Kết quả phù hợp với từ khóa

âm thanh hội thảo Css 900 , css 1000

HN: 024.36.36.60.60 SG:028.38.396.359

Triển lãm âm thanh ánh sáng tại Hà Nội

 

Trong 3 ngày vừa qua (2/11 - 4/11), triển lãm Palme Việt Nam - triển lãm quốc tế về thiết bị Âm thanh - Ánh sáng, Thiết bị nghe nhìn chuyên nghiệp đã diễn ra thành công tại Hà Nội. Với lịch sử 24 năm tổ chức thành công tại Singapore, đây là lần thứ hai triển lãm có mặt tại Việt Nam, đem đến cho người dùng, giới kinh doanh và đơn vị truyền thông cơ hội giao lưu, tiếp cận đối tác, công nghệ mới.

 

Triển lãm âm thanh ánh sáng

 

Triển lãm âm thanh ánh sáng tại Hà Nội

Cùng với triển lãm Palme lần này là triển lãm quốc tế và hội nghị về truyền thông số (Broadcast và Media Tech VN) lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Chương trình sẽ giới thiệu các dịch vụ phát thanh, truyền hình cáp, truyền hình vệ tinh, IP và các phương tiện truyền thông đại chúng mới nhất.

Năm ngoái, Palme được tổ chức tại Tp Hồ Chí Minh còn năm nay triển lãm diễn ra tại trung tâm triển lãm Giảng Võ, Hà Nội. Các gian trưng bày chính được bố trí trong nhà. Trong khi đó dàn loa công suất lớn Das Audio Aero 50 chuyên cho các hoạt động giải trí được đặt ngoài trời và trình diễn demo nhiều lần trong ngày.

Tại triển lãm, khách tham quan được gặp gỡ những chuyên gia trong ngành, cập nhật công nghệ và sản phẩm mới nhất thông qua hàng trăm thương hiệu như: Audio Technica, Brahler, EAW, Extron Electronics, Meyer Sound, ROBE Lighting, Synergy AVL, TOA Electronics, Visitron và nhiều thương hiệu nổi tiếng đến từ Đan Mạch, Pháp, Đức, Italy, Singapore, Tây Ban Nha, Đài Loan, Anh Quốc, Mỹ, Trung Quốc. Các đơn vị trong nước như Công ty đầu tư Ba Sao, BOSCH, Công ty Nhạc Việt, Công ty Âm nhạc Việt Thương, Vistar... cũng góp mặt trong triển lãm năm nay.

Hướng đến người dùng chuyên nghiệp nhưng Palme 2011 vẫn đem đến đối tượng khách hàng đại chúng những chương trình hấp dẫn. Nổi bật trong 3 ngày diễn ra là các buổi tập huấn ngắn hạn về dàn dựng hậu kỳ phim ảnh và Phương thức kinh doanh truyền thông do Đại học Hoa Sen kết hợp với tập đoàn Kanata tổ chức và cấp chứng nhận. Bên cạnh đó, không thể không kể đến màn trình diễn âm thanh "Live Array Demo".

 

Hình ảnh trong các ngày diễn ra triển lãm Palme 2011 tại Việt Nam:

 

Triển lãm âm thanh ánh sáng

Hệ thống loa "khủng" nhất triển lãm - DasAudio Aero 50.

 

Triển lãm âm thanh ánh sáng

Trong hội trường, các thiết bị âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp khác được trưng bày.

 


Gian hàng của MusicLand được rất nhiều người chú ý.

 

Triển lãm âm thanh ánh sáng

Hệ thống màn hình 150 inch độ phân giải cao hơn chuẩn Full HD 1080.

 

Triển lãm âm thanh ánh sáng

Gian trưng bày micro cao cấp của Audio Technica.


Triển lãm âm thanh ánh sáng
 

Dàn loa thủy tinh WaterFall đến từ Pháp.

 

Triển lãm âm thanh ánh sáng

Hệ thống mixer hiện đại của Soundcraft.Triển lãm âm thanh ánh sáng
 

Một sản phẩm mixer khác của Avolites

 

 

Triển lãm âm thanh ánh sáng

 

 

Tin tức

Tin khác

Tìm hiểu về loa không dây
Trong các hệ thống loa không dây, cần một bộ phát (transmitter) và một bộ nhận (receiver) không dây.
Tìm hiểu về loa không dây
Tìm hiểu về loa điện động
Loa điện động là công nghệ loa thông dụng nhất hiện nay nhờ dải âm rộng, công suất lớn, độ nhạy cao, thiết kế đơn giản và rất chắc chắn.
Tìm hiểu về loa điện động
Hoài cổ với ampli đèn tự chế
Ampli đèn được vận hành chủ yếu dựa vào nguyên lý hoạt động của bóng đèn, cụ thể là do sự khuếch đại dòng tín hiệu khi qua sản phẩm này.
Hoài cổ với ampli đèn tự chế
Thế nào là âm thanh HiFi
Hifi là viết tắt của High fidelity nó miêu tả độ trung thực cao của âm thanh.Đây là một thuật ngữ chỉ chất lượng âm thanh chuẩn stereo.
Thế nào là âm thanh HiFi
Power ampli đèn lai Class D Medusa
Trong thế giới âm thanh đỉnh cao hiện nay ngày càng có nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng, trong đó dòng Power ampli đèn lai Class D Medusa cũng là một sự lựa chọn hay để trải nghiệm.
Power ampli đèn lai Class D Medusa
Hệ thống dàn âm thanh (HI-FI) tìm hiểu, hướng dẫn và kinh nghiệm
Trong cuộc sống ngày càng phát triển hiện nay việc sắm cho mình một dàn âm thanh Hi-Fi không hề khó khăn.
Hệ thống dàn âm thanh (HI-FI) tìm hiểu, hướng dẫn và kinh nghiệm

Hệ thống hội thảo CCS 900 / Hệ thống hội thảo kỹ thuật số CCS1000D / Hệ thống Plena Vas / Loa gắn trần bosch / Hệ thống Plena Easy Line / Micro bosch có dây / Hệ thống âm thanh kỹ thuật số / hội nghị đa phương tiện DCN / hội nghị không dây DICENTIS / Hệ thống Bosch Praesideo / Hệ thống Bosch Paviro / Loa hộp bosch / Âm ly Bosch / Hệ thống kỹ thuật số / Micro bosch không dây / Điều chỉnh âm lượng hệ thống bosch / Hệ thống Plena / Loa cột bosch / Hệ thống hội thảo có dây Dicentis / Loa bosch dạng bảng / Phụ kiện Micro bosch / Phụ kiện hệ thống hội thảo DCN / Loa bosch định hướng / Loa bosch dạng ống / Loa bosch Music / Loa còi bosch / Loa bosch điều khiển hướng / Phụ kiện loa bosch / Loa XLA 3200 LINE ARRAY / Loa bosch trần dạng Modul /