Kết quả phù hợp với từ khóa

âm thanh hội thảo Css 900 , css 1000

HN: 024.36.36.60.60 SG:028.38.396.359

Micrô BOSCH CCS‑DL dành cho đại biểu hội thảo BOSCH CCS 900

  • Giá bán: 5.900.000₫
  • Mã hàng: CCS-DL
  • Xuất xứ: Bosch/Trung quốc
  • Bảo hành: 12 tháng

Quý vị gửi yêu cầu qua email:

   kd@tca.vn

   minh@tca.vn

- Cung cấp các chứng từ kèm theo
+  CO,CQ
+  Invoice, Packing list
- Sản phẩm bảo hành: 12 tháng

 

 

1. Giới thiệu chung về micrô thân dài dành cho đại biểu CCS-DL

 MICRO dành cho đại biểu hội thảo BOSCH CCS 900 , xem hệ thống hội thảo

CCS-DL là một bộ phận không thể thiếu được của hệ thống thiết bị hội nghị CCS 900 Ultro. Micrô được chứng nhận của châu Âu CE về tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật. Với thiết kế đẹp mắt, phù hợp với nhiều loại hình phòng họp, CCS-DL là lựa chọn hoàn hảo cho mọi ứng dụng âm thanh phòng họp.

Micrô thân dài của thiết bị dành cho đại biểu CCS‑DL có điểm đặc biệt là đèn chỉ báo "có thể phát biểu" độc đáo. Đây là sáng tạo mới của các chuyên gia Bosch đang chờ cấp bằng phát minh sáng chế.

Ngoài ra, CCS-DL còn nổi bật với thiết kế nhỏ gọn, hấp dẫn, có bộ điều khiển âm lượng tích hợp dành cho tai nghe. Micrô có thêm mềm và vòng đèn, hai chân cắm tai nghe, thích hợp cho việc truyền phát thông tin.

Với những đặc điểm trên, micrô thân dài của thiết bị dành cho đại biểu CCS‑DL  cho phép đại biểu tham gia  nói chuyện với các đại biểu khác, họ có thể nghe thảo luận thông qua loa tích hợp hoặc tai nghe cá nhân (tùy chọn). Điều này làm thúc đẩy sự thành công của các hội nghị.

Chúng tôi cung cấp micrô thân dài của thiết bị dành cho đại biểu CCS‑DL chính hãng Bosch giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn.

 

2. Một số đặc điểm nổi bật của micrô thân dài của thiết bị dành cho đại biểu CCS‑DL

 

Bạn đang tìm kiếm một micrô thích hợp cho ứng dụng âm thanh thội nghị của mình, micrô CCS-DL là câu trả lời hoàn hảo cho bạn. Với các đặc điểm về ngoại hình, tính năng, an toàn, chất lượng đều vượt trội, dòng sản phẩm này sẽ thỏa mãn bất cứ yêu cầu nào của bạn. 

 

1.1. Chỉ báo "có thể phát biểu"

Đây là một trong những đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm CCS-DL. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ âm thanh, các chuyên gia Bosch tích hợp tính năng chỉ báo "có thể phát biểu" trong lần ra mắt micrô thân dài của thiết bị dành cho đại biểu này. Chỉ báo này cho biết có thể bật micrô hay không. Chức năng này được hiển thị bởi đèn LED trắng kết hợp với chỉ báo ‘micrô bật’.

 

1.2. Micrô có thân mềm và vòng đèn

Micrô được gắn trên thân mềm, dễ điều chỉnh cho phù hợp với lựa chọn cá nhân. Tính năng này cho phép hai người dùng cùng sử dụng một thiết bị dành cho đại biểu vì họ có thể kéo micrô về phía mình khi cần phát biểu. Tích hợp ở đầu micrô là một vòng đèn sẽ sáng màu đỏ để báo khi micrô bật.

 

1.3. Loa tích hợp

Âm lượng của loa được thiết lập từ trung tâm tại thiết bị điều khiển cho tất cả các thiết bị dành cho đại biểu. Để tránh phản hồi âm thanh, loa tích hợp sẽ tự động tắt tiếng khi micrô được bật.

 

1.4. Hai chân cắm tai nghe

CCS-DL có hai chân cắm tai nghe stereo 3,5 mm (0,14 in) (có dây dành cho mono) cho phép kêt́ nối hai cặp tai nghe để hai đại biểu có thể sử dụng thiết bị đồng thời. Điều này làm tiết kiệm chi phí thay vì phải lắp đặt hai micrô đồng thời.

Ngoài ra, đại biểu cũng có thể kết nối đầu ghi băng vào một chân cắm tai nghe và sử dụng chân cắm tai nghe còn lại để nghe diễn biến hội nghị.

 

1. 5. Điều khiển âm lượng tích hợp cho tai nghe

Để phù hợp với yêu cầu của nhiều thành phầm tham dự hội nghị khác nhau, CCS-DL có tính năng có thể điều chỉnh âm lượng của tai nghe thông qua bánh xe xoay trên thiết bị. Như vậy, mỗi đại biểu đều được sự thoải mái tối đa khi tham dự hội nghị.

 

1.6 Thiết kế nhỏ gọn, hấp dẫn

Micrô thân dài của thiết bị dành cho đại biểu CCS‑DL thiết kế nhỏ gọn, hấp dẫn. Có kiểu cách kín đáo, hiện đại và với màu xám than. Thiết kế trang nhã của thiết bị phù hợp với rất nhiều loại hình nội thất từ trang trọng đến bình dân, chắc chắn sẽ làm hài lòng yêu cầu của khách hàng.

 

1.7. Thân micrô CCS‑DL có độ dài chuẩn hoặc kéo dài

 Chiều dài thân micrô chuẩn có thể kéo dài lên đến 488 mm (19,2 in). Điều này phù hợp cho việc bố trí sắp xếp chỗ ngồi của các thành viên trong hội nghị.

 

1.8. Nút điều khiển và đèn báo

Micrô thân dài của thiết bị dành cho đại biểu CCS‑DL bao gồm một số nút điều khiển và đèn báo như sau:

  • Nút bật/tắt micrô
  • Nút xoay điều khiển âm lượng giúp điều chỉnh âm lượng của tai nghe
  • Loa, tự động tắt tiếng khi bâṭ micrô và/hoặc kết nối tai nghe
  • Chỉ báo Có thể Phát biểu (LED trắng)
  • Chỉ báo Micrô ‘bật’ (LED màu đỏ)
  • Chỉ báo vòng đèn trên thân micrô, sáng lên màu đỏ khi micrô được bật

 

1.9. Kết nối liên thông

CCS-DL có 1 cáp 2 m (78,7 in) được kết thúc bởi đầu nối dương 7 chân để kết nối nối tiếp với cać thiết bị khác dành cho đại biểu hoặc chủ tọa, hoặc với thiết bị điều khiển.

Ngoài ra, micrô còn có 1 đầu nối âm hình tròn 7 chân để kết nối nối tiếp với thiết bị khác dành cho đại biểu hoặc chủ tọa và 2 chân cắm tai nghe stereo 3,5 mm (0,14 in)

 

3. Thông số kỹ thuật micrô thân dài của thiết bị dành cho đại biểu CCS‑DL

CCS-DL là bổ sung hoàn hảo của hệ thống thiết bị hội nghị CCS 900 Ultro, để cung cấp cho quý vị cái nhìn toàn cảnh hơn về dòng sản phẩm này, chúng tôi xin đưa ra bảng thông số kỹ thuật của micrô thân dài CCS-DL

 

 

Micrô thân dài của thiết bị dành cho đại biểu CCS‑DL

 

Thông tin đặt hàng micrô thân dài của thiết bị dành cho đại biểu CCS‑DL CCS

Micrô thân dài của Thiết bị dành cho đại biểu CCS‑DL CCS chiều dài thân micrô 488 mm (19,2 in).

Số đặt hàng CCS-DL


Tìm kiếm thêm về Micro bosch có dây

Micro bosch có dây khác


BOSCH CCS-CML : MICRO hội thảo, micro để bàn

6.731.000đ
Microphone kèm cần dài dành cho chủ tịch (chủ tọa)

Micro dây chuyền Bosch MW1-LMC

937.000đ
Micrô dây chuyền là phụ kiện hoàn hảo bổ sung cho bộ phát đeo hông không dây MW1-LTX-Fx.

Micro cầm tay điện động mọi hướng Bosch LBB 9080/00

Micro điện động cầm tayđược thiết kế cho các ứng dụng nói gần và lý tưởng cho các thông báo ngắn.

Micro cầm tay một hướng Bosch LBB 9099/10

1.322.000đ
Dòng micrô có dây một hướng tăng tính chuyên nghiệp cho ứng dụng truyền thanh công cộng của bạn.

Micro tụ điện cổ ngỗng Bosch LBB 1949/00

2.050.000đ
Micrô tụ điện cổ ngỗng chính hãng Bosch có một hướng, với màu xám đậm không phản chiếu, cáp cố định dài 2 m (78 in) có đầu nối DIN 180 độ 5 chốt (có khóa).

Micro cầm tay điện dung Bosch LBB 9600/20

1.506.000đ
Micro BOSCH LBB 9600/20 chất lượng cao cầm tay, BOSCH LBB9600/20 loại điện dung nhiều hướng, micro cầm tay LBB-9600/20 đem lại chất lượng cao cho các bài phát biểu.

Micro cầm tay một hướng Bosch LBC 2900/15

435.000đ
Micrô Bosch điện động có cấu tạo chắc chắn với lớp phủ màu xám đậm, không phản chiếu. Sử dụng micrô một hướng để cầm tay hoặc lắp chân đế cùng với kẹp có sẵn.

Micro cầm tay một hướng Bosch LBC 2900/20

463.000đ
Micrô Bosch điện động có cấu tạo chắc chắn với lớp phủ màu xám đậm, không phản chiếu. Sử dụng micrô một hướng để cầm tay hoặc lắp chân đế cùng với kẹp có sẵn.

Hệ thống hội thảo CCS 900 / Hệ thống Âm Thanh CCS 1000 / Loa gắn trần bosch / Hệ thống Plena Easy Line / Micro bosch có dây / Hệ thống âm thanh kỹ thuật số / hội nghị đa phương tiện DCN / hội nghị không dây DICENTIS / Loa hộp bosch / Âm ly Bosch / Hệ thống hội thảo không dây / Hệ thống kỹ thuật số / Micro bosch không dây / Hệ thống Plena Vas / Hệ thống hội thảo không dây / Điều chỉnh âm lượng hệ thống bosch / Hệ thống Plena / Loa cột bosch / Loa bosch dạng bảng / Phụ kiện Micro bosch / Phụ kiện hệ thống hội thảo DCN / Loa bosch định hướng / Loa bosch dạng ống / Loa bosch Music / Loa còi bosch / Loa bosch điều khiển hướng / Phụ kiện loa bosch / Loa XLA 3200 LINE ARRAY / Loa bosch trần dạng Modul /