Kết quả phù hợp với từ khóa

âm thanh hội thảo Css 900 , css 1000

HN: 024.36.36.60.60 SG:028.38.396.359

Đánh giá loa Ayon Goshawk

 

Goshawk là đại diện loa đứng cao cấp của nhà sản xuất đến từ Áo và sở hữu hầu hết những công nghệ mới, cũng như những tinh hoa trong thiết kế truyền thống của Ayon. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn có hiệu năng/giá thành khá tốt vì mức giá tham khảo 12.000 USD chưa bằng một nửa so với Ayon Condor (khoảng 28.000 USD), hay Ayon Dragon (khoảng 24.000 USD); trong khi khả năng trình diễn âm thanh hi-fi chất lượng cao không thua kém quá nhiều.

 

loa Ayon Goshawk

 

Đánh giá loa Ayon Goshawk

Sản phẩm có hiệu năng/giá thành cao so với các sản phẩm của Ayon.

Sản phẩm có thiết kế loa đứng 3 đường tiếng truyền thống với 4 driver xếp theo thứ tự giảm dần về độ cao dải tần. Trong phiên bản thường, các loa con đều được làm bằng chất liệu gốm tổng hợp, riêng ở phiên bản "D" đặc biệt, tweeter được thay thế bằng kim cương.

Ayon vốn nổi tiếng với các mẫu ampli đèn cho âm thanh mềm dẻo, nhẹ nhàng, và dường như chính vì vậy, Goshawk thiên về xu hướng analog tinh tế mà không ồn ào, mạnh mẽ dù vẫn mang trong mình những công nghệ hiện đại.

Tin tức

Tin khác

Tìm hiểu về loa không dây
Trong các hệ thống loa không dây, cần một bộ phát (transmitter) và một bộ nhận (receiver) không dây.
Tìm hiểu về loa không dây
Tìm hiểu về loa điện động
Loa điện động là công nghệ loa thông dụng nhất hiện nay nhờ dải âm rộng, công suất lớn, độ nhạy cao, thiết kế đơn giản và rất chắc chắn.
Tìm hiểu về loa điện động
Hoài cổ với ampli đèn tự chế
Ampli đèn được vận hành chủ yếu dựa vào nguyên lý hoạt động của bóng đèn, cụ thể là do sự khuếch đại dòng tín hiệu khi qua sản phẩm này.
Hoài cổ với ampli đèn tự chế
Thế nào là âm thanh HiFi
Hifi là viết tắt của High fidelity nó miêu tả độ trung thực cao của âm thanh.Đây là một thuật ngữ chỉ chất lượng âm thanh chuẩn stereo.
Thế nào là âm thanh HiFi
Power ampli đèn lai Class D Medusa
Trong thế giới âm thanh đỉnh cao hiện nay ngày càng có nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng, trong đó dòng Power ampli đèn lai Class D Medusa cũng là một sự lựa chọn hay để trải nghiệm.
Power ampli đèn lai Class D Medusa
Hệ thống dàn âm thanh (HI-FI) tìm hiểu, hướng dẫn và kinh nghiệm
Trong cuộc sống ngày càng phát triển hiện nay việc sắm cho mình một dàn âm thanh Hi-Fi không hề khó khăn.
Hệ thống dàn âm thanh (HI-FI) tìm hiểu, hướng dẫn và kinh nghiệm

Hệ thống hội thảo CCS 900 / Hệ thống hội thảo kỹ thuật số CCS1000D / Hệ thống Plena Vas / Loa gắn trần bosch / Hệ thống Plena Easy Line / Micro bosch có dây / Hệ thống âm thanh kỹ thuật số / hội nghị đa phương tiện DCN / hội nghị không dây DICENTIS / Hệ thống Bosch Praesideo / Hệ thống Bosch Paviro / Loa hộp bosch / Âm ly Bosch / Hệ thống kỹ thuật số / Micro bosch không dây / Điều chỉnh âm lượng hệ thống bosch / Hệ thống Plena / Loa cột bosch / Hệ thống hội thảo có dây Dicentis / Loa bosch dạng bảng / Phụ kiện Micro bosch / Phụ kiện hệ thống hội thảo DCN / Loa bosch định hướng / Loa bosch dạng ống / Loa bosch Music / Loa còi bosch / Loa bosch điều khiển hướng / Phụ kiện loa bosch / Loa XLA 3200 LINE ARRAY / Loa bosch trần dạng Modul /