Kết quả phù hợp với từ khóa

âm thanh hội thảo Css 900 , css 1000

HN: 024.36.36.60.60 SG:028.38.396.359

Vilner Studio ra mắt dàn âm thanh cho siêu xe

 

Ý tưởng thiết kế Sofia được lấy cảm hứng từ nội thất chiếc siêu xe mang tên Concept One của hãng xe hơi Croatia Rimac Automobili.

 âm thanh siêu xe

Dàn âm thanh Hi-fi của Vilner Studio

 

Vilner Studio ra mắt dàn âm thanh cho siêu xe

Vilner Studio đã thể hiện sự sáng tạo của mình thông qua việc tái hiện không gian nội thất của Concept One trên từng đường nét của dàn âm thanh này. Hãng thiết kế này sử dụng màu sắc và chất liệu tương đồng với nội thất siêu xe. Từ da bọc, sợi các-bon tổng hợp, gỗ sơn mài hay các chi tiết làm từ hợp kim nhôm đều làm toát lên vẻ sang trọng của dàn âm thanh này.

Trên thực tế, Vilner Studio không phải một nhà sản xuất âm thanh. Và các chi tiết của dàn âm Hi-fi như: loa, ampli hay các thiết bị đều được đặt hàng từ các hãng sản xuất âm thanh danh tiếng của châu Âu. Nhưng tất cả kết hợp với nhau trong một tổng thể hài hòa, mạnh mẽ và khả năng tái hiện chất âm trung thực.

Loa Aero Horn cổ điển được thiết kế với kích cỡ tối ưu 339cm và tính toán chính xác tới 0,01mm. Thùng loa được chế tạo từ gỗ chắc Ukraine đặc biệt. Các loa sử dụng trong hệ thốn đều được các nghệ nhân của công ty hi-end Etheraudio Bungari làm hoàn toàn bằng tay. Độ nhạy ở mức cao (98db/1W/1m). Các tín hiệu từ thiết bị đầu cuối kết nối tới hệ thống qua dây bạc lõi Teflon cách nhiệt.

Với kinh nghiệm của một nhà cung cấp các giải pháp thiết kế mang tính cá nhân, Vilner stusio cũng đảm bảo dàn âm thanh Hi-Fi này khó có thể đụng hàng khi sản xuất với số lượng có hạn.

Đồng thời, hãng này cũng không đóng đinh thiết kế của mình khi người mua hoàn toàn có thể thay đổi nhiều chi tiết trong thiết kế loa: như lớp gỗ dán bên ngoài, chất liệu sợi các-bon, da, đá tổng hợp, hay thậm chí sử dụng thêm cả các kim loại quý để phù hợp hơn với nội thất xe của mình.

Dàn âm thanh Hi-fi của Vilner Studio có mức giá lên tới 50.000 EURO

Tin tức

Tin khác

Tìm hiểu về loa không dây
Trong các hệ thống loa không dây, cần một bộ phát (transmitter) và một bộ nhận (receiver) không dây.
Tìm hiểu về loa không dây
Tìm hiểu về loa điện động
Loa điện động là công nghệ loa thông dụng nhất hiện nay nhờ dải âm rộng, công suất lớn, độ nhạy cao, thiết kế đơn giản và rất chắc chắn.
Tìm hiểu về loa điện động
Hoài cổ với ampli đèn tự chế
Ampli đèn được vận hành chủ yếu dựa vào nguyên lý hoạt động của bóng đèn, cụ thể là do sự khuếch đại dòng tín hiệu khi qua sản phẩm này.
Hoài cổ với ampli đèn tự chế
Thế nào là âm thanh HiFi
Hifi là viết tắt của High fidelity nó miêu tả độ trung thực cao của âm thanh.Đây là một thuật ngữ chỉ chất lượng âm thanh chuẩn stereo.
Thế nào là âm thanh HiFi
Power ampli đèn lai Class D Medusa
Trong thế giới âm thanh đỉnh cao hiện nay ngày càng có nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng, trong đó dòng Power ampli đèn lai Class D Medusa cũng là một sự lựa chọn hay để trải nghiệm.
Power ampli đèn lai Class D Medusa
Hệ thống dàn âm thanh (HI-FI) tìm hiểu, hướng dẫn và kinh nghiệm
Trong cuộc sống ngày càng phát triển hiện nay việc sắm cho mình một dàn âm thanh Hi-Fi không hề khó khăn.
Hệ thống dàn âm thanh (HI-FI) tìm hiểu, hướng dẫn và kinh nghiệm

Hệ thống hội thảo CCS 900 / Hệ thống hội thảo kỹ thuật số CCS1000D / Hệ thống Plena Vas / Loa gắn trần bosch / Hệ thống Plena Easy Line / Micro bosch có dây / Hệ thống âm thanh kỹ thuật số / hội nghị đa phương tiện DCN / hội nghị không dây DICENTIS / Loa hộp bosch / Âm ly Bosch / Hệ thống kỹ thuật số / Micro bosch không dây / Điều chỉnh âm lượng hệ thống bosch / Hệ thống Plena / Loa cột bosch / Hệ thống hội thảo có dây Dicentis / Loa bosch dạng bảng / Phụ kiện Micro bosch / Phụ kiện hệ thống hội thảo DCN / Loa bosch định hướng / Loa bosch dạng ống / Loa bosch Music / Loa còi bosch / Loa bosch điều khiển hướng / Phụ kiện loa bosch / Loa XLA 3200 LINE ARRAY / Loa bosch trần dạng Modul /