Bàn gọi Plena All-Call PLE-1CS

  • Giá bán: 1.785.000₫
  • Mã hàng: PLE-1CS
  • Xuất xứ: Bosch/Trung quốc
  • Bảo hành: 12 tháng

Quý vị gửi yêu cầu qua email:

   kd@tca.vn

   minh@tca.vn

- Cung cấp các chứng từ kèm theo
+  CO,CQ
+  Invoice, Packing list
- Sản phẩm bảo hành: 12 tháng

 

 

1. Sơ lược chung về bàn gọi  Plena All-Call PLE-1CS.

 

Plena All-Call PLE-1CS chính hãng giá rẻ nhất tại Hà Nội, có chất lượng cao, thanh lịch. Đây là loại micrô tụ điện một hướng để bàn, dùng để thông báo trong một hệ thống truyền thanh công cộng. Sản phẩm bảo hành 12 tháng chính hãng.

Sản phẩm có thiết kế đế bằng thép cứng kèm theo cáp cố định dài 2 m. Các chân cao su khiến PLE-1CS có thể đứng vững chãi trên bất cứ mặt phẳng nào. Một đầu nối khóa được kiểu châu Âu khiến cho bàn gọi Bosch có thể lắp âm bàn một cách gọn gàng.  Bàn gọi Plena All‑Call PLE‑1CS cấp nguồn ảo từ bộ khuếch đại. Thiết kế bàn gọi có đèn LED màu xanh để chỉ thị trạng thái hoạt động của micro. Sản phẩm chính hãng Bosch tuân thủ các quy định an toàn kỹ thuật.

 

2. Công dụng chính của bàn gọi Bosch Plena All‑Call PLE‑1CS

 

Bàn gọi Bosch là sản phẩm tích hợp công nghệ cao với phím PTT (nhấn để nối ) không những bật/tắt micro mà còn cung cấp những tiếp xúc ưu tiên tương thích với dải thuộc bộ khuếch đại Plena. Đặc tính chuyển của phím PTT có thể được cấu hình nội bộ dành cho chế độ PTT (bật lên khi được nhấn) hoặc chế độ chuyển (nhấn để bật lên, nhấn lại để tắt).

Bàn gọi chính hãng Bosch được trang bị cùng với cáp mềm, cố định dài 2 m và một đầu nối kiểu Châu Âu 5 chốt dành cho tín hiệu cân bằng và các tiếp xúc ưu tiên. Nếu không yêu cầu tiếp xúc ưu tiên, có thể kết nối micrô với bộ khuếch đại có đầu nối kiểu Châu Âu 3 chân.

 Các bộ phần của bàn gọi Plena All-Call PLE-1CS

  • Đèn LED màu xanh chỉ thị trang̣ thái hoạt động của micro.
  • Nút điều khiển và đèn báo
  • Phím PTT
  • Đèn LED trạng thái PTT

 

3. Chứng nhận và phê chuẩn bàn gọi plena All‑Call PLE‑1CS Bosch chính hãng

 

 Nhằm đảm bảo cung cấp sản phẩm tốt nhất đến khách hàng, Bosch đã tiến hành nhiều cuộc thử nghiệm trên nhiều lĩnh vực, chứng minh bàn gọi Bosch có chất lượng tốt, hiện đại. Bàn gọi Plena All-Call PLE-1CS đã vượt qua nhiều cuộc kiểm tra về an toàn, miễn nhiễm và phát xạ.

Bàn gọi Plena All-Call PLE-1CS

 

4. Thông tin lắp đặt/cấu hình bàn gọi plena All‑Call PLE‑1CS Bosch chính hãng

 

Bàn gọi Plena All-Call PLE-1CS

Sơ đồ nối mạch

 

Bộ phận đi kèm bàn gọi Bosch Plena All‑Call PLE‑1CS

 

Số lượng           Thành phần

 

1                           Bàn gọi PLENA All Call PLE-1CS

 

 

5. Khái quát thông số kỹ thuật bàn gọi plena All‑Call PLE‑1CS Bosch chính hãng

 

Bàn gọi Plena All-Call PLE-1CS

Đặc tính cơ học bàn gọi plena All‑Call PLE‑1CS

 

Bàn gọi Plena All-Call PLE-1CS

 

Bàn gọi Plena All-Call PLE-1CS

 

Thông tin đặt hàng bàn gọi plena All‑Call PLE‑1CS chính hãng Bosch

Bàn gọi Plena All‑Call PLE‑1CS: Bàn gọi mọi vùng với cáp dài 2 m và đầu nối kiểu Châu Âu khóa được.

Số đặt hàng PLE-1CS

 

Tìm kiếm thêm về Hệ thống Plena Easy Line

Hệ thống Plena Easy Line khác


Bộ khuếch đại kèm trộn Plena PLE-1MA030-EU

3.780.000đ
Bộ khuếch đại kèm trộn Plena PLE-1MA030-EU do Bosch cung cấp chính hãng với công suất 30 W, 4 micrô và 3 đầu vào nhạc nền (BGM).

Bộ khuếch đại kèm trộn 60W Bosch Plena PLE-1MA060-EU

4.830.000đ
Bộ khuếch đại chính hãng Bosch công suất 60 W, 4 micrô và 3 đầu vào nhạc nền (BGM). Đầu ra duy nhất phát thông báo, tính năng ghi đè âm lượng 3 dây

Bộ khuếch đại kèm trộn Plena PLE-1MA120-EU

6.155.000đ
Bộ khuếch đại kèm trộn Plena PLE-1MA120-EU do Bosch cung cấp chính hãng với công suất 120 W, 4 micrô và 3 đầu vào nhạc nền (BGM).

Âm ly kèm trộn 120W, 2 vùng Zone Bosch PLE-2MA120-EU

10.466.000đ
Các Plena khuếch đại trộn này là hiệu suất cao, các đơn vị địa chỉ công cộng chuyên nghiệp với nhà nước hiện đại của các tính năng nghệ thuật. Họ rất dễ sử dụng, sự phức tạp đi từ người dùng và đặt nó nơi mà nó thuộc, bên trong thiết bị. Cung cấp một cuộc

Bộ khuếch đại kèm trộn Bosch PLENA PLE-1ME060-EU

4.830.000đ
PLE-1ME060-EU chính hãng Bosch cung cấp với hiệu suất cao, hệ thống âm thanh thông báo đơn giản. Bộ khuếch đại kèm trộn thích hợp cho những ứng dụng vừa và nhỏ.

Bộ khuếch đại kèm trộn Bosch Plena PLE-1ME120-EU

6.155.000đ
PLE-1ME120-EU chính hãng Bosch cung cấp với hiệu suất cao, hệ thống âm thanh thông báo đơn giản. Bộ khuếch đại kèm trộn thích hợp cho những ứng dụng vừa và nhỏ.

Bộ khuếch đại kèm trộn Bosch Plena PLE-1ME240-EU

8.620.000đ
PLE-1ME240-EU chính hãng Bosch cung cấp với hiệu suất cao, hệ thống âm thanh thông báo đơn giản. Bộ khuếch đại kèm trộn thích hợp cho những ứng dụng vừa và nhỏ.

Hệ thống hội thảo CCS 900 / Hệ thống Âm Thanh CCS 1000 / Loa gắn trần bosch / Hệ thống Plena Easy Line / Micro bosch có dây / Hệ thống âm thanh kỹ thuật số / hội nghị đa phương tiện DCN / hội nghị không dây DICENTIS / Loa hộp bosch / Âm ly Bosch / Hệ thống hội thảo không dây / Hệ thống kỹ thuật số / Micro bosch không dây / Hệ thống Plena Vas / Hệ thống hội thảo không dây / Điều chỉnh âm lượng hệ thống bosch / Hệ thống Plena / Loa cột bosch / Loa bosch dạng bảng / Phụ kiện Micro bosch / Phụ kiện hệ thống hội thảo DCN / Loa bosch định hướng / Loa bosch dạng ống / Loa bosch Music / Loa còi bosch / Loa bosch điều khiển hướng / Phụ kiện loa bosch / Loa XLA 3200 LINE ARRAY / Loa bosch trần dạng Modul /