Lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị: Viện Khoa Học Công Nghệ Mỏ

Âm thanh rõ ràng, tích hợp thẻ nhớ và độ bảo mật tuyệt đối khiến cho Bosch CCS 1000D đang là sự lựa chọn hàng đầu trong các dự án âm thanh phòng họp hội nghị hội thảo hiện nay. Và tất nhiên, dự án thi công tại Viện Khoa Học Công Nghệ Mỏ cũng không ngoại lệ. Khoảng đầu năm 2020, Trung Chính Audio đã chính thức thi công hoàn thành dự án âm thanh phòng họp tại đây và có ghi hình lại một số hình ảnh, cấu hình để khách hàng có thể tìm hiểu.

Tư vấn âm thanh phòng họp cho Viện Khoa Học Công Nghệ Mỏ

Viện Khoa Học Công Nghệ Mỏ viết tắt là TKV, tọa lạc tại vị trí số 3 Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội với ngành nghề chính là nghiên cứu khoa học và phát triển. Để phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu của viện, đại diện công ty đã liên hệ với nhà thầu Trung Chính Audio - đơn vị uy tín chuyên cung cấp giải pháp âm thanh hội nghị hội thảo có cơ sở ở Hà Nội. Sau khi chúng tôi nhận được liên hệ và trao đổi qua để nắm bắt công trình, khảo sát sơ qua dự án thì đã đưa ra các giải pháp âm thanh phù hợp, tư vấn cho quý công ty.

Không chỉ có dự án tại Viện Khoa Học Công Nghệ Mỏ, mà nhiều dự án âm thanh tại các công ty nhà máy xí nghiệp lớn khác đều được chúng tôi khuyên sử dụng cấu hình CCS 1000D thương hiệu âm thanh Bosch (Đức).

 

Nhằm bảo mật thông tin tối đa và có thể kết nối USB ghi âm lại toàn bộ quá trình diễn ra cuộc họp, cấu hình Bosch CCS 1000D chúng tôi sử dụng với tổng cộng 13 máy hội thảo và 2 loa hội thảo treo tường AV WB-030 BLK.

Chi tiết cấu hình âm thanh phòng họp hội nghị Bosch CCS 1000D

Bosch CCS 1000D đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu và được vinh danh đoạt Giải thưởng iF - vinh danh những sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa khả năng hoạt động và thiết kế - khẳng định triết lý của Bosch trong việc cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao cả về tính năng và thiết kế. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống âm thanh hội nghi của bạn. Trong đó, thiết bị điều khiển trung tâm Bosch CCSD-CURD đóng vai trò như trái tim của hệ thống có vai trò kết nối, giám sát và điều khiển quá trình bàn bạc hội thảo diễn ra. Điều khiển Trình duyệt web trực quan cho phép dễ dàng xem và thay đổi các cài đặt hệ thống cơ bản và nâng cao, theo yêu cầu.

Ở vai trò xử lý và khuếch đại tín hiệu âm thanh cho hệ thống tại viện khoa học công nghệ mỏ, chúng tôi đã sử dụng model AV MA-120U. Mixer Amplifier 120W AV MA-120U là bộ khuếch đại để bàn mini có thiết kế ngoại hình đẹp, trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển và cấu hình sử dụng. Nó có thể được sử dụng để phát nhạc nền hay các cấu hình hội thảo vừa và nhỏ cung cấp mức công suất âm thanh là 120W.

Hệ thống loa mà TCA trang bị tại phòng họp này sử dụng 2 loa AV WB-030 BLK. Đây là những mẫu loa hội thảo chuyên dụng, có theiets kế treo tường cung cấp mức công suất âm thanh định mức là 30W. Chúng được điều khiển và nhận tín hiệu âm thanh từ thiết bị mixer AV MA-120U đã nói ở trên.

Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng thêm 1 số thiết bị âm thanh bổ trợ khác cho hệ thống, trong đó phải kể đến sự có mặt của Bộ micro không dây AV SLX/V5, Bộ trộn kỹ thuật số KI600 và các Cáp nối dài 10m Bosch LBB 4116/10.

Tin khác

Hệ thống âm thanh hội thảo BOSCH css-900:  phòng họp hội nghị Nhà máy đóng tàu X51 HCM

Hệ thống âm thanh hội thảo BOSCH css-900: phòng họp hội nghị Nhà máy đóng tàu X51 HCM

X51 - đơn vị trực thuộc Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng sửa chữa và đóng mới các tàu quân sự, đảm bảo kỹ thuật cho các đơn vị trong công tác chiến đấu bảo vệ chủ quyền quốc gia của Việt Nam trên biển

Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS900: Phòng họp Huyện Ủy Than Uyên, Lai Châu

Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS900: Phòng họp Huyện Ủy Than Uyên, Lai Châu

Tư vấn, lắp đặt hệ thống âm thanh Bosch CCS900 cho phòng họp hội thảo của huyện ủy Than Uyên tỉnh Lai Châu

Hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị Bosch CCS900: phòng họp nhà máy ABC Hưng Yên

Hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị Bosch CCS900: phòng họp nhà máy ABC Hưng Yên

Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp Bosch CCS 900 cho nhà máy ABC Hưng Yên. Âm thanh phòng hop: hội nghị, hội thảo BOSCH của ĐỨC được các cơ quan nhà nước, các tập đoàn tại Việt Nam tin dùng

Hệ thống hội thảo, hội nghị Bosch CCS900: phòng họp công ty VICEM Bút Sơn Hà Nam

Hệ thống hội thảo, hội nghị Bosch CCS900: phòng họp công ty VICEM Bút Sơn Hà Nam

Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp Bosch CCS 900 cho công ty VICEM Bút Sơn Hà Nam- phòng hop: hội nghị, hội thảo BOSCH của ĐỨC được các cơ quan nhà nước, các tập đoàn tại Việt Nam tin dùng cho hệ thông âm thanh phòng họp

VinFast lắp đặt hệ thống âm thanh Bosch do TCA cung cấp

VinFast lắp đặt hệ thống âm thanh Bosch do TCA cung cấp

TCA - Trung Chính Audio thi công lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS1000D tại nhà máy Vinfast Hải phòng

Hệ thống âm thanh thông báo BOSCH Plena Vas: tòa nhà,chung cư Văn Phú Victoria, Hà Nội

Hệ thống âm thanh thông báo BOSCH Plena Vas: tòa nhà,chung cư Văn Phú Victoria, Hà Nội

Tư vấn và lắp đặt hệ thống PA âm thanh thông báo BOSCH BOSCH Plena Vas cho tổ hợp tòa nhà The Văn Phú Victoria ,quận Hà Đông, HÀ NỘI


Hệ thống hội thảo BOSCH CCS900 / Hệ thống hội thảo BOSCH CCS1000D / Hệ thống hội thảo DCN NG kỹ thuật số / Hệ thống phiên dịch hồng ngoại đa ngôn ngữ Integrus / Hệ thống âm thanh thông báo BOSCH Plena Vas / Loa gắn trần bosch / Hệ thống Plena Easy Line / Micro bosch có dây / Hệ thống âm thanh kỹ thuật số / hoi-nghi-da-phuong-tien-dcn / Hệ thống hội thảo Dicentis không dây / Hệ thống Bosch Praesideo / Hệ thống Bosch Paviro / Loa hộp bosch / Âm ly Bosch / he-thong-hoi-thao-bosch-khong-day / Hệ thống thông báo công cộng Plena Matrix / Micro bosch không dây / he-thong-hoi-thao-khong-day-bosch / Điều chỉnh âm lượng hệ thống bosch / Plena Public Address Solutions / Loa cột bosch / Hệ thống hội thảo Dicentis có dây / Loa bosch dạng bảng / Phụ kiện Micro bosch / Loa bosch định hướng / Loa bosch dạng ống / Loa bosch Music / Loa còi bosch / Loa bosch điều khiển hướng / Phụ kiện loa bosch / Loa XLA 3200 LINE ARRAY / Loa bosch trần dạng Modul /