Micrô thân ngắn của thiết bị dành cho đại biểu CCS‑DS

  • Giá bán: 5.789.000₫
  • Mã hàng: CCS-DS
  • Xuất xứ: Bosch/Trung quốc
  • Bảo hành: 12 tháng

Quý vị gửi yêu cầu qua email:

   kd@tca.vn

   minh@tca.vn

- Cung cấp các chứng từ kèm theo
+  CO,CQ
+  Invoice, Packing list
- Sản phẩm bảo hành: 12 tháng

 

 

1. Giới thiệu chung về micrô thân ngắn dành cho đại biểu CCS-DS

 

CCS-DS là một bộ phận không thể thiếu được của hệ thống thiết bị hội nghị CCS 900 Ultro. Micrô được chứng nhận của châu Âu CE về tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật. Với thiết kế đẹp mắt, phù hợp với nhiều loại hình phòng họp, CCS-DS là lựa chọn hoàn hảo cho mọi ứng dụng âm thanh phòng họp.

Micrô thân ngắn của thiết bị dành cho đại biểu CCS‑DS có điểm đặc biệt là đèn chỉ báo "có thể phát biểu" độc đáo. Đây là sáng tạo mới của các chuyên gia Bosch đang chờ cấp bằng phát minh sáng chế, là nét bổ sung tinh thế cho dòng sản phẩm dành cho hội nghị CCS 900 so với các thiết kế trước đó.

Ngoài ra, CCS-DS còn nổi bật với thiết kế nhỏ gọn, hấp dẫn, có bộ điều khiển âm lượng tích hợp dành cho tai nghe. Micrô có thêm mềm và vòng đèn, hai chân cắm tai nghe, thích hợp cho việc truyền phát thông tin.

Với những đặc điểm trên, micrô thân ngắn của thiết bị dành cho đại biểu CCS‑DS  cho phép đại biểu tham gia  nói chuyện với các đại biểu khác, họ có thể nghe thảo luận thông qua loa tích hợp hoặc tai nghe cá nhân (tùy chọn). Điều này làm tăng cường khả năng tham gia đóng góp của các đại biểu, góp phần thúc đẩy sự thành công của hội nghị.

Chúng tôi cung cấp micrô thân ngắn của thiết bị dành cho đại biểu CCS‑DS chính hãng Bosch giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn.

 

2. Một số đặc điểm nổi bật của micrô thân ngắn của thiết bị dành cho đại biểu CCS‑DS

 

Bạn đang tìm kiếm một micrô thích hợp cho ứng dụng âm thanh thội nghị của mình, micrô CCS-DS là câu trả lời hoàn hảo cho bạn. Với các đặc điểm về ngoại hình, tính năng, an toàn, chất lượng đều vượt trội, dòng sản phẩm này sẽ thỏa mãn bất cứ yêu cầu nào của bạn. 

 

1.1. Chỉ báo "có thể phát biểu"

Đây là một trong những đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm CCS-DS. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ âm thanh, các chuyên gia Bosch tích hợp tính năng chỉ báo "có thể phát biểu" trong lần ra mắt micrô thân ngắn của thiết bị dành cho đại biểu này. Chỉ báo này cho biết có thể bật micrô hay không. Chức năng này được hiển thị bởi đèn LED trắng kết hợp với chỉ báo ‘micrô bật’.

 

1.2. Micrô có thân mềm và vòng đèn

Micrô được gắn trên thân mềm, dễ điều chỉnh cho phù hợp với lựa chọn cá nhân. Tính năng này cho phép hai người dùng cùng sử dụng một thiết bị dành cho đại biểu vì họ có thể kéo micrô về phía mình khi cần phát biểu. Tích hợp ở đầu micrô là một vòng đèn sẽ sáng màu đỏ để báo khi micrô bật.

 

1.3. Loa tích hợp

Âm lượng của loa được thiết lập từ trung tâm tại thiết bị điều khiển cho tất cả các thiết bị dành cho đại biểu. Để tránh phản hồi âm thanh, loa tích hợp sẽ tự động tắt tiếng khi micrô được bật.

 

1.4. Hai chân cắm tai nghe

CCS-DS có hai chân cắm tai nghe stereo 3,5 mm (0,14 in) (có dây dành cho mono) cho phép kêt́ nối hai cặp tai nghe để hai đại biểu có thể sử dụng thiết bị đồng thời. Điều này làm tiết kiệm chi phí thay vì phải lắp đặt hai micrô đồng thời.

Ngoài ra, đại biểu cũng có thể kết nối đầu ghi băng vào một chân cắm tai nghe và sử dụng chân cắm tai nghe còn lại để nghe diễn biến hội nghị.

 

1. 5. Điều khiển âm lượng tích hợp cho tai nghe

Để phù hợp với yêu cầu của nhiều thành phầm tham dự hội nghị khác nhau, CCS-DS có tính năng có thể điều chỉnh âm lượng của tai nghe thông qua bánh xe xoay trên thiết bị. Như vậy, mỗi đại biểu đều được sự thoải mái tối đa khi tham dự hội nghị.

 

1.6 Thiết kế nhỏ gọn, hấp dẫn

Micrô thân ngắn của thiết bị dành cho đại biểu CCS‑DS thiết kế nhỏ gọn, hấp dẫn. Có kiểu cách kín đáo, hiện đại và với màu xám than. Thiết kế trang nhã của thiết bị phù hợp với rất nhiều loại hình nội thất từ trang trọng đến bình dân, chắc chắn sẽ làm hài lòng yêu cầu của khách hàng.

 

1.7. Thân micrô CCS‑DL CCS có độ dài chuẩn

Chiều dài thân micrô chuẩn 488 mm (19,2 in). Điều này phù hợp cho việc bố trí sắp xếp chỗ ngồi của các thành viên trong hội nghị.

 

1.8. Nút điều khiển và đèn báo

Micrô thân ngắn của thiết bị dành cho đại biểu CCS‑DS bao gồm một số nút điều khiển và đèn báo như sau:

  • Nút bật/tắt micrô
  • Nút xoay điều khiển âm lượng giúp điều chỉnh âm lượng của tai nghe
  • Loa, tự động tắt tiếng khi bâṭ micrô và/hoặc kết nối tai nghe
  • Chỉ báo Có thể Phát biểu (LED trắng)
  • Chỉ báo Micrô ‘bật’ (LED màu đỏ)
  • Chỉ báo vòng đèn trên thân micrô, sáng lên màu đỏ khi micrô được bật

 

1.9. Kết nối liên thông

 

CCS-DS có 1 cáp 2 m (78,7 in) được kết thúc bởi đầu nối dương 7 chân để kết nối nối tiếp với cać thiết bị khác dành cho đại biểu hoặc chủ tọa, hoặc với thiết bị điều khiển.

Ngoài ra, micrô còn có 1 đầu nối âm hình tròn 7 chân để kết nối nối tiếp với thiết bị khác dành cho đại biểu hoặc chủ tọa và 2 chân cắm tai nghe stereo 3,5 mm (0,14 in)

 

3. Thông số kỹ thuật micrô thân ngắn của thiết bị dành cho đại biểu CCS‑DL CCS

CCS-DS là bổ sung hoàn hảo của hệ thống thiết bị hội nghị CCS 900 Ultro, để cung cấp cho quý vị cái nhìn toàn cảnh hơn về dòng sản phẩm này, chúng tôi xin đưa ra bảng thông số kỹ thuật của micrô thân ngắn CCS-DS

 

 

Micrô thân ngắn của thiết bị dành cho đại biểu CCS‑DS

 

Thông tin đặt hàng micrô thân ngắn của thiết bị dành cho đại biểu CCS‑DS

Micrô thân ngắn của Thiết bị dành cho đại biểu CCS‑DS CCS chiều dài thân micrô 488 mm (19,2 in).

Số đặt hàng CCS-DS


Tìm kiếm thêm về Hệ thống hội thảo CCS 900

Hệ thống hội thảo CCS 900 khác


Thiết bị điều khiển trung tâm CCS-CUD

22.212.000đ
Thiết bị điều khiển là trung tâm của hệ thống thảo luận CCS Ultro chính hãng và cấp nguồn cho tất cả các thiết bị dành cho đại biểu và chủ tọa trong hệ thống âm thanh hội họp Bosch

Thiết bị điều khiển trung tâm Bosch CCS-CU

17.150.000đ
Thiết bị điều khiển là trung tâm của hệ thống thảo luận CCS Ultro chính hãng và cấp nguồn cho tất cả các thiết bị dành cho đại biểu và chủ tọa trong hệ thống âm thanh hội họp Bosch

Thiết bị điều khiển trung tâm Bosch CCS-CURD

Thiết bị điều khiển CCS-CURD là một bộ phận của hệ thống hội thảo CCS 900 Ultro có độ an toàn cao, bổ sung bộ đệm ghi âm, tính năng ghi âm và phát lại MP3

Hộp đựng cho 10 thiết bị dành cho đại biểu CCS-SC10

7.752.000đ
Hộp đựng CCS-SC10 kết cấu đẹp mà cứng cáp là nơi cất giữ an toàn cho các thiết bị của bạn khi không sử dụng đến nữa.

Cáp lắp đặt Bosch LBB 3316/00

7.167.000đ
Cáp LBB 3316/00 với chiều dài 100m, do chính hãng Bosch sản xuất bằng vật liệu PVC đảm bảo độ bền khi lắp đặt các công trình âm thanh công cộng.

Cáp kéo dài Bosch LBB 3316/05

1.116.000đ
Cáp LBB 3316/05 với chiều dài 5m, do chính hãng Bosch sản xuất bằng vật liệu PVC đảm bảo độ bền khi lắp đặt các công trình âm thanh công cộng.

Cáp kéo dài Bosch LBB 3316/10

1.310.000đ
Cáp LBB 3316/10 với chiều dài 10m, do chính hãng Bosch sản xuất bằng vật liệu PVC đảm bảo độ bền khi lắp đặt các công trình âm thanh công cộng.

Micrô thân dài dành cho chủ tọa Bosch CCS-CML

6.731.000đ
Micrô dành cho chủ tọa Bosch có khả năng tích hợp tất cả các chức năng của Thiết bị dành cho Đại biểu CCS‑Dx CCS (ngoại trừ chức năng/đèn LED Có thể Phát biểu).

Micrô BOSCH CCS‑DL : mic thân dài cho đại biểu hội thảo CCS 900

5.900.000đ
Micrô là một bộ phận của hệ thống thiết bị hội nghị CCS 900 Ultro. Micro cho phép đại biểu tham gia tích cực vào diễn biến của hội nghị.

Tìm Hệ thống hội thảo CCS 900

Mức giá

Tính năng

Xuất xứ

Kinh nghiệm Hệ thống hội thảo CCS 900

Hệ thống hội thảo, hội nghị BOSCH CCS 900 : âm thanh phòng họp Quân sự tỉnh Bắc Giang
Tư vấn thiết kế và lặp đặt hệ thống thiết bị âm thanh phòng họp cho Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bắc Giang : Hệ thống hội thảo, hội nghị BOSCH CCS 900
Hệ thống hội thảo, hội nghị BOSCH CCS 900 : âm thanh phòng họp Quân sự tỉnh Bắc Giang
Micro bosch - âm thanh hội thảo, thông báo cao cấp
Micro Bosch âm thanh công cộng hội nghị và thông báo.Micro Bosch thương hiệu hàng đầu thế giới được cấp chứng chỉ kiểm định sản phẩm (CE) an toàn và uy tín chất lượng
Micro bosch - âm thanh hội thảo, thông báo cao cấp

Hệ thống hội thảo CCS 900 / Hệ thống Âm Thanh CCS 1000 / Loa gắn trần bosch / Hệ thống Plena Easy Line / Micro bosch có dây / Hệ thống âm thanh kỹ thuật số / hội nghị đa phương tiện DCN / hội nghị không dây DICENTIS / Loa hộp bosch / Âm ly Bosch / Hệ thống hội thảo không dây / Hệ thống kỹ thuật số / Micro bosch không dây / Hệ thống Plena Vas / Hệ thống hội thảo không dây / Điều chỉnh âm lượng hệ thống bosch / Hệ thống Plena / Loa cột bosch / Loa bosch dạng bảng / Phụ kiện Micro bosch / Phụ kiện hệ thống hội thảo DCN / Loa bosch định hướng / Loa bosch dạng ống / Loa bosch Music / Loa còi bosch / Loa bosch điều khiển hướng / Phụ kiện loa bosch / Loa XLA 3200 LINE ARRAY / Loa bosch trần dạng Modul /