Hệ thống hội thảo, hội nghị BOSCH CSS 1000D: Bệnh viện đa khoa Saint Paul

Thành công của Trung Chính Audio trong những dự án thi công âm thanh sân khấu, phòng họp đầu tiên chính là bước đệm cho sự tin tưởng và giúp cho ban lãnh đạo bệnh viện đa khoa Saint Paul liên hệ, tiếp cận. Nhưng cũng phải nói, TCA luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng, cảm giác tin tưởng để có thể nhận được niềm tin từ phía khách hàng. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu cấu hình âm thanh hội thảo đã được thi công tại bệnh viện đa khoa Saint Paul ngay sau đây nhé.

Tư vấn, lắp đặt hệ thống hội thảo cho bệnh viện đa khoa Saint Paul

TCA - Trung Chính Audio là đơn vị kinh doanh sản phẩm thiết bị âm thanh hàng đầu, phân phối chính hãng các thiết bị của hãng TOA, Bosch, Yamaha, JBL...Nhờ đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, gắn bó với nghề và thường xuyên được các đối tác của hãng nước ngoài tới tranning kiến thức nên chúng tôi luôn luôn mang đến cho khách hàng của mình giải pháp âm thanh tốt nhất, giá cả phải chăng nhất. Và tất nhiên, bệnh viện đa khoa Saint Paul không phải là một ngoại lệ.

Bệnh viện đa khoa Saint Paul (Xanh Pôn) tọa lạc tai vị trí số 12 đường Chu Văn An, Quận Ba Đình, Hà Nội là cơ sở khám chữa bệnh chất lượng hàng đầu tại thành phố Hà Nội. Các dịch vụ thăm khám chữa bệnh tại nhà ở đây cũng được đánh giá rất cao. Để có thể làm được như vậy, chúng ta không thể không ghi nhận công lao của ban lãnh đạo đề ra đường lối phát triển đúng đắn cho toàn thể nhân viên của viện. Mới đây, công ty TNHH Trung Chính Audio (hay còn gọi là TCA - Trung Chính Audio) đã có dịp tới khảo sát và tư vấn cấu hình âm thanh cho phòng họp hội thảo tại bệnh viện.

Nhận được sự tin tưởng của ban lãnh đạo, chúng tôi cũng rất lấy làm vinh hạnh khi có thể đóng góp một chút công sức giúp đẩy nhanh quá trình hoạt động, cung cấp giải pháp hội họp tối ưu nhất, có ích nhất cho quá trình phát triển đường lối của viện. Sau khi khảo sát công trình hoàn thành và nhận thấy nhiều sự thuận lợi về cơ sở địa chất cũng như mặt bằng thi công, các giải pháp mà chúng tôi gợi ý tới ban lãnh đạo là hết sức đa dạng, nhiều tầm giá khác nhau. Cuối cùng, hai bên đã đi đến sự thống nhất, sử dụng cấu hình âm thanh Bosch CCS 1000D cho phòng họp âm thanh này.

Chi tiết cấu hình Bosch CCS 1000D cho bệnh viện đa khoa Saint Paul

Với quy mô không quá lớn, phòng họp hội thảo tại bệnh viện đa khoa Xanh Pôn được chúng tôi xây dựng bao gồm tổng cộng 10 thiết bị micro hội thảo chính. Ngoài ra, chúng sẽ được đấu nối trực tiếp tới thiết bị điều khiển trung tâm và kết nối nối tiếp với nhau tạo thành 1 vòng tròn khép kín, phục vụ nhu cầu hội họp của các ban lãnh đạo bệnh viện. Hệ thống micro hội thảo cần dài mà chúng tôi sử dụng chính là 2 model Bosch CCS-CML và BOSCH CCS-DL sẽ được điều khiển bằng thiết bị điều khiển BOSCH CCS-CUD.

Thiết bị điều khiển BOSCH CCS-CUD có nhiệm vụ điều khiển, giám sát sự hoạt động của các thiết bị micro đồng thời cũng là trái tim cho hoạt động của cả cấu hình. Tất cả các thiết bị sẽ được kết nối với nhau và kết nối bằng  cáp nối dài chuyên dụng 10m BOSCH LBB3316/10.

Quá trình thi công công trình âm thanh cho bệnh viện đa khoa Saint Paul diễn ra hết sức suôn sẻ, mọi chi tiết đều nằm trong sự tính toán và không xảy ra phát sinh thêm gì. Cấu hình được đưa vào hoạt động trơn tru, các kỹ thuật viên của Trung Chính Audio làm thao tác thử chất lượng của micro, khả năng phát thanh trước khi bàn giao công trình cho ban quản lý bệnh viện.

Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm vui của anh em kỹ thuật viên công ty Trung Chính Audio, Sự tín nhiệm này có thể sẽ là sự khởi đầu cho nhiều dự án lớn hơn trong tương lai giữa đơn vị chủ thầy và bệnh viện đa khoa Xanh Pôn.

Tin khác

Hệ thống âm thanh hội thảo BOSCH css-900:  phòng họp hội nghị Nhà máy đóng tàu X51 HCM

Hệ thống âm thanh hội thảo BOSCH css-900: phòng họp hội nghị Nhà máy đóng tàu X51 HCM

X51 - đơn vị trực thuộc Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng sửa chữa và đóng mới các tàu quân sự, đảm bảo kỹ thuật cho các đơn vị trong công tác chiến đấu bảo vệ chủ quyền quốc gia của Việt Nam trên biển

Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS900: Phòng họp Huyện Ủy Than Uyên, Lai Châu

Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS900: Phòng họp Huyện Ủy Than Uyên, Lai Châu

Tư vấn, lắp đặt hệ thống âm thanh Bosch CCS900 cho phòng họp hội thảo của huyện ủy Than Uyên tỉnh Lai Châu

Hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị Bosch CCS900: phòng họp nhà máy ABC Hưng Yên

Hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị Bosch CCS900: phòng họp nhà máy ABC Hưng Yên

Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp Bosch CCS 900 cho nhà máy ABC Hưng Yên. Âm thanh phòng hop: hội nghị, hội thảo BOSCH của ĐỨC được các cơ quan nhà nước, các tập đoàn tại Việt Nam tin dùng

Hệ thống hội thảo, hội nghị Bosch CCS900: phòng họp công ty VICEM Bút Sơn Hà Nam

Hệ thống hội thảo, hội nghị Bosch CCS900: phòng họp công ty VICEM Bút Sơn Hà Nam

Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp Bosch CCS 900 cho công ty VICEM Bút Sơn Hà Nam- phòng hop: hội nghị, hội thảo BOSCH của ĐỨC được các cơ quan nhà nước, các tập đoàn tại Việt Nam tin dùng cho hệ thông âm thanh phòng họp

VinFast lắp đặt hệ thống âm thanh Bosch do TCA cung cấp

VinFast lắp đặt hệ thống âm thanh Bosch do TCA cung cấp

TCA - Trung Chính Audio thi công lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS1000D tại nhà máy Vinfast Hải phòng

Hệ thống âm thanh thông báo BOSCH Plena Vas: tòa nhà,chung cư Văn Phú Victoria, Hà Nội

Hệ thống âm thanh thông báo BOSCH Plena Vas: tòa nhà,chung cư Văn Phú Victoria, Hà Nội

Tư vấn và lắp đặt hệ thống PA âm thanh thông báo BOSCH BOSCH Plena Vas cho tổ hợp tòa nhà The Văn Phú Victoria ,quận Hà Đông, HÀ NỘI


Hệ thống hội thảo BOSCH CCS900 / Hệ thống hội thảo BOSCH CCS1000D / Hệ thống hội thảo DCN NG kỹ thuật số / Hệ thống phiên dịch hồng ngoại đa ngôn ngữ Integrus / Hệ thống âm thanh thông báo BOSCH Plena Vas / Loa gắn trần bosch / Hệ thống Plena Easy Line / Micro bosch có dây / Hệ thống âm thanh kỹ thuật số / hoi-nghi-da-phuong-tien-dcn / Hệ thống hội thảo Dicentis không dây / Hệ thống Bosch Praesideo / Hệ thống Bosch Paviro / Loa hộp bosch / Âm ly Bosch / he-thong-hoi-thao-bosch-khong-day / Hệ thống thông báo công cộng Plena Matrix / Micro bosch không dây / he-thong-hoi-thao-khong-day-bosch / Điều chỉnh âm lượng hệ thống bosch / Plena Public Address Solutions / Loa cột bosch / Hệ thống hội thảo Dicentis có dây / Loa bosch dạng bảng / Phụ kiện Micro bosch / Loa bosch định hướng / Loa bosch dạng ống / Loa bosch Music / Loa còi bosch / Loa bosch điều khiển hướng / Phụ kiện loa bosch / Loa XLA 3200 LINE ARRAY / Loa bosch trần dạng Modul /