Thiết bị điều khiển trung tâm Bosch CCS-CURD

  • Giá bán: Liên hệ

    Hàng nhập khẩu, GIÁ BÁN thay đổi theo tỷ giá ngoại tệ. Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất

  • Mã hàng: CCS-CURD
  • Xuất xứ: Bosch/Trung quốc
  • Bảo hành: 24 tháng

Bảng giá BOSCH cập nhật liên tục và cam kết giá luôn tốt nhất. Vui lòng gọi 0904.38.28.58
hoặc yêu cầu báo giá qua email:  kd@tca.vn để được công bố giá nhanh nhất có thể!

CAM KẾT

►1 đổi 1 trong suất thời gian bảo hành
►100% chính hãng( cấp CO,CQ,Bill, tờ khai HQ )
►Hoàn tiền 100% nếu không đảm bảo chất lượng

 

1. Giới thiệu chung về thiết bị điều khiển trung tâm Bosch CCS‑CURD

 

Bạn đang tìm kiếm một thiết bị điều khiển trung tâm cho hệ thống âm thanh phòng họp của bạn? Hãy đến với Bosch CCS-CURD,  thiết bị chính hãng này có tất cả những gì bạn cần.

Thiết bị điều khiển trung tâm CCS-CURD có độ an toàn cao, đã được chứng nhận của châu Âu, tuân thủ các quy định an toàn lắp đặt, đảm bảo cho các công trình của bạn.

 Thiết bị là trung tâm của Hệ thống thảo luận CCS 900 Ultro và cấp nguồn cho tất cả các thiết bị dành cho đại biểu và chủ tọa trong hệ thống. Thiết bị cũng điều khiển micrô của thiết bị dành cho chủ tọa và đại biểu, cũng như cung cấp kết nối cho đầu vào và đầu ra âm thanh.

CCS-CURD có tính năng ghi âm  và phát lại MP3 tích hợp cùng với màn hình đồ họa. Đây là tính năng mới cho phép người dùng có khả năng ghi lại nội dung của cuộc họp cho sau này. Đặc biệt, với phiên bản này, Bosch bổ sung bộ đệm ghi âm - một tính năng đang chờ cấp bằng phát minh sáng chế. Với tính năng này, dù cuộc họp của bạn có kéo dài bao lâu cũng không lo bị gián đoạn khi bộ nhớ thẻ SD đầy.

Bên cạnh đó, thiết bị điều khiển trung tâm Bosch còn có tính năng  triệt phản hồi âm thanh kỹ thuật số và điều khiển thảo luận không cần nhân viên vận hành. Thiết bị Bosch CCS-CURD điều khiển tối đa 150 thiết bị đóng góp

Chúng tôi cung cấp thiết bị điều khiển trung tâm CCS-CURD chính hãng Bosch tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước với giá rẻ. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn.

2. Chức năng thiết bị điều khiển trung tâm Bosch CCS-CURD chính hãng

 

Với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tối ưu nhất về mẫu mã cũng như chất lượng, Bosch cho ra đời dòng sản phẩm CCS-CURD. Thiết bị điều khiển trung tâm này là bổ sung hoàn hảo của hệ thống thảo luận CCS 900 Ultro. Thiết bị điều khiển CCS-CURD được tính hợp rất nhiều tính năng mới.

 

2.1 Tính năng ghi âm và phát lại MP3 tích hợp cùng với màn hình đồ họa

CCS‑CURD có đầu ghi tích hợp để ghi âm kỹ thuật số cho thảo luận vào thẻ SD. Màn hình đồ họa hiển thị trạng thái của đầu ghi và có thể sử dụng các nút đi kèm để cấu hình đầu ghi. Một tùy chọn là chức năng ghi âm chỉ hoạt động khi micrô hoạt động.

Người dùng cũng có thể tháo thẻ SD ra khỏi thiết bị điều khiển trung tâm Bosch CCS‑CURD và xử lý trên PC để thực hiện phiên âm; cũng có thể lấy bản ghi âm bằng cách kết nối PC với cổng USB của CU. Có thể phát lại bản ghi âm trên loa của màn hình hoặc loa của đại biểu. Tiếng bíp và đèn LED nhấp nháy cho biết thẻ SD gần đầy và người dùng cần thay thẻ. Tính năng này giúp người dùng kịp thời bổ sung thẻ mới, tránh gián đoạn quá trình ghi dữ liệu

 

2.2 Bộ đệm ghi âm đang chờ cấp bằng phát minh sáng chế

Một tính năng không thể không nhắc đến của thiết bị điều khiển này là: bộ đệm ghi âm.

Hãy tưởng tượng bạn đang ghi âm một cuộc họp quan trọng, nhưng thẻ nhớ bị đầy. Việc tháo lắp thẻ nhớ thông thường có thể làm gián đoạn, dẫn đến mất thông tin cuộc họp. Nay với tính năng bộ đệm ghi âm của CCS-CURD, có thể thay thẻ bằng thẻ trống trong khi quá trình ghi âm vẫn đang chạy. Khi thẻ đầy được tháo ra, quá trình ghi âm vẫn tiếp tục được thực hiện vào bộ đệm ghi âm. Khi lắp thẻ mới vào thiết bị điều khiển trung tâm Bosch CCS‑CURD, bản ghi đệm sẽ được ghi vào thẻ mới và việc ghi âm sẽ tiếp tục như bình thường.

 

2.3 Triệt phản hồi âm thanh kỹ thuật số CCS‑CURD

Chất lượng âm thanh là điều luôn được quan tâm trong bất kỳ cuộc họp, hội thảo nào. Phương tiện triệt phản hồi âm thanh kỹ thuật số sẽ tự động loại bỏ sự phản hồi âm thanh (còn được gọi là ‘tiếng hú’ hoặc ‘hiệu ứng Larsen’). Tính năng này cho giọng nói rõ hơn bằng cách cho phép tăng âm lượng của loa khi cần mà không có nguy cơ bị phản hồi, luôn đem đến cho bạn âm thanh rõ ràng, trung thực nhất.

 

2.4 Điều khiển thảo luận không cần nhân viên vận hành.

Có thể thiết lập Bosch CCS‑CURD để hoạt động độc lập không cần nhân viên vận hành. Việc thiết lập rất đơn giản thông qua 5 chế độ sau bằng nút xoay điều khiển trên mặt trên của thiết bị:

• Chế độ mở – cho phép chọn một đến bốn micrô (trừ micrô của chủ tọa) có thể hoạt động đồng thời

• Chế độ mở với tính năng tự động tắt – cho phép chọn một đến bốn micrô (trừ micrô của chủ tọa) có thể hoạt động đồng thời. Nếu đại biểu không phát biểu trong 30 giây, micrô sẽ tự động tắt

• Chế độ giành quyền – các đại biểu có thể giành quyền của nhau bằng cách đơn giản là kích hoạt micrô của mình. Tại một thời điểm bất kỳ, chỉ một micrô có thể hoạt động. (Lưu ý: ở chế độ giành quyền, đại biểu không thể giành quyền của chủ tọa)

• Chế độ chỉ chủ tọa – chỉ chủ tọa mới có thể phát biểu. Không thể kích hoạt micrô của đại biểu, ngay cả khi chủ tọa không phát biểu

• Chế độ thử nghiệm – kiểm tra xem các kết nối có chính xác không. Tất cả các vòng đèn của micrô và đèn LED của thiết bị đóng góp sáng lên để cho biết các thiết bị kết nối chính xác.

 

2.5 Cấp nguồn cho tối đa 50 thiết bị đóng góp

Thiết bị điều khiển trung tâm Bosch CCS‑CURD có hai đầu ra đường trục để kết nối nối tiếp với các thiết bị đóng góp. Có thể kết nối 25 thiết bị đóng góp với từng đầu ra đường trục, với chiều dài cáp hệ thống tối đa 100 m (109,3 thước Anh).

 

2.6 Điều khiển tối đa 150 thiết bị đóng góp

Với Bosch CCS-CURD, người dùng có thể sử dụng tối đa 3 CU cùng nhau trong một hệ thống thảo luận để cấp nguồn và điều khiển tối đa 150 thiết bị đóng góp. Trong cấu hình này thiết bị điều khiển trung tâm Bosch CCS‑CURD hoạt động với vai trò là bộ điều khiển chính cho toàn bộ hệ thống.

 

2.7 Loa màn hình tích hợp

Bạn muốn biết chính xác những gì đang diễn ra trong hội nghị từ bên ngoài, điều này là trong tầm tay đối với CCS-CURD. Với loa màn hình tích hợp và chân cắm tai nghe, bạn có thể dễ dàng theo dõi hội nghị, không bỏ lỡ phần diễn biến nào.

 

2.8 Giao tiếp hệ thống với thiết bị bên ngoài

Có thể giao tiếp các thiết bị sau với hệ thống thảo luận CCS Ultro thông qua CU:

• Micrô có dây hoặc không dây bên ngoài – dành cho khách mời phát biểu hoặc khán giả. (Lưu ý: micrô ngoài sẽ tắt tiếng khi bấm nút ưu tiên của thiết bị dành cho chủ tọa, và khi hệ thống đang hoạt động ở chế độ ‘chỉ chủ tọa’)

• Hệ thống PA bên ngoài – để truyền diễn biến đến khán giả trong cùng phòng hoặc phòng liền kề

• Đầu ghi băng – để ghi âm bên ngoài và phát lại nội dung cuộc họp và thảo luận

• Thiết bị âm thanh – để cung cấp nhạc nền

• Bộ ghép nối điện thoại – cho phép đại biểu từ xa tham dự qua điện thoại

• Xử lý âm thanh bên ngoài – đầu nối chèn âm thanh được cung cấp

 

2.9 Nút điều khiển và Đèn báo

Mặt trên của thiết bị điều khiển trung tâm:

• Công tắt bật/tắt nguồn điện

• Màn hình đồ họa dành cho thông tin trạng thái

• 5 nút mềm để cấu hình và điều khiển đầu ghi MP3 tích hợp

• Điều khiển âm lượng của loa, để thiết lập mức đầu ra của loa của thiết bị đóng góp. Điều khiển này cũng xác định mức tối đa cho đầu ra tai nghe của thiết bị đóng góp và điều khiển trung tâm Bosch CCS‑CURD.

• Công tắc xoay chọn chế độ micrô, để thiết lập số micrô hoạt động đồng thời, và chọn một trong bốn chế độ hoạt động (cùng với chế độ thử nghiệm)

• Đèn LED báo nguồn bật

Mặt sau của thiết bị điều khiển trung tâm

• Công tắc bật/tắt cho phương tiện triệt phản hồi âm thanh kỹ thuật số

• Điều chỉnh khuếch đại đầu vào micrô

• Điều chỉnh khuếch đại đầu vào đầu ghi bên ngoài

• Công tắc bỏ qua đầu nối chèn âm thanh

 

2.10 Kết nối liên thông

Mặt trên của thiết bị CCS-CURD

• 1 x chân cắm tai nghe stereo 3,5 mm (0,14 inch)

Mặt sau của CCS-CURD

• 1 x đầu vào AC

• 2 x đầu nối âm hình tròn 7 chân, kết nối nối tiếp vào/ra đường trục

• 1 x đầu nối cái XLR 3 chân, đầu vào micrô (có thể sử dụng làm đường tín hiệu vào bằng bộ tiêu âm 50dB đi kèm)

• 1 x cặp đầu nối Cinch, đường tín hiệu vào/ra

• 1 x cặp đầu nối Cinch, đường điện thoại vào/ra

• 1 x cặp đầu nối Cinch, đường chèn vào/ra

• 2 x cặp đầu nối Cinch (kênh phải/trái), đầu ghi bên ngoài vào/ra

• Giao tiếp USB

 

 

Thiết bị điều khiển trung tâm Bosch CCS-CURD

 

 

Thiết bị điều khiển trung tâm Bosch CCS-CURD

 

3. Thông số kỹ thuật thiết bị điều khiển trung tâm Bosch CCS‑CURD chính hãng

 

Thiết bị điều khiển trung tâm Bosch CCS‑CURD thuộc hệ thống hội thảo CCS 900 Ultro, với  tính năng vượt trội, độ an toàn cao, thiết kế đẹp mắt chắc chắn sẽ làm vừa lòng quý khách. Để quý khách có cái nhìn toàn cảnh vê sản phẩm, chúng tôi cung cấp bảng thông số kỹ thuật thiết bị CCS-CURD

 

 

Thiết bị điều khiển trung tâm Bosch CCS-CURD

 

 

Thiết bị điều khiển trung tâm Bosch CCS-CURD

 

 

Thiết bị điều khiển trung tâm Bosch CCS-CURD

 

 

Thiết bị điều khiển trung tâm Bosch CCS-CURD

Thiết bị điều khiển trung tâm Bosch CCS-CURD

Thông tin đặt hàng thiết bị điều khiển CCS‑CURD

Thiết bị điều khiển CCS 900 với đầu ghi và DAFS, đầu ghi tích hợp, màn hình đồ họa, bộ đệm ghi âm và phương tiện triệt phản hồi âm thanh kỹ thuật số, cấp nguồn cho tất cả thiết bị, cung cấp kết nối cho đầu vào và đầu ra âm thanh.

Số đặt hàng CCS-CURD

 

 

Hệ thống hội thảo BOSCH CCS-900 khác


Thiết bị điều khiển trung tâm CCS-CUD

Thiết bị điều khiển là trung tâm của hệ thống thảo luận CCS Ultro chính hãng và cấp nguồn cho tất cả các thiết bị dành cho đại biểu và chủ tọa trong hệ thống âm thanh hội họp Bosch

Micrô thân ngắn của thiết bị dành cho đại biểu CCS‑DS

Micrô là một bộ phận của hệ thống thiết bị hội nghị CCS 900 Ultro. Micro cho phép đại biểu tham gia tích cực vào diễn biến của hội nghị.

Micrô BOSCH CCS‑DL dành cho đại biểu hội thảo BOSCH CCS 900

Micrô CCS-DL là một phần của hệ thống thiết bị hội nghị CCS-DL. Với thiết kế đẹp mắt, an toàn, lắp đặt dễ dàng, đây là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

BOSCH CCS-CML : MICRO hội thảo, micro để bàn

Microphone kèm cần dài dành cho chủ tịch (chủ tọa)

Thiết bị điều khiển trung tâm Bosch CCS-CU

Thiết bị điều khiển là trung tâm của hệ thống thảo luận CCS Ultro chính hãng và cấp nguồn cho tất cả các thiết bị dành cho đại biểu và chủ tọa trong hệ thống âm thanh hội họp Bosch

Cáp lắp đặt Bosch LBB 3316/00

Cáp LBB 3316/00 với chiều dài 100m, do chính hãng Bosch sản xuất bằng vật liệu PVC đảm bảo độ bền khi lắp đặt các công trình âm thanh công cộng.

Cáp kéo dài Bosch LBB 3316/05

Cáp LBB 3316/05 với chiều dài 5m, do chính hãng Bosch sản xuất bằng vật liệu PVC đảm bảo độ bền khi lắp đặt các công trình âm thanh công cộng.

Cáp kéo dài Bosch LBB 3316/10

Cáp LBB 3316/10 với chiều dài 10m, do chính hãng Bosch sản xuất bằng vật liệu PVC đảm bảo độ bền khi lắp đặt các công trình âm thanh công cộng.

Micrô BOSCH CCS‑DL : mic thân dài cho đại biểu hội thảo CCS 900

Micrô là một bộ phận của hệ thống thiết bị hội nghị CCS 900 Ultro. Micro cho phép đại biểu tham gia tích cực vào diễn biến của hội nghị.
Tính năng Xuất xứ

Kinh nghiệm Hệ thống hội thảo BOSCH CCS-900

Hệ thống hội thảo không dây BOSCH: âm thanh phòng họp hội nghị cao cấp

Hệ thống hội thảo không dây BOSCH: âm thanh phòng họp hội nghị cao cấp

Các phòng họp cơ quan nhà nước Việt Nam tin dùng hệ thống hội thảo không dây BOSCH của Đức, Hệ thống hội nghị không dây được lắp đặt khối cơ quan chính phủ hay các Ủy ban tỉnh thành

Âm thanh phòng họp Bosch CCS 900: Sở quy hoạch kiến trúc TP.Hà nội (phòng 2)

Âm thanh phòng họp Bosch CCS 900: Sở quy hoạch kiến trúc TP.Hà nội (phòng 2)

Lắp đặt Hệ thống hội thảo Bosch CCS 900 Ultro : Phòng họp 2 Sở Quy Hoạch Kiến Trúc Hà Nội. Hệ thống âm thanh hội nghị BOSCH lắp đặt phòng họp hội thảo trực tuyến các sở tỉnh thành

Hệ thống hội thảo Bosch  CCS 900 Ultro : Phòng họp Sở Quy Hoạch Kiến Trúc Hà Nội

Hệ thống hội thảo Bosch CCS 900 Ultro : Phòng họp Sở Quy Hoạch Kiến Trúc Hà Nội

Hệ thống hội thảo Bosch CCS 900 Ultro : Phòng họp Sở Quy Hoạch Kiến Trúc Hà Nội (phòng 1). Lắp đặt hệ thống hội thảo phòng họp, sử dụng cấu hình giải pháp hệ thống âm thanh Bosch CCS900 cho phòng họp của BOSCH.

Lắp đặt hệ thống hội nghị  BOSCH, âm thanh phòng họp hội thảo trực tuyến cho NHÀ NƯỚC - CHÍNH PHỦ

Lắp đặt hệ thống hội nghị BOSCH, âm thanh phòng họp hội thảo trực tuyến cho NHÀ NƯỚC - CHÍNH PHỦ

Hệ thống hội nghị BOSCH được các cơ quan nhà nước, chính phủ Việt Nam tin dùng: Tòa nhà Quốc hội, phòng họp trực tuyến chỉnh phủ,...

Âm thanh hội thảo Bosch CCS 900: Phòng họp trực tuyến Trung tâm Internet Việt Nam

Âm thanh hội thảo Bosch CCS 900: Phòng họp trực tuyến Trung tâm Internet Việt Nam

Lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS 900 hội nghị trực tuyến: phòng họp Trung tâm Internet Việt Nam, Bộ thông tin và truyền thông.

Hệ thống hội thảo Bosch CCS 900: Sở Xây Dựng Tỉnh Hà Nam

Hệ thống hội thảo Bosch CCS 900: Sở Xây Dựng Tỉnh Hà Nam

Hệ thống hội thảo BOSCH CCS 900 Ultro sử dụng 15 máy hội thảo cần dài: Sở Xây Dựng Tỉnh Hà Nam

Hệ thống âm thanh phòng họp Bosch CCS 900: Điện mặt trời Trung Nam

Hệ thống âm thanh phòng họp Bosch CCS 900: Điện mặt trời Trung Nam

Hệ thống âm thanh hội thảo BOSCH CCS 900 Ultro, phòng họp, đào tạo cán bộ trực tuyến: công ty Điện mặt trời Trung Nam tại huyện Thuận Nam, Ninh Thuận

Ứng dụng Hệ thống âm thanh hội thảo sử dụng hội nghị BOSCH CCS1000D

Ứng dụng Hệ thống âm thanh hội thảo sử dụng hội nghị BOSCH CCS1000D

Tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo BOSCH CCS1000 cho phòng họp Tổng công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị HUD tại Hà Nội

Hệ thống hội thảo, hội nghị Bosch CCS 900: phòng họp công ty VICEM Bút Sơn Hà Nam

Hệ thống hội thảo, hội nghị Bosch CCS 900: phòng họp công ty VICEM Bút Sơn Hà Nam

Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp BOSCH CCS 900 Ultro cho công ty VICEM Bút Sơn Hà Nam - Hệ thống âm thanh phòng hop hội nghị, hội thảo BOSCH của ĐỨC được các cơ quan nhà nước, các tập đoàn tại Việt Nam tin dùng

Hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị Bosch CCS 900: phòng họp nhà máy ABC Hưng Yên

Hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị Bosch CCS 900: phòng họp nhà máy ABC Hưng Yên

Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp BOSCH CCS 900 Ultro cho nhà máy ABC Hưng Yên. Âm thanh phòng hop: hội nghị, hội thảo BOSCH của ĐỨC được các cơ quan nhà nước, các tập đoàn tại Việt Nam tin dùng

Hệ thống hội thảo, hội nghị BOSCH CCS 900 : âm thanh phòng họp Quân sự tỉnh Bắc Giang

Hệ thống hội thảo, hội nghị BOSCH CCS 900 : âm thanh phòng họp Quân sự tỉnh Bắc Giang

Tư vấn thiết kế và lặp đặt hệ thống thiết bị âm thanh phòng họp cho Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bắc Giang : Hệ thống hội thảo, hội nghị BOSCH CCS 900

Tư vấn thiết kế và lặp đặt hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo BOSCH

Tư vấn thiết kế và lặp đặt hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo BOSCH

TCA là đơn vị chính thức của BOSCH trong triển khai âm thanh phòng họp: Tư vấn thiết kế hệ thống âm thanh hội nghị, lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo BOSCH cho phòng họp trực tuyến tại Việt Nam

Hệ thống âm thanh Bosch CCS-900 lắp đặt phòng họp Tổng cục địa chất và khoáng sản

Hệ thống âm thanh Bosch CCS-900 lắp đặt phòng họp Tổng cục địa chất và khoáng sản

Lắp đặt Hệ thống âm thanh Bosch CCS 900 cho phòng họp hội nghi Tổng cục địa chất và khoáng sản Việt Nam - Hệ thống âm thanh phòng họp BOSCH cao cấp cho phòng họp hội nghị cơ quan nhà nước

Lắp đặt Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS 900: Phòng họp Ban tôn giáo chính phủ

Lắp đặt Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS 900: Phòng họp Ban tôn giáo chính phủ

Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS 900 được lắp đặt âm thanh phòng họp cho ban tôn giáo chính phủ. Hệ thống âm thanh BOSCH cho phòng họp hội thảo trực tuyến các cơ quan chính phủ nhà nước

Hệ thống âm thanh phòng họp Bosch CSS 900 hội thảo,hội nghị Công An tỉnh Nghệ An

Hệ thống âm thanh phòng họp Bosch CSS 900 hội thảo,hội nghị Công An tỉnh Nghệ An

Tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp Bosch CSS900 cho Công An tỉnh Nghệ An: âm thanh hội thảo, hệ thống hội nghị

Hệ thống âm thanh hội thảo BOSCH css-900:  phòng họp hội nghị Nhà máy đóng tàu X51 HCM

Hệ thống âm thanh hội thảo BOSCH css-900: phòng họp hội nghị Nhà máy đóng tàu X51 HCM

X51 - đơn vị trực thuộc Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng sửa chữa và đóng mới các tàu quân sự, đảm bảo kỹ thuật cho các đơn vị trong công tác chiến đấu bảo vệ chủ quyền quốc gia của Việt Nam trên biển

Hệ thống âm thanh hội thảo BOSCH CCS 900 Ultro: Phòng họp Huyện Ủy Than Uyên, Lai Châu

Hệ thống âm thanh hội thảo BOSCH CCS 900 Ultro: Phòng họp Huyện Ủy Than Uyên, Lai Châu

Tư vấn, lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị BOSCH CCS 900 Ultro cho phòng họp hội thảo của huyện ủy Than Uyên tỉnh Lai Châu. Hệ thống âm thanh hội thảo BOSCH phòng họp trực tuyến

Thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp tại Tổng công ty Viglacera

Thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp tại Tổng công ty Viglacera

Cấu hình âm thanh được chúng tôi lắp đặt tại tổng công ty Viglacera được xây dựng từ hệ thống loa phòng họp, micro phòng họp, thiết bị âm thanh chất lượng, rõ nguồn gốc xuất xứ. Ngoài ra, đây cũng chính là cấu hình được chúng tôi ứng dụng trong nhiều dự án lắp đặt âm thanh khác nhau hiện nay trên toàn quốc.

Micro bosch - âm thanh hội thảo, thông báo cao cấp

Micro bosch - âm thanh hội thảo, thông báo cao cấp

Micro Bosch âm thanh công cộng hội nghị và thông báo.Micro Bosch thương hiệu hàng đầu thế giới được cấp chứng chỉ kiểm định sản phẩm (CE) an toàn và uy tín chất lượng