Hệ thống âm thanh Bosch CCS 900: Trường Cao Đẳng Công Nghiệp và Xây Dựng

Nhiều năm trở về trước, Bosch CCS 900 đã được xem như một giải pháp âm thanh hội thảo phòng họp chất lượng, lý tưởng hàng đầu. Cho đến nay, nó vẫn luôn được nhắc đến và ứng dụng trong nhiều dự án âm thanh khác nhau của Trung Chính Audio, trong đó có thể kể đến dự án âm thanh Bosch được lắp tại trường cao đẳng công nghiệp và xây dựng.

TCA lắp đặt âm thanh Bosch CCS 900 cho trường cao đẳng công nghiệp và xây dựng

Trường Cao đẳng Công Nghiệp và Xây Dựng tọa lạc tại khu Liên Phương, phường Phương Đông, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Sau quá trình tìm hiêu, Trung Chính Audio với vị thế số 1 cung cấp giải pháp âm thanh hội trường cho nhiều dự án khác nhau tại tỉnh Quảng Ninh đã được tín nhiệm và cam kết thi công công trình dự án phòng họp tại đây. Đã có rất nhiều cấu hình âm thanh dành cho phòng họp hội nghị khác nhau được chúng tôi đưa ra để tư vấn, giải thích để khách hàng có thể lựa chọn được giải pháp thích hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.

Cấu hình âm thanh Bosch CCS 900 là sự lựa chọn được thống nhất giữa 2 bên để lắp đặt cho dự án. Với diện tích, quy mô của phòng họp, cấu hình CCS 900 mà chúng tôi sử dụng có 17 thiết bị micro hội thảo kết hợp với hệ thống loa âm trần TOA. 

Chi tiết cấu hình dự án âm thanh Bosch CCS 900

Cũng như nhiều cấu hình âm thanh Bosch CCs 900 được Trung Chính Audio lắp đặt cho nhiều dự án âm thanh trước đây, các thiết bị chính được chúng tôi sử dụng bao gồm khối điều khiển trung tâm Bosch CCS-CUD, micro chủ tịch hội thảo cần dài Bosch CCS-CML, micro đại biểu cần dài Bosch CCS-DL cùng hệ thống loa âm trần TOA.

  • Khối điều khiển trung tâm BOSCH CCS-CUD
  • Hộp chủ tịch kèm cần dài  Bosch CCS-CML
  • Hộp đại biểu kèm cần dài BOSCH CCS-DL
  • Cáp nối dài chuyên dụng 10m BOSCH LBB3316/10
  • Loa âm trần TOA

Giải pháp loa âm trần được chúng tôi lựa chọn như một giải pháp chất lượng đồng thời mang lại vẻ thẩm mỹ cao cho không gian phòng họp tại trường cao đẳng công nghiệp và xây dựng. Ở những dự án âm thanh diện tích lớn hơn, chúng tôi sẽ cân nhắc sử dụng thêm các sản phẩm loa gắn trần, treo tường công suất lớn để có thể cung cấp độ lan tỏa âm thanh rộng hơn, lớn hơn. Phần trần thạch cao được các kỹ sư chuyên nghiệp của  Trung Chính Audio thi công cẩn thận trước khi đưa loa lên lắp đặt vào phần trần nhà.

Sau thời gian lắp đặt và cài đặt cấu hình, cuối cùng những chuyên viên kỹ t huật hàng đầu của Trung Chính Audio cũng lắp đặt thành công dự án. Một cấu hình âm thanh phòng họp được đánh giá là hoạt động tốt khi bộ phận micro hoạt động tất cả, có thể thu âm độ nhạy cao, thiết bị trung tâm làm việc tốt và âm thanh ra loa ổn định, không bị rè, âm lượng đủ nghe, lan tỏa trong không gian phòng họp.

Sự vất vả và yêu nghề của những chuyên viên kỹ thuật hàng đầu của công ty Trung Chính Audio đã đổi lại được sự hài lòng của khách hàng cũng như góp phần công sức vào việc đào tạo dạy học cho lớp sinh viên trẻ, là mầm non của xã hội.

TCA - Trung Chính Audio luôn tự hào là một trong những đơn vị kinh doanh uy tín hàng đầu về lĩnh vực âm thanh thông báo tòa nhà chung cư, âm thanh hội nghị hội thảo phòng họp. Chúng tôi là đơn vị cung cấp các thiết bị âm thanh có thương hiệu lớn như TOA , Bosch, ITC, Yamaha, JBL...Trung Chính Audio với đội ngũ tư vấn viên chăm sóc khách hàng tận tình, luôn làm việc trên tiêu chí mang đến sự hài lòng và giải pháp âm thanh lý tưởng nhất.

Hãy liên hệ với TCA chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ và sở hữu ngay cho mình bộ dàn âm thanh có thương hiệu và chất lượng nhất.

Tin khác

Hệ thống âm thanh hội thảo BOSCH css-900:  phòng họp hội nghị Nhà máy đóng tàu X51 HCM

Hệ thống âm thanh hội thảo BOSCH css-900: phòng họp hội nghị Nhà máy đóng tàu X51 HCM

X51 - đơn vị trực thuộc Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng sửa chữa và đóng mới các tàu quân sự, đảm bảo kỹ thuật cho các đơn vị trong công tác chiến đấu bảo vệ chủ quyền quốc gia của Việt Nam trên biển

Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS900: Phòng họp Huyện Ủy Than Uyên, Lai Châu

Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS900: Phòng họp Huyện Ủy Than Uyên, Lai Châu

Tư vấn, lắp đặt hệ thống âm thanh Bosch CCS900 cho phòng họp hội thảo của huyện ủy Than Uyên tỉnh Lai Châu

Hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị Bosch CCS900: phòng họp nhà máy ABC Hưng Yên

Hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị Bosch CCS900: phòng họp nhà máy ABC Hưng Yên

Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp Bosch CCS 900 cho nhà máy ABC Hưng Yên. Âm thanh phòng hop: hội nghị, hội thảo BOSCH của ĐỨC được các cơ quan nhà nước, các tập đoàn tại Việt Nam tin dùng

Hệ thống hội thảo, hội nghị Bosch CCS900: phòng họp công ty VICEM Bút Sơn Hà Nam

Hệ thống hội thảo, hội nghị Bosch CCS900: phòng họp công ty VICEM Bút Sơn Hà Nam

Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp Bosch CCS 900 cho công ty VICEM Bút Sơn Hà Nam- phòng hop: hội nghị, hội thảo BOSCH của ĐỨC được các cơ quan nhà nước, các tập đoàn tại Việt Nam tin dùng cho hệ thông âm thanh phòng họp

VinFast lắp đặt hệ thống âm thanh Bosch do TCA cung cấp

VinFast lắp đặt hệ thống âm thanh Bosch do TCA cung cấp

TCA - Trung Chính Audio thi công lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS1000D tại nhà máy Vinfast Hải phòng

Hệ thống âm thanh thông báo BOSCH Plena Vas: tòa nhà,chung cư Văn Phú Victoria, Hà Nội

Hệ thống âm thanh thông báo BOSCH Plena Vas: tòa nhà,chung cư Văn Phú Victoria, Hà Nội

Tư vấn và lắp đặt hệ thống PA âm thanh thông báo BOSCH BOSCH Plena Vas cho tổ hợp tòa nhà The Văn Phú Victoria ,quận Hà Đông, HÀ NỘI


Hệ thống hội thảo BOSCH CCS900 / Hệ thống hội thảo BOSCH CCS1000D / Hệ thống hội thảo DCN NG kỹ thuật số / Hệ thống phiên dịch hồng ngoại đa ngôn ngữ Integrus / Hệ thống âm thanh thông báo BOSCH Plena Vas / Loa gắn trần bosch / Hệ thống Plena Easy Line / Micro bosch có dây / Hệ thống âm thanh kỹ thuật số / hoi-nghi-da-phuong-tien-dcn / Hệ thống hội thảo Dicentis không dây / Hệ thống Bosch Praesideo / Hệ thống Bosch Paviro / Loa hộp bosch / Âm ly Bosch / he-thong-hoi-thao-bosch-khong-day / Hệ thống thông báo công cộng Plena Matrix / Micro bosch không dây / he-thong-hoi-thao-khong-day-bosch / Điều chỉnh âm lượng hệ thống bosch / Plena Public Address Solutions / Loa cột bosch / Hệ thống hội thảo Dicentis có dây / Loa bosch dạng bảng / Phụ kiện Micro bosch / Loa bosch định hướng / Loa bosch dạng ống / Loa bosch Music / Loa còi bosch / Loa bosch điều khiển hướng / Phụ kiện loa bosch / Loa XLA 3200 LINE ARRAY / Loa bosch trần dạng Modul /