Loa hộp Bosch LB1-UM06E

 • Giá bán: Liên hệ

  Hàng nhập khẩu, GIÁ BÁN thay đổi theo tỷ giá ngoại tệ. Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất

 • Mã hàng: LB1-UM06E
 • Xuất xứ: Bosch/Trung quốc
 • Bảo hành: 12 tháng

Bảng giá BOSCH cập nhật liên tục và cam kết giá luôn tốt nhất. Vui lòng gọi 0904.38.28.58
hoặc yêu cầu báo giá qua email:  kd@tca.vn để được công bố giá nhanh nhất có thể!

CAM KẾT

►1 đổi 1 trong suất thời gian bảo hành
►100% chính hãng( cấp CO,CQ,Bill, tờ khai HQ )
►Hoàn tiền 100% nếu không đảm bảo chất lượng

 

I. Sơ lược chung về loa hộp Bosch LB1-UM06E

 • Loa Bosch chính hãng LB1-UM06E thích hợp cho việc tái tạo nhạc và giọng nói.
 • Loa hộp LB1-UM06E Bosch vỏ kim loại bền.
 • Đặt trên mặt phẳng và/hoặc gắn chìm.
 • LB1-UM06E loa hộp chính hãng  thiết kế sẵn dành để gắn bên trong bảng giám sát loa/đường truyền tùy chọn.
 • Được khuyến nghị cho hệ thống sơ tán bằng giọng nói.

Loa hộp Bosch chuyên nghiệp bằng kim loại hình tròn Bosch LB1‑UM06E đem đến hiệu suất chuyên nghiệp từ lớp vỏ bằng kim loại bền nhưng được thiết kế ưu việt. Đây là một loa hộp lý tưởng để sử dụng bên trong nhà tại các văn phòng, trường học, bãi đỗ xe, trung tâm mua sắm và các khu vực tại đó tiềm tàng mối nguy hiểm bị phá hoại.

 

II. Công dụng chính của loa hộp Bosch LB1-UM06E

1. Chức năng bằng giọng nói

Loa Bosch chính hãng LB1-UM06E cảnh báo bằng giọng nói được thiết kế dành riêng để sử dụng trong các tòa nhà, tại đó hiệu suất của hệ thống PA tuân theo các quy định chính thức. Loa hộp LB1‑UM06E‑1: âm thanh chuyên nghiệp được thiết kế dành cho các hệ thống cảnh báo bằng giọng nói và tuân thu Tiêu chuẩn BS 5839‑8 và EN 60849 của Anh.

 

2. Chức năng bảo vệ

Thiết bị âm thanh Bosch chuyên nghiệp có sẵn chức năng bảo vệ để đảm bảo rằng khi xảy ra hỏa hoạn, hư hại cũng sẽ không làm hỏng mạch đã nối. Bằng cách này, sẽ duy trì được tính toàn vẹn của hệ thống; đảm bảo loa ở các khu vực khác vẫn có thể dùng được để thông báo cho mọi người về tình huống xảy ra.

 

3. Chức năng kết nối và an toàn của loa Bosch LB1-UM06E

Loa hộp Bosch chính hãng có hộp đấu dây bằng gốm, cầu chì nhiệt và dây dẫn nhiệt cao có khả năng chịu nóng. LB1-UM06E có thiết kế sẵn dành để gắn bên trong bảng giám sát loa/đường truyền tùy chọn.

 

III. Loa hộp Bosch LB1-UM06E: Chứng nhận và Phê chuẩn

Tất cả loa hộp Bosch sản xuất đều được tuân theo các tiêu chuẩn về khả năng xử lý công suất (PHC) IEC 268-5. Do vậy, loa hộp Bosch LB1-UM06E có khả năng hoạt động trong vào 100 giờ tại công suất định mức.

Ngoài ra, để đảm bảo tính an toàn, có khả năng sử dụng ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt, Bosch đã triển khai thử nghiệm phơi nhiễm phản hồi âm thanh mô phỏng (SAFE). Thông qua thử nghiệm đã chứng minh loa hộp Bosch LB1-UM06E: âm thanh hiện đại có thể chịu được gấp hai lần công suất định mức trong thời gian ngắn. Nhờ đó, loa Bosch có thể đáp ứng yêu cầu khách hàng tốt hơn, hoạt động trong thời gian dài hơn và ít có nguy cơ hỏng hoặc giảm hiệu suất.

 

Loa hộp Bosch LB1-UM06E

 

IV. Thông tin lắp đặt/cấu hình loa hộp Bosch LB1-UM06E

Loa Bosch chính hãng LB1-UM06E được thiết kế cho cả mục đích đặt trên mặt phẳng và gắn chìm vào tường. Vỏ chụp phía sau của loa hộp có các lỗ gắn lắp để gắn trên các hộp U40 và lắp đặt MK. Để thuận tiện hơn cho việc lắp đặt loa hộp Bosch, một dây an toàn từ vỏ chụp phía sau cho phép nhân viên lắp đặt tạm thời treo thiết bị lưới trước trong quá trình lắp đặt.

Loa hộp LB1-UM06E: âm thanh Bosch chính hãng có một hộp đấu dây ba chiều có kết nối ốc vít thích hợp để đi dây nối tiếp (bao gồm tiếp đất). Bốn điểm nối dây chính trên máy biến áp thích ứng giúp chọn bức xạ có công suất tiêu chuẩn là toàn phần,bán phần, một phần tư hoặc một phần tám (theo bước nhảy 3 dB).

 

Loa hộp Bosch LB1-UM06EKích thước tính theo mm (in)

 

 

 

Loa hộp Bosch LB1-UM06E

Phía sau / Kích thước lắp đặt tính theo mm (in)

 

 

 

 

Loa hộp Bosch LB1-UM06E

Gắn trên mặt phẳng (bên trái) và gắn chìm (bên phải)

 

 

 

 

Loa hộp Bosch LB1-UM06E

Sơ đồ nối mạch

 

 

 

Loa hộp Bosch LB1-UM06E

Hồi đáp tần số

 

 

 

Loa hộp Bosch LB1-UM06E

 

 

Loa hộp Bosch LB1-UM06E

Sơ đồ cực (được đo với âm hồng)

 

 

 

Loa hộp Bosch LB1-UM06E

 

 

Loa hộp Bosch LB1-UM06E

Hiệu suất âm thanh xác định trên mỗi quãng tám

* (tất cả phép đo được thực hiện bằng tín hiệu âm hồng; giá trị tính bằng dBSPL)

 

V. Khái quát thông số kỹ thuật loa hộp Bosch LB1-UM06E

 

 

Loa hộp Bosch LB1-UM06E

 * Dữ liệu hiệu suất kỹ thuật theo IEC 60268‑5

 

Loa hộp Bosch LB1-UM06E

 

Loa hộp Bosch LB1-UM06E

 Đặt hàng loa hộp Bosch LB1-UM06E chính hãng

 

Số đặt hàng LB1-UM06E

Loa hộp bosch khác


Loa hộp Bosch LBC 3018/00

Loa hộp Bosch LBC 3018/00 vỏ làm bằng kim loại do chính hãng Bosch sản xuất với công suất 6w lý tưởng cho nhiều ứng dụng.

Loa hộp Bosch LB1-UW12-D1

Loa hộp Bosch LB1-UW12-D1 bao bọc mặt trước bằng vải dệt, có màu đen, hình dạng đặc biệt để lắp ở các góc, được cung cấp với hai ngăn với lỗ khóa.

Loa hộp Bosch LB1-UW12-L1

Loa hộp Bosch LB1-UW12-L1 là loa công suất 12 W, có hiệu quả sử dụng trong nhà, màu trắng. Các lỗ khóa ở phía sau khiến loa được lắp đặt nhanh và dễ dàng.

Loa hộp đặt góc Bosch LB1-CW06-D1

Loa hộp Bosch đặt góc LB1-CW06-D1 là loại loa 6 W màu đen có hiệu quả chi phí cao cho việc sử dụng trong nhà. Hai khung có lỗ khóa, cố định ở một mặt giúp lắp đặt nhanh và dễ dàng ở các góc giữa hai bức tường, hoặc giữa tường và trần nhà.

Loa hộp hai hướng Bosch LB1-BW12-D1

Loa hộp hai hướng có màu đen với cấu tạo MDF, thiết kế hình nêm, phù hợp sử dụng ở các hành lang dài, tái tạo trung thực nhạc nền và độ rõ của giọng nói.

Loa hộp Bosch LB2-UC15-L1

Loa Bosch LB2-UC15-L1 với các đầu vào có thể lựa chọn là 8 ohm, 70 V và 100 V tái tạo giọng nói, âm thanh một cách trung thực. Lớp vỏ ABS gọn nhẹ bền chắc.

Loa hộp Bosch LB2-UC30-D1

Loa hộp tái tạo giọng nói, âm thanh một cách trung thực với các đầu vào có thể lựa chọn 8 ohm, 70 V và 100 V. Loa LB2-UC30-D1 Bosch chống nước và bụi theo tiêu chuẩn IP56

Loa hộp Bosch LB2-UC30-L1

Loa hộp tái tạo giọng nói, âm thanh một cách trung thực với các đầu vào có thể lựa chọn 8 ohm, 70 V và 100 V. Loa LB2-UC30-L1 Bosch chống nước và bụi theo tiêu chuẩn IP56

Loa hộp Bosch LB1-UC15-L1

Loa Bosch LB1-UC15-L1 với các đầu vào có thể lựa chọn là 8 ohm, 70 V và 100 V tái tạo giọng nói, âm thanh một cách trung thực. Lớp vỏ ABS gọn nhẹ bền chắc.
Mức giá Tính năng Xuất xứ

Kinh nghiệm Loa hộp bosch

Tìm hiểu về loa điện động

Tìm hiểu về loa điện động

Loa điện động là công nghệ loa thông dụng nhất hiện nay nhờ dải âm rộng, công suất lớn, độ nhạy cao, thiết kế đơn giản và rất chắc chắn.