Bộ khuếch đại kèm trộn Bosch PLENA PLE-1ME060-EU

  • Giá bán: Liên hệ

    Hàng nhập khẩu, GIÁ BÁN thay đổi theo tỷ giá ngoại tệ. Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất

  • Mã hàng: PLE-1ME060-EU
  • Xuất xứ: Bosch/Trung quốc
  • Bảo hành: 12 tháng

Bảng giá BOSCH cập nhật liên tục và cam kết giá luôn tốt nhất. Vui lòng gọi 0904.38.28.58
hoặc yêu cầu báo giá qua email:  kd@tca.vn để được công bố giá nhanh nhất có thể!

CAM KẾT

►1 đổi 1 trong suất thời gian bảo hành
►100% chính hãng( cấp CO,CQ,Bill, tờ khai HQ )
►Hoàn tiền 100% nếu không đảm bảo chất lượng

Bộ khuếch đại kèm trộn là dòng sản phẩm được thiết kế dành cho những ứng dụng vừa và nhỏ như trường học, tòa nhà văn phòng. Khác với các sản phẩm phức tạp khác trên thị trường, PLE-1ME060-EU được thiết kế đơn giản, khiến việc nghe nhạc trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

 

1. Vài nét sơ lược về bộ khuếch đại kèm trộn Bosch PLENA  PLE-1ME060-EU

Đây là thiết bị truyền thanh công cộng chuyên nghiệp có các tính năng tiên tiến nhất. Sản phẩm có công suất lên tới 60W, được cài đặt sẵn hai giai điệu cơ bản. PLE-1ME060-EU có đến bốn đầu vào micro/đường tín hiệu và một đầu phát ra. Với những ưu điểm vượt trội của mình, bộ khuếch đại kèm trộn lại có một mức giá phải chăng, phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.

 

2. Bộ khuếch đại kèm trộn Bosch PLENA PLE-1ME060-EU có nhiều chức năng

 

Đầu vào micrô và đường truyền bộ khuếch đại kèm trộn

Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người dùng, Bosch đã thiết kế bộ khuếch đại sao cho có thể chuyển đổi tất cả đầu vào của micrô/đường truyền giữa độ nhạy mức micrô và độ nhạy mức đường truyền. Các đầu vào được cân bằng nhưng cũng có thể được sử dụng khi không cân bằng. Có thể bật nguồn điện Phantom để cung cấp điện cho micrô điện dung.

Các kênh đầu vào 1 có thể chiếm quyền ưu tiên của tất cả các micrô và đầu vào nhạc khác:

• Có thể kích hoạt đầu vào 1 bằng tiếp điểm thường đóng trên PTT (ấn để nói). Có thể cấu hình chuông 2 âm sắc để phát trước một thông báo.

Cài đặt cá nhân

Mỗi người dùng khác nhau lại có yêu cầu khác nhau về việc sử dụng bộ khuếch đại. Hiểu được mong muốn này, PLE-1ME060-EU đã được thêm vào các tính năng độc đáo như nhãn có thể tháo lắp giúp người dùng có thể viết tên cho mỗi đầu vào. Nhãn này có thể được gắn ở mặt trước.

Chưa dừng lại ở đó, một tính năng hữu ích khác cũng được Bosch nghiên cứu để đưa vào bộ khuếch đại kèm trộn. Theo cách này, người dùng có thể thể hiện cài đặt được ưu tiên trên bảng mặt trước bằng cách lắp các ghim màu ở mức cài đặt sẵn của tất cả các núm. Người dùng đầu tiên sẽ đặt tất cả các điều khiển về ghim màu bạc để cấu hình hệ thống cho mục đích sử dụng cụ thể. Người dùng thứ hai có thể đặt tất cả các điều khiển về ghim màu đỏ cho cấu hình riêng của họ.

Power (Nguồn)

Công suất đầu ra của sản phẩm này lên tới 60W. Công suất này được cung cấp trực tiếp trên các kết nối điện áp ổn định 100 V (70V đối với phiên bản của Mỹ) và trên kết nối có trở kháng thấp dành cho tải 4 ohm. Ngoài ra, PLE-1ME060-EU có một kênh đầu ra100 V riêng dành cho các khu vực yêu cầu chỉ thông báo ưu tiên.

Trạng thái đầu ra

Để người dụng dễ dàng theo dõi trạng thái đầu ra của sản phẩm, PLE-1ME060-EU có một đồng hồ VU đèn LED để làm nhiệm vụ này. Ngoài ra còn có một ổ cắm tai nghe, bên dưới đồng hồ VU, cung cấp đầu ra bộ trộn. Để mang đến độ tin cậy và dễ sử dụng tuyệt đối, tầng đầu ra sẽ được tích hợp một bộ giới hạn để hạn chế đầu ra nếu người dùng sử dụng quá nhiều tín hiệu.

Nút điều khiển và đèn báo

Bộ khuếch đại âm thanh kèm trộn Bosch PLENA PLE-1ME060-EU có thiết kế tinh vi, thuận tiện sử dụng. Trong đó, mặt trước sản phẩm bao gồm:

• Công tắc bật/tắt

• Đèn LED chỉ báo nguồn

• Đồng hồ VU đèn LED cho đầu ra chính (các đèn LED

cho -18, -12 -6, -3, 0 dB)

• Núm âm lượng chính

• Bốn núm âm lượng cho đầu vào micrô

• Núm dành cho mức âm bổng

• Núm dành cho mức âm trầm

• Ổ cắm tai nghe

• Nút nhạc nền

Mặt sau PLENA PLE-1ME060-EU bao gồm:

• Công tắc Dip

 

3. Chứng nhận và phê chuẩn Bộ khuếch đại kèm trộn Bosch PLENA PLE-1ME060-EU

 

Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, PLE-1ME060-EU chính hãng Bosch đã trải qua nhiều cuộc thử nghiệm nghiêm ngặt về nhiều mặt.

Ngoài ra, Bosch cung cấp đến người dùng chi tiết các bộ phận của bộ khuếch đại chính hãng với cụ thể số lượng và thành phần đi kèm.

 

Bộ khuếch đại kèm trộn Bosch PLENA PLE-1ME060-EU

 

4. Thông số kỹ thuật bộ khuếch đại kèm trộn Bosch PLENA PLE-1ME060-EU khuếch đại

 

Nhằm giúp khách hàng lựa chọn được bộ khuếch đại kèm trộn hợp ý mình nhất, Bosch cung cấp đến người tiêu dùng bảng thông số kỹ thuật chi tiết của bộ khuếch đại PLENA PLE-1ME060-EU với đầy đủ thông tin về điện, đặc tính cơ học, đặc điểm môi trường.

Bộ khuếch đại kèm trộn Bosch PLENA PLE-1ME060-EUBộ khuếch đại kèm trộn Bosch PLENA PLE-1ME060-EU

Bộ khuếch đại kèm trộn Bosch PLENA PLE-1ME060-EU

Bộ khuếch đại kèm trộn Bosch PLENA PLE-1ME060-EU

Bộ khuếch đại kèm trộn Bosch PLENA PLE-1ME060-EU

Bộ khuếch đại kèm trộn Bosch PLENA PLE-1ME060-EU

Bộ khuếch đại kèm trộn Bosch PLENA PLE-1ME060-EU

 

Thông tin đặt hàng bộ khuếch đại kèm trộn Bosch PLENA PLE-1ME060-EU

Bộ khuếch đại kèm trộn Bosch Plena PLE-1ME060-EU chính hãng

Số đặt hàng PLE-1ME060-EU

 

 

 

 

 

Âm ly Bosch khác


Bộ khuếch đại kèm trộn Plena PLE-1MA030-EU

Bộ khuếch đại kèm trộn Plena PLE-1MA030-EU do Bosch cung cấp chính hãng với công suất 30 W, 4 micrô và 3 đầu vào nhạc nền (BGM).

Bộ khuếch đại kèm trộn 60W Bosch Plena PLE-1MA060-EU

Bộ khuếch đại chính hãng Bosch công suất 60 W, 4 micrô và 3 đầu vào nhạc nền (BGM). Đầu ra duy nhất phát thông báo, tính năng ghi đè âm lượng 3 dây

Bộ khuếch đại kèm trộn Plena PLE-1MA120-EU

Bộ khuếch đại kèm trộn Plena PLE-1MA120-EU do Bosch cung cấp chính hãng với công suất 120 W, 4 micrô và 3 đầu vào nhạc nền (BGM).

Bộ khuếch đại kèm trộn Bosch Plena PLE-1ME120-EU

PLE-1ME120-EU chính hãng Bosch cung cấp với hiệu suất cao, hệ thống âm thanh thông báo đơn giản. Bộ khuếch đại kèm trộn thích hợp cho những ứng dụng vừa và nhỏ.

Bộ khuếch đại kèm trộn Bosch Plena PLE-1ME240-EU

PLE-1ME240-EU chính hãng Bosch cung cấp với hiệu suất cao, hệ thống âm thanh thông báo đơn giản. Bộ khuếch đại kèm trộn thích hợp cho những ứng dụng vừa và nhỏ.