he-thong-hoi-thao-bosch-khong-day

he-thong-hoi-thao-bosch-khong-day

Hộp hội thảo DCN-D

Hộp hội thảo DCN-D có tất cả những gì bạn cần cả về bề ngoài và chất lượng bên trong. DCN-D là một thiết kế sáng tạo và hợp nhãn, tích hợp công nghệ âm thanh vượt trội.

Thiết bị he-thong-hoi-thao-bosch-khong-day chính hãng

Bosch DCN-WDV-D

Liên hệ
Micro đại biểu không dây, đế màu sẫm. Có tính năng biểu quyết

Bosch DCN-WDD-D

Liên hệ
Micro đại biểu không dây, đế màu sẫm. Có hai bộ điều chỉnh âm lượng

Bosch DCN-WDDCS-D

Liên hệ
Micro đại biểu không dây đế màu sẫm. Có hai bộ chọn kênh phiên dịch.

Bosch DCN-WDCS-D

Liên hệ
Micro đại biểu không dây, đế màu sẫm. Có một bộ chọn kênh phiên dịch.

Bosch DCN-WD-D

Liên hệ
Bạn đã xem 5 / 5 sản phẩm he-thong-hoi-thao-bosch-khong-day . Tìm kiếm thêm về he-thong-hoi-thao-bosch-khong-day :

1. Thiết kế sáng tạo, đẹp mắt giúp khuyến khích đối thoại

DCN-D có hình dạng cong, thiết kế mảnh và thanh lịch. màu sắc bạc sành điệu kết hợp với đen mờ đảm bảo hộp hội thảo DCN-D có thể kết hợp hoàn hảo với thiết kế của bất kỳ loại phòng hội nghị nào.

Hộp hội thảo có bảng điều khiển thiết kế đẹp mắt và cách bố trí trực quan, ngay lập tức đem lại cảm giác thân thiện cho người sử dụng. Điều này đóng vai trò quan trọng để tạo nên một môi trường khuyến khích các đối thoại có tính chất xây dựng.


2. Giải pháp thảo luận lý tưởng cho mọi hội nghị

Với 5 phiên bản khách nhau có sẵn, đảm bảo cho khách hàng có rất nhiều lựa chọn đáp ứng các nhu cầu khác nhau của mỗi người. Phiên bản cơ bản với micrô cố định cho phép đại biểu nghe và nói. Phiên bản nâng cao có micrô có thể tháo rời, với tính năng bỏ phiếu điện tử và một phím chọn kênh với tối đa 31 kênh phiên dịch.


3. Chất lượng âm thanh tuyệt hảo

Bosch đã ứng dụng các công nghệ tiên tiến để trang bị cho hộp hội thảo DCN-D như micrô chất lượng cao có thể tháo rời, loa phóng thanh đặc biệt cho chất lượng âm thanh rõ ràng. Ngoài ra, DCN-D còn được bổ sung thiết bị hoàn toàn không bị nhiễu sóng điện thoại di động.

Tất cả những chi tiết nhỏ đó đã góp phần tạo nên chất lượng âm thanh tuyệt hảo giúp người nghe hiểu được chính xác những gì đang diễn ra. Và đó là điều cần thiết cho mọi hội nghị, với chủ đề bất kỳ.


4. An toàn tuyệt đối cho mọi cuộc họp

Hệ thống DCN thế hệ mới là giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực quản lý hội thảo kỹ thuật số. Nó mang đến tính thẩm mỹ cao, độ tin cậy, sự linh hoạt và khả năng kiểm soát mọi diễn biến.

Hơn thế nữa, hệ thống là một bước tiến mới trong công tác quản lý hội nghị một cách hiệu quả. Để đạt được các kết quả này, các chuyên gia thiết kế của Bosch đã làm việc liên tục với các đại biểu, phiên dịch viên và người điều khiển nhiều kinh nghiệm để tạo ra một hệ thống có thể đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Nhìn chung, với DCN thế hệ mới của Bosch bạn có thể hoàn toàn an tâm về việc mọi cuộc họp của bạn được quản lý tốt.

Để biết thêm thông tin về dòng sản phẩm DCN Thế hệ Mới, vui lòng truy cập danh mục sản phẩm trực tuyến của chúng tôi và liên kết dành riêng cho DCN Thế hệ Mới trong mục thông tin.

Tìm he-thong-hoi-thao-bosch-khong-day

Mức giá

Tính năng

Xuất xứ

Kinh nghiệm he-thong-hoi-thao-bosch-khong-day