Kết quả phù hợp với từ khóa

âm thanh hội thảo Css 900 , css 1000

HN: 024.36.36.60.60 SG:028.38.396.359

Bộ thu micrô không dây Bosch MW1-RX-F6

  • Giá bán: 0₫
  • Mã hàng: MW1-RX-F6
  • Xuất xứ: Bosch/ Đài Loan
  • Bảo hành: 12 tháng

Quý vị gửi yêu cầu qua email:

   kd@tca.vn

   minh@tca.vn

- Cung cấp các chứng từ kèm theo
+  CO,CQ
+  Invoice, Packing list
- Sản phẩm bảo hành: 12 tháng

 

1. Khái quát chung về bộ thu micro không dây Bosch MW1-RX-F6 chính hãng

 

- Bộ thu micro không dây có 193 kênh UHF có thể lựa chọn

- MW1-RX-F6 là sản phẩm công nghệ tổng hợp PLL

- Bộ thu MW1-RX-F6  đã được thí điểm âm thanh và tiếng ồn thấp

- Sự đa dạng thực sự cho việc tiếp nhận ổn định

- Có thể để bàn và gắn tủ rack 19"

MW1-RX-F6  là một phần của hệ thống âm thanh micro Bosch không dây. Hệ thống hoàn chỉnh bao gồm bộ thu micrô không dây, bộ phát đeo hông không dây micrô cầm tay không dây. Các sản phẩm được bán riêng để cung cấp tính linh hoạt tối ưu trong thành phần của một hệ thống.

Bộ thu micrô không dây MW1-RX-F6 được thiết kế cho các công trình công cộng như nhà thờ, nhà hàng, trung tâm hội nghị, khách sạn, cửa hàng và nhiều công trình khác.

Một bộ dụng cụ gắn kép (MW1-RMB) bao gồm, bảng điều khiển phía trước và bộ adaptor anten để gắn lên đến hai máy thu trong giá đỡ 19 ".

 

2. Công dụng chính của bộ thu micro không dây MW1-RX-F6 Bosch chính hãng

 

2.1 Tần số

Bộ thu micrô không dây Bosch MW1-RX-F6 hoạt động trong dải UHF, cung cấp giảm nhiễu, trong khi các kênh có thể lựa chọn có sẵn trong tần số, đảm bảo tiếp nhận ổn định. Tần số của MW1-RX-F6 Bosch là 925-937 MHz

 

2.2 Hoạt động

Khi micrô đã được cài vào một kênh tần số có thể lựa chọn, người nhận có thể quét dải tần số và tự động kết nối với micrô. Các chức năng khóa bảo vệ được thiết lập làm cho những thay đổi ngẫu nhiên không thể xảy ra. Tính năng này cũng có sẵn trên bộ phát đeo hông không dây MW1-LTX-F6micro cầm tay không dây MW1-HTX-F6.

Màn hình LCD trên máy thu hiển thị tần số đã chọn, mức tín hiệu RF và AF, chỉ báo ăng ten và trạng thái pin của micro được sử dụng. Đầu thu micro Bosch: âm thanh chuyên nghiệp có một đầu ra XLR cân bằng và không cân bằng để thuận tiện hơn.

 

2.3 Điều khiển và chỉ số bộ thu

• Nút bật/tắt

• Các nút lên / giảm tần số

• Nút chọn menu

• Núm âm thanh

• LCD với đèn nền hiển thị: tần số, ăng-ten A / B, trạng thái tắt tiếng (squelch), mức RF / AF, mức pin

Kết nối bộ thu

• 3-pin XLR nam, cân bằng

• jack 6.3mm, không cân bằng

• Ngõ vào DC

 

3. Bộ thu micrô không dây MW1-RX-F6: Chứng nhận và Phê chuẩn

 

Bộ thu micrô không dây Bosch MW1-RX-F6

 

4. Khái quát thông số kỹ thuật bộ thu micrô không dây MW1-RX-F6

 

Bộ thu micrô không dây Bosch MW1-RX-F6

 

 

Bộ thu micrô không dây Bosch MW1-RX-F6

 

 

Bộ thu micrô không dây Bosch MW1-RX-F6

 

Đặt hàng bộ thu micrô không dây MW1-RX-F6

Bộ thu micrô không dây MW1-RX-F5 Bosch dải tần số 925-937 MHz.

Số đặt hàng MW1-RX-F5

 

 

 

 


Tìm kiếm thêm về Hệ thống hội thảo không dây

1. Thiết kế sáng tạo, đẹp mắt giúp khuyến khích đối thoại

DCN-D có hình dạng cong, thiết kế mảnh và thanh lịch. màu sắc bạc sành điệu kết hợp với đen mờ đảm bảo hộp hội thảo DCN-D có thể kết hợp hoàn hảo với thiết kế của bất kỳ loại phòng hội nghị nào.

Hộp hội thảo có bảng điều khiển thiết kế đẹp mắt và cách bố trí trực quan, ngay lập tức đem lại cảm giác thân thiện cho người sử dụng. Điều này đóng vai trò quan trọng để tạo nên một môi trường khuyến khích các đối thoại có tính chất xây dựng.


2. Giải pháp thảo luận lý tưởng cho mọi hội nghị

Với 5 phiên bản khách nhau có sẵn, đảm bảo cho khách hàng có rất nhiều lựa chọn đáp ứng các nhu cầu khác nhau của mỗi người. Phiên bản cơ bản với micrô cố định cho phép đại biểu nghe và nói. Phiên bản nâng cao có micrô có thể tháo rời, với tính năng bỏ phiếu điện tử và một phím chọn kênh với tối đa 31 kênh phiên dịch.


3. Chất lượng âm thanh tuyệt hảo

Bosch đã ứng dụng các công nghệ tiên tiến để trang bị cho hộp hội thảo DCN-D như micrô chất lượng cao có thể tháo rời, loa phóng thanh đặc biệt cho chất lượng âm thanh rõ ràng. Ngoài ra, DCN-D còn được bổ sung thiết bị hoàn toàn không bị nhiễu sóng điện thoại di động.

Tất cả những chi tiết nhỏ đó đã góp phần tạo nên chất lượng âm thanh tuyệt hảo giúp người nghe hiểu được chính xác những gì đang diễn ra. Và đó là điều cần thiết cho mọi hội nghị, với chủ đề bất kỳ.


4. An toàn tuyệt đối cho mọi cuộc họp

Hệ thống DCN thế hệ mới là giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực quản lý hội thảo kỹ thuật số. Nó mang đến tính thẩm mỹ cao, độ tin cậy, sự linh hoạt và khả năng kiểm soát mọi diễn biến.

Hơn thế nữa, hệ thống là một bước tiến mới trong công tác quản lý hội nghị một cách hiệu quả. Để đạt được các kết quả này, các chuyên gia thiết kế của Bosch đã làm việc liên tục với các đại biểu, phiên dịch viên và người điều khiển nhiều kinh nghiệm để tạo ra một hệ thống có thể đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Nhìn chung, với DCN thế hệ mới của Bosch bạn có thể hoàn toàn an tâm về việc mọi cuộc họp của bạn được quản lý tốt.

Để biết thêm thông tin về dòng sản phẩm DCN Thế hệ Mới, vui lòng truy cập danh mục sản phẩm trực tuyến của chúng tôi và liên kết dành riêng cho DCN Thế hệ Mới trong mục thông tin.

Hệ thống hội thảo không dây khác


Bosch DCN-WDV-D

Micro đại biểu không dây, đế màu sẫm. Có tính năng biểu quyết

Bosch DCN-WDD-D

Micro đại biểu không dây, đế màu sẫm. Có hai bộ điều chỉnh âm lượng

Bosch DCN-WDDCS-D

Micro đại biểu không dây đế màu sẫm. Có hai bộ chọn kênh phiên dịch.

Bosch DCN-WDCS-D

Micro đại biểu không dây, đế màu sẫm. Có một bộ chọn kênh phiên dịch.

Tìm Hệ thống hội thảo không dây

Mức giá

Tính năng

Xuất xứ

Kinh nghiệm Hệ thống hội thảo không dây


Hệ thống hội thảo CCS 900 / Hệ thống Âm Thanh CCS 1000 / Loa gắn trần bosch / Hệ thống Plena Easy Line / Micro bosch có dây / Hệ thống âm thanh kỹ thuật số / hội nghị đa phương tiện DCN / hội nghị không dây DICENTIS / Loa hộp bosch / Âm ly Bosch / Hệ thống hội thảo không dây / Hệ thống kỹ thuật số / Micro bosch không dây / Hệ thống Plena Vas / Hệ thống hội thảo không dây / Điều chỉnh âm lượng hệ thống bosch / Hệ thống Plena / Loa cột bosch / Loa bosch dạng bảng / Phụ kiện Micro bosch / Phụ kiện hệ thống hội thảo DCN / Loa bosch định hướng / Loa bosch dạng ống / Loa bosch Music / Loa còi bosch / Loa bosch điều khiển hướng / Phụ kiện loa bosch / Loa XLA 3200 LINE ARRAY / Loa bosch trần dạng Modul /