Kết quả phù hợp với từ khóa

âm thanh hội thảo Css 900 , css 1000

HN: 024.36.36.60.60 SG:028.38.396.359

Đầu phát nhạc nền DVD/TUNER Bosch PLN-DVDT

 • Giá bán: Liên hệ

  Hàng nhập khẩu, GIÁ BÁN thay đổi theo tỷ giá ngoại tệ. Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất

 • Mã hàng: PLN-DVDT
 • Xuất xứ: Bosch/Trung quốc
 • Bảo hành: 12 tháng

Bảng giá BOSCH cập nhật liên tục và cam kết giá luôn tốt nhất. Vui lòng gọi 0904.38.28.58
hoặc yêu cầu báo giá qua email:  kd@tca.vn để được công bố giá nhanh nhất có thể!

CAM KẾT

►1 đổi 1 trong suất thời gian bảo hành
►100% chính hãng( cấp CO,CQ,Bill, tờ khai HQ )
►Hoàn tiền 100% nếu không đảm bảo chất lượng

Đầu phát nhạc nền DVD/TUNER Bosch PLN-DVDT

Tính năng sản phẩm: Đầu phát nhạc nền DVD/TUNER Bosch PLN-DVDT

 • Plena BGM nguồn đơn vị là nguồn chất lượng cao lý tưởng cho nhạc nền (BGM) trong các hệ thống địa chỉ công cộng. Phận này bao gồm một đĩa DVD / CD-player và một FM kỹ thuật số kiểm soát / AM tuner trong một compact 2U cao, nhà ở "19. Nó thường được sử dụng trong các cửa hàng, siêu thị, nhà hàng, quán bar, căng tin, phòng tập thể dục, phòng trưng bày, và các nơi BGM tạo ra bầu không khí đúng. Nó kết nối với hầu như bất kỳ bộ khuếch đại địa chỉ công cộng.
 • - Nguồn đơn vị cho nền âm nhạc
 • - DVD / CD-player cho video và audio
 • - Hỗ trợ MP3, JPEG, và đầu ra video đa định dạng
 • - AM / FM tuner với 10 cài đặt trước và kiểm soát kỹ thuật số
 • - Hoạt động đồng thời của người chơi và bắt sóng
 • - Các kết quả đầu ra riêng biệt và kiểm soát mức độ cho máy nghe nhạc và bắt sóng
 • - Kết hợp DVD / CD-player / bộ chỉnh đầu ra với ưu tiên cầu thủ
 • Player:
 • Các máy nghe nhạc DVD / CD cung cấp lên đến cả một tuần làm việc chất lượng cao, nghe nhạc không bị gián đoạn từ một đĩa DVD MP3 duy nhất. Nó hỗ trợ âm nhạc được tổ chức trên một đĩa trong nhiều thư mục. Người chơi sẽ tự động tìm kiếm và chơi tất cả các định dạng có thể chơi trên một đĩa, và có chế độ lặp lại. Navigation được thực hiện trên ngôn ngữ đa trên màn hình hiển thị.
 • Định dạng:
 • Các đơn vị đóng âm thanh bình thường và video DVD / CD, cũng như MPEG2-play dài, CD MP3 được mã hóa. Nó cũng có thể chơi nhạc MP3 và màn hình hiển thị hình ảnh JPEG trên đĩa CD-R, DVD-ROM, DVD-R. MP3-files với bit-rate từ 32 kbps đến 320 kbps, mono / stereo / cổ-stereo, và cả hai liên tục bit-rate (CBR) và biến tốc độ bit (VBR) được hỗ trợ. Component, composite và S-Video kết nối có sẵn cho video đầu ra. Các đơn vị đóng PAL và NTSC nội dung trong quét liên tục, cũng như xen kẽ. Nó cũng có thể để xem các hình ảnh JPEG từ đĩa.
 • Output:
 • Bên cạnh các kết quả đầu ra analog stereo, phần đĩa của đơn vị cũng có một sản lượng TOSLINK quang hỗ trợ S / PDIF cũng như DST và Dolby Digital. Nó có thể đến đầu ra S / PDIF, bất kể nguồn gốc, và để lựa chọn trái / phải, bao quanh kênh hiệu ứng tần số thấp trên đầu ra này.
 • Tuner:
 • Các bộ thu sóng AM / FM kỹ thuật số kiểm soát sử dụng một bộ tổng hợp tần số để chụp chính xác của các đài phát thanh và có mười cài đặt trước cho FM và 10 cài đặt trước cho PM để lưu trữ các đài radio ưa thích.
 • Cả hai cầu thủ và bắt sóng có thể hoạt động đồng thời trên các kết quả đầu ra khác nhau để tạo điều kiện thuận lợi cho hai kênh phân phối BGM. Mức sản lượng của cả hai kết quả đầu ra có thể được điều chỉnh thông qua các cài đặt trước bảng điều khiển phía sau. Kết hợp đầu ra cũng là có thể, để kết nối với các hệ thống mà không có lựa chọn đầu vào. Trong chế độ đầu ra kết hợp các hệ thống mặc định là tín hiệu bắt sóng miễn là DVD / CD-player không chơi. Khi người chơi đang hoạt động, tín hiệu của nó sẽ ghi đè tuner.

Thông số kỹ thuật: Đầu phát nhạc nền DVD/TUNER Bosch PLN-DVDT


Tìm kiếm thêm về Plena Public Address Solutions

Plena Public Address Solutions khác


Bộ triệt âm phản hồi Bosch Plena LBB 1968/00

Liên hệ
LBB 1968/00 chính hãng sử dụng một DSP mạnh mẽ với thuật toán đã được cấp bằng sáng chế về triệt âm phản hồi, tự động thích ứng với hoàn cảnh âm thanh.

Micrô tụ điện một hướng để bàn Plena LBB 1950/10

Liên hệ
Micrô tụ điện một hướng để bàn với phần thân linh hoat, độ bền cao, thích hợp cho những hệ thống truyền thanh công cộng.

Âm ly công suất 180/120W Bosch LBB 1930/20

Liên hệ
Âm ly công suất BOSCH LBB 1930/20 chất lượng cao, BOSCH LBB1930/20 mạnh mẽ, linh hoạt, âm ly LBB-1930/20 được tin dùng bởi các kỹ sư âm thanh.

 Bộ khuếch đại công suất Plena LBB 1935/20

Liên hệ
Bộ khuếch đại công suất 240W đạt chứng nhận EN 54-26, nhỏ gọn, phù hợp với nhiều loại hình nội thất với mức giá phải chăng.

Âm ly công suất 720/480W Bosch LBB 1938/20

Liên hệ
Âm ly chất lương cao LBB 1938/20 công suất mạnh mẽ. Âm ly BOCSH LBB1938/20 phù hợp nhiều ứng dụng công cộng, LBB-1938/20 an toàn và tin cậy cho hệ thống âm thanh của bạn.

Bàn gọi Bosch LBB 1941/00

Liên hệ
Bàn gọi BOSCH LBB 1941/00 chất lượng cao, bàn gọi LBB1941/00 thiết kế linh hoạt, gọn gàng. Bàn gọi BOSCH LBB-1941/00: lựa chọn hoàn hảo cho các ứng dụng âm thanh

Hệ thống hội thảo CCS 900 / Hệ thống hội thảo kỹ thuật số CCS1000D / Hệ thống hội thảo DCN NG kỹ thuật số / Hệ thống phiên dịch hồng ngoại đa ngôn ngữ Integrus / Hệ thống Plena Vas / Loa gắn trần bosch / Hệ thống Plena Easy Line / Micro bosch có dây / Hệ thống âm thanh kỹ thuật số / hoi-nghi-da-phuong-tien-dcn / Hệ thống hội thảo Dicentis không dây / Hệ thống Bosch Praesideo / Hệ thống Bosch Paviro / Loa hộp bosch / Âm ly Bosch / he-thong-hoi-thao-bosch-khong-day / Hệ thống thông báo công cộng Plena Matrix / Micro bosch không dây / he-thong-hoi-thao-khong-day-bosch / Điều chỉnh âm lượng hệ thống bosch / Plena Public Address Solutions / Loa cột bosch / Hệ thống hội thảo Dicentis có dây / Loa bosch dạng bảng / Phụ kiện Micro bosch / Loa bosch định hướng / Loa bosch dạng ống / Loa bosch Music / Loa còi bosch / Loa bosch điều khiển hướng / Phụ kiện loa bosch / Loa XLA 3200 LINE ARRAY / Loa bosch trần dạng Modul /