, nó hoàn toàn có thể được nâng cấp và mở rộng dễ dàng trong tương lai. Cụ thể, thiết bị trung tâm Bosch CCSD-CURD mà cấu hình này đang sử dụng có khả năng mở rộng cấu hình lên tổng cộng 80 thiết bị hội thảo.

Bosch LB1-UW12-L1

Không chỉ được chúng tôi ứng dụng trong cấu hình âm thanh sử dụng Bosch CCS 1000D của UBND huyện Bá Thước, cấu hình loa Bosch LB1-UW12-L1 còn được chúng tôi sử dụng trong nhiều dự án lắp đặt âm thanh phòng họp khác nhau. Ngoài việc cung cấp một giải pháp với chi phí giá rẻ, nó còn có thiết kế lịch sự hiện đại phù hợp với nhiều ứng dụng hệ thống âm thanh như trong nhà, đại điểm hội nghị, nhà thờ, phòng họp...

Đối với các dự án âm thanh vừa và nhỏ nói chung và dự án âm thanh tại huyện Bá Thước nói riêng, hệ thống loa mà chúng tôi sử dụng bao gồm từ 2-4 mẫu loa treo tường Bosch LB1-UW12-L1 là có thể đáp ứng tốt yêu cầu về âm thanh cho toàn bộ hệ thống.

Bosch PLE-1MA120-EU 120W

Vừa đóng vai trò khuếch đại tín hiệu âm thanh trước khi truyền tải ra loa, đồng thời là thiết bị xử lý nguồn tín hiệu được trang bị 4 đầu vào micro, 3 đầu vào nguồn nhạc. Nó cung cấp mức công suất âm thanh lên đến 120W cung cấp chất lượng âm thanh tốt, rõ nét.

Không chỉ được ứng dụng cho các công trình hội thảo, đây cũng chính là một thiết bị được sử dụng nhiều cho các công trình âm thanh thông báo, âm thanh tòa nhà với chất lượng âm thanh cao. Khả năng phù hợp với nhiều thiết bị âm thanh khác nhau hiện nay.

AV KI600

Mặc dù được biết đến rộng rãi là bộ xử lý tín hiệu âm thanh số vang, nhưng AV KI600 lại thường xuyên xuất hiện trong những cấu hình âm thanh hội thảo của Trung Chính Audio. Cụ thể, nó đã được ứng dụng thành công trong cấu hình âm thanh tại huyện Bá Thước giúp xử lý tốt tín hiệu âm thanh được truyền tải từ thiết bị micro, trước khi truyền qua thiết bị khuếch đại âm thanh kèm mixer.

TCA cung cấp dịch vụ lắp đặt âm thanh phòng họp tiêu chuẩn toàn quốc

Sau khi thi công hoàn thành dự án âm thanh tại UBND huyện Bá Thước, khách hàng đã cảm thấy vô cùng hài lòng và hứa hẹn sẽ có dịp được hợp tác cùng nhau một lần nữa trong tương lai. Bên cạnh đó, Trung Chính Audio cũng đã có thêm được một dự án thi công giải pháp âm thanh phòng họp thành công, được ghi chép lại bằng hình ảnh. Đây cũng chính là một trong những bằng chứng, chứng minh cho khả năng thi công, dịch vụ âm thanh uy tín chất lượng của Trung Chính Audio cho nhiều khách hàng khác có thể biết đến nhiều hơn.

Hiện nay, chúng tôi đã và đang thi công rất nhiều công trình dự án lớn nhỏ khác nhau trên toàn quốc, góp phần sức nhỏ vào công cuộc cải tạo, cải tiến cấu hình âm thanh phục vụ nhu cầu hội họp, phát triển của xã hội. TCA - Trung Chính Audio luôn tự hào là một trong những đơn vị kinh doanh uy tín hàng đầu về lĩnh vực âm thanh thông báo tòa nhà chung cư, âm thanh hội nghị hội thảo phòng họp. Chúng tôi là đơn vị cung cấp các thiết bị âm thanh có thương hiệu lớn như TOA , Bosch, ITC, Yamaha, JBL...Trung Chính Audio với đội ngũ tư vấn viên chăm sóc khách hàng tận tình, luôn làm việc trên tiêu chí mang đến sự hài lòng và giải pháp âm thanh lý tưởng nhất.

Hãy liên hệ với TCA chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ và sở hữu ngay cho mình bộ dàn âm thanh có thương hiệu và chất lượng nhất.

Tin khác

Hệ thống âm thanh hội thảo BOSCH css-900:  phòng họp hội nghị Nhà máy đóng tàu X51 HCM

Hệ thống âm thanh hội thảo BOSCH css-900: phòng họp hội nghị Nhà máy đóng tàu X51 HCM

X51 - đơn vị trực thuộc Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng sửa chữa và đóng mới các tàu quân sự, đảm bảo kỹ thuật cho các đơn vị trong công tác chiến đấu bảo vệ chủ quyền quốc gia của Việt Nam trên biển

Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS900: Phòng họp Huyện Ủy Than Uyên, Lai Châu

Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS900: Phòng họp Huyện Ủy Than Uyên, Lai Châu

Tư vấn, lắp đặt hệ thống âm thanh Bosch CCS900 cho phòng họp hội thảo của huyện ủy Than Uyên tỉnh Lai Châu

Hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị Bosch CCS900: phòng họp nhà máy ABC Hưng Yên

Hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị Bosch CCS900: phòng họp nhà máy ABC Hưng Yên

Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp Bosch CCS 900 cho nhà máy ABC Hưng Yên. Âm thanh phòng hop: hội nghị, hội thảo BOSCH của ĐỨC được các cơ quan nhà nước, các tập đoàn tại Việt Nam tin dùng

Hệ thống hội thảo, hội nghị Bosch CCS900: phòng họp công ty VICEM Bút Sơn Hà Nam

Hệ thống hội thảo, hội nghị Bosch CCS900: phòng họp công ty VICEM Bút Sơn Hà Nam

Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp Bosch CCS 900 cho công ty VICEM Bút Sơn Hà Nam- phòng hop: hội nghị, hội thảo BOSCH của ĐỨC được các cơ quan nhà nước, các tập đoàn tại Việt Nam tin dùng cho hệ thông âm thanh phòng họp

VinFast lắp đặt hệ thống âm thanh Bosch do TCA cung cấp

VinFast lắp đặt hệ thống âm thanh Bosch do TCA cung cấp

TCA - Trung Chính Audio thi công lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS1000D tại nhà máy Vinfast Hải phòng

Hệ thống âm thanh thông báo BOSCH Plena Vas: tòa nhà,chung cư Văn Phú Victoria, Hà Nội

Hệ thống âm thanh thông báo BOSCH Plena Vas: tòa nhà,chung cư Văn Phú Victoria, Hà Nội

Tư vấn và lắp đặt hệ thống PA âm thanh thông báo BOSCH BOSCH Plena Vas cho tổ hợp tòa nhà The Văn Phú Victoria ,quận Hà Đông, HÀ NỘI


Hệ thống hội thảo BOSCH CCS900 / Hệ thống hội thảo BOSCH CCS1000D / Hệ thống hội thảo DCN NG kỹ thuật số / Hệ thống phiên dịch hồng ngoại đa ngôn ngữ Integrus / Hệ thống âm thanh thông báo BOSCH Plena Vas / Loa gắn trần bosch / Hệ thống Plena Easy Line / Micro bosch có dây / Hệ thống âm thanh kỹ thuật số / hoi-nghi-da-phuong-tien-dcn / Hệ thống hội thảo Dicentis không dây / Hệ thống Bosch Praesideo / Hệ thống Bosch Paviro / Loa hộp bosch / Âm ly Bosch / he-thong-hoi-thao-bosch-khong-day / Hệ thống thông báo công cộng Plena Matrix / Micro bosch không dây / he-thong-hoi-thao-khong-day-bosch / Điều chỉnh âm lượng hệ thống bosch / Plena Public Address Solutions / Loa cột bosch / Hệ thống hội thảo Dicentis có dây / Loa bosch dạng bảng / Phụ kiện Micro bosch / Loa bosch định hướng / Loa bosch dạng ống / Loa bosch Music / Loa còi bosch / Loa bosch điều khiển hướng / Phụ kiện loa bosch / Loa XLA 3200 LINE ARRAY / Loa bosch trần dạng Modul /