Kết quả phù hợp với từ khóa

âm thanh hội thảo Css 900 , css 1000

HN: 024.36.36.60.60 SG:028.38.396.359

Bosch DCN-WDCS-D

 • Giá bán: 0₫
 • Mã hàng: DCN-WDCS-D
 • Xuất xứ: Bosch / Bồ Đào Nha
 • Bảo hành: 24 tháng

Bảng giá BOSCH cập nhật liên tục và cam kết giá luôn tốt nhất. Vui lòng gọi 0904.38.28.58
hoặc yêu cầu báo giá qua email:  kd@tca.vn để được công bố giá nhanh nhất có thể!

CAM KẾT

►1 đổi 1 trong suất thời gian bảo hành
►100% chính hãng( cấp CO,CQ,Bill, tờ khai HQ )
►Hoàn tiền 100% nếu không đảm bảo chất lượng

Bosch DCN-WDCS-D : Micro đại biểu không dây

Tính năng sản phẩm : Bosch DCN-WDCS-D

 • Micro hội thảo DCN thế hệ kế tiếp tạo ra một loạt các đơn vị thảo luận không dây với các tính năng và dáng vẻ vượt trội.
 • Các thiết bị micro hội thảo DCN-WDCS-D không dây với kênh chọn cho phép người tham gia để thảo luận, đăng ký một yêu cầu phát biểu,
 • Được dùng như đại biểu, đơn vị chủ tịch
 • Chọn kênh với số lượng và tên kênh viết tắt
 • Pin riêng biệt, dễ dàng thay thế và sạc điện
 • Công nghệ tối ưu tiết kiệm năng lượng.
 • Khả năng nhiễu điện từ thấp.

Thông số kĩ thuật sản phẩm : DCN-WDCS-D

 • Dải tần số: 30 Hz - 20 kHz
 • Trở kháng tai nghe: >32 ohm
 • Đầu ra công suất: 2 x 15 mW/32 ohm
 • Gắn kết: Để bàn
 • Kích thước: (H x W x D)Chưa bao gồm  microphon: 61 x 190 x 160 mm
 • Màu sắc mặt trên: Silver (RAL 9022)
 • Màu sắc thân vỏ: Charcoal (PH 10736)
 • Trọng lượng:

              + Chưa bao gồm pin/battery: 495 g (1.10 lb)
              + Bao gồm pin/ battery 710 g (1.57 lb)

 


Tìm kiếm thêm về

1. Thiết kế sáng tạo, đẹp mắt giúp khuyến khích đối thoại

DCN-D có hình dạng cong, thiết kế mảnh và thanh lịch. màu sắc bạc sành điệu kết hợp với đen mờ đảm bảo hộp hội thảo DCN-D có thể kết hợp hoàn hảo với thiết kế của bất kỳ loại phòng hội nghị nào.

Hộp hội thảo có bảng điều khiển thiết kế đẹp mắt và cách bố trí trực quan, ngay lập tức đem lại cảm giác thân thiện cho người sử dụng. Điều này đóng vai trò quan trọng để tạo nên một môi trường khuyến khích các đối thoại có tính chất xây dựng.


2. Giải pháp thảo luận lý tưởng cho mọi hội nghị

Với 5 phiên bản khách nhau có sẵn, đảm bảo cho khách hàng có rất nhiều lựa chọn đáp ứng các nhu cầu khác nhau của mỗi người. Phiên bản cơ bản với micrô cố định cho phép đại biểu nghe và nói. Phiên bản nâng cao có micrô có thể tháo rời, với tính năng bỏ phiếu điện tử và một phím chọn kênh với tối đa 31 kênh phiên dịch.


3. Chất lượng âm thanh tuyệt hảo

Bosch đã ứng dụng các công nghệ tiên tiến để trang bị cho hộp hội thảo DCN-D như micrô chất lượng cao có thể tháo rời, loa phóng thanh đặc biệt cho chất lượng âm thanh rõ ràng. Ngoài ra, DCN-D còn được bổ sung thiết bị hoàn toàn không bị nhiễu sóng điện thoại di động.

Tất cả những chi tiết nhỏ đó đã góp phần tạo nên chất lượng âm thanh tuyệt hảo giúp người nghe hiểu được chính xác những gì đang diễn ra. Và đó là điều cần thiết cho mọi hội nghị, với chủ đề bất kỳ.


4. An toàn tuyệt đối cho mọi cuộc họp

Hệ thống DCN thế hệ mới là giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực quản lý hội thảo kỹ thuật số. Nó mang đến tính thẩm mỹ cao, độ tin cậy, sự linh hoạt và khả năng kiểm soát mọi diễn biến.

Hơn thế nữa, hệ thống là một bước tiến mới trong công tác quản lý hội nghị một cách hiệu quả. Để đạt được các kết quả này, các chuyên gia thiết kế của Bosch đã làm việc liên tục với các đại biểu, phiên dịch viên và người điều khiển nhiều kinh nghiệm để tạo ra một hệ thống có thể đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Nhìn chung, với DCN thế hệ mới của Bosch bạn có thể hoàn toàn an tâm về việc mọi cuộc họp của bạn được quản lý tốt.

Để biết thêm thông tin về dòng sản phẩm DCN Thế hệ Mới, vui lòng truy cập danh mục sản phẩm trực tuyến của chúng tôi và liên kết dành riêng cho DCN Thế hệ Mới trong mục thông tin.

khác


Bosch DCN-WDV-D

Micro đại biểu không dây, đế màu sẫm. Có tính năng biểu quyết

Bosch DCN-WDD-D

Micro đại biểu không dây, đế màu sẫm. Có hai bộ điều chỉnh âm lượng

Bosch DCN-WDDCS-D

Micro đại biểu không dây đế màu sẫm. Có hai bộ chọn kênh phiên dịch.

Tìm

Mức giá

Tính năng

Xuất xứ

Kinh nghiệm


Hệ thống hội thảo CCS 900 / Hệ thống hội thảo kỹ thuật số CCS1000D / Hệ thống Plena Vas / Loa gắn trần bosch / Hệ thống Plena Easy Line / Micro bosch có dây / Hệ thống âm thanh kỹ thuật số / hội nghị đa phương tiện DCN / hội nghị không dây DICENTIS / Hệ thống Bosch Praesideo / Hệ thống Bosch Paviro / Loa hộp bosch / Âm ly Bosch / Hệ thống kỹ thuật số / Micro bosch không dây / Điều chỉnh âm lượng hệ thống bosch / Hệ thống Plena / Loa cột bosch / Hệ thống hội thảo có dây Dicentis / Loa bosch dạng bảng / Phụ kiện Micro bosch / Phụ kiện hệ thống hội thảo DCN / Loa bosch định hướng / Loa bosch dạng ống / Loa bosch Music / Loa còi bosch / Loa bosch điều khiển hướng / Phụ kiện loa bosch / Loa XLA 3200 LINE ARRAY / Loa bosch trần dạng Modul /